“Giới thiệu trailer Nimona: Nhân vật biến hình đầy hứa hẹn; Tất cả những điều cần biết về truyện tranh chuyển thể”

Netflix vừa tung ra teaser trailer cho bộ phim hoạt hình mới của họ – Nimona. Bộ phim này giới thiệu một loại anh hùng mới, một người thay đổi hình dạng, người sẽ chiến đấu với quái vật hoặc không. Nhân vật chính của câu chuyện này được lồng tiếng bởi Chloe Grace Moretz, người dấn thân vào một nhiệm vụ với một hiệp sĩ đang cố giết cô. Bộ phim được đạo diễn bởi Nick Bruno và Troy Quane, và được chuyển thể từ tiểu thuyết đồ họa. Nimona sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 6 năm 2023 bởi Netflix và Annapurna Pictures. Đây là một trong số ít phim hoạt hình thể hiện sự thân mật đồng giới, điều mà đầu năm 2022 đã khiến các hãng phim lớn như Disney bị chỉ trích.

Teaser trailer của Nimona, một bộ phim hoạt hình của Netflix, đã được các nhà sản xuất tung ra vào ngày 18 tháng 5. Bộ phim giới thiệu một loại anh hùng mới, một người thay đổi hình dạng, người sẽ chiến đấu với quái vật hoặc không. Nhân vật chính của câu chuyện này được lồng tiếng bởi Chloe Grace Moretz, người dấn thân vào một nhiệm vụ với một hiệp sĩ đang cố giết cô. Ngày ra mắt của Nimona cũng đã được hé lộ trong teaser trailer và chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đến thời điểm hiện tại.

Được đạo diễn bởi Nick Bruno và Troy Quane, Nimona được viết bởi Robert L. Baird và Lloyd Taylor. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết đồ họa và có mọi thứ bạn mong đợi từ một bộ phim hoạt hình.

Đánh giá đoạn giới thiệu trêu ghẹo Nimona

Đoạn giới thiệu trêu ghẹo của chương trình được chờ đợi nhiều có vẻ đầy hứa hẹn. Trong một đoạn video ngắn kéo dài một phút 10 giây, bạn sẽ thấy một nàng công chúa đang cố gắng điều khiển một chú chim (Twitter) từ trên đỉnh tháp. Khi anh ta nhận ra con chim là một kẻ biến hình, người không quan tâm đến công chúa và chọn cách phun lửa vào cô ấy. Sau đó là sự điên cuồng thay đổi hình dạng cùng với rồng, cá mập, King Kong và một thị trấn phát điên. câu chuyện của Nimona là gì; thay đổi hình dạng? Nimona tốt hay xấu? Trailer của Nimona để lại cho bạn rất nhiều câu hỏi thú vị.

Nimona: Diễn viên và nhân vật

Phim có sự tham gia lồng tiếng của các nữ diễn viên như Chloë Grace Moretz (The Peripheral). Các diễn viên lồng tiếng khác bao gồm Riz Ahmed (Assassin’s Creed: Gold), Frances Conroy (American Horror Story), Lorraine Toussaint (The Equalizer), Eugene Lee Yang (Classified), RuPaul Charles (RuPaul’s Drag Race), Indya Moore (Pose), Julio Torres (The Great North), Beck Bennet (Hamster & Gretel) và Sarah Sherman (Saturday Night Live).

Khi nào Nimona sẽ được phát hành trên Netflix?

Phim dự kiến ​​ra mắt vào ngày 30 tháng 6 năm 2023.

Trong khi đó, Nimona sẽ là một trong số ít phim hoạt hình thể hiện sự thân mật đồng giới, điều mà đầu năm 2022 đã khiến các hãng phim lớn như Disney bị chỉ trích. Sau khi mua lại 20th Century Studios và sau đó là bộ phận hoạt hình Blue Sky Studios, Disney đã quyết định hủy bỏ Nimona. Hơn 75% dự án đã được hoàn thành khi Nimona đang ở giai đoạn thành lập này. Giờ đây, Nimona sẽ được phát hành dưới dạng hợp tác giữa Netflix và Annapurna Pictures.

Đoạn giới thiệu giới thiệu Nimona (Tín dụng: YouTube)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *