Ginny & Georgia mùa 3 trên Netflix: Cập nhật tin mới nhất tại đây

Ginny & Georgia – Phần 1 là một bộ phim truyền hình ăn khách trên Netflix, xoay quanh câu chuyện của một cặp mẹ con được nhiều người yêu thích. Ginny Miller, 15 tuổi, cảm thấy mình già hơn so với người mẹ hấp dẫn và hoạt bát của mình, Georgia Miller, 30. Georgia háo hức gắn bó với New England xinh đẹp và đem đến cho gia đình cô thứ mà họ chưa từng có—một cuộc sống bình thường—sau khi dành nhiều năm để chạy trốn. Tuy nhiên, cả hai phải đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống, và người xem sẽ cảm thấy thú vị khi tìm hiểu thêm về cách con gái của Ginny sẽ đối phó với việc mẹ cô ấy ra mắt. Sự thành công của bộ phim đã đưa ra tin mừng cho những người hâm mộ khi Netflix đã đồng ý làm mới bộ phim không chỉ một mà là hai mùa nữa.

Câu chuyện xoay quanh cặp mẹ con đã được mọi người yêu thích. Cốt truyện xoay quanh Ginny Miller, 15 tuổi, người cảm thấy mình già hơn so với người mẹ hấp dẫn và hoạt bát của mình, Georgia Miller, 30. Georgia háo hức gắn bó với New England xinh đẹp và mang đến cho gia đình cô thứ mà họ chưa từng có—một cuộc sống bình thường.—sau dành nhiều năm để chạy trốn.

Người xem sẽ rất thú vị khi tìm hiểu thêm về cách con gái của Ginny sẽ đối phó với việc mẹ cô ấy ra mắt, vì cô ấy không thích màn trình diễn của mẹ mình. Trong khi Georgia làm mọi thứ vì hạnh phúc của con gái mình, điều mà Ginny đã hiểu sai trong suốt bộ truyện.

Tình yêu vị tha của Georgia dành cho con gái của mình là điều mang đến bộ phim, khiến người xem tự hỏi tương lai của cả hai sẽ ra sao trong phần 3. Nhưng câu hỏi chính được đặt ra: chúng ta có phần 3 sắp tới không? Hãy cùng tìm hiểu.

ĐỌC C: NG: Netflix đổi mới nội dung ăn khách khi hủy 8 phim, công bố 6 cái kết; Đọc chi tiết

Ginny & Georgia Phần 3 và 4 đang trên đường ra mắt!

Ginny & Georgia đã có mặt trên Netflix được bốn tháng và chúng tôi hiện có thông tin cập nhật về tương lai của chương trình.

Sê-ri do Antonia Gentry và Brianne Howey dẫn dắt đã ra mắt vào tháng 1 với mùa thứ hai và nó đã truất ngôi danh sách Top 10 hàng tuần của người phát trực tuyến vào thứ Tư.

Sau đó, vài tuần sau, có thông tin tiết lộ rằng loạt phim hài / chính kịch đã loại 13 Reasons Why khỏi danh sách phim truyền hình nổi tiếng nhất của Netflix, mặc dù Ginny và Georgia sau đó cũng bị loại khỏi danh sách đó.

Tuy nhiên, dù thành công nhưng Netflix vẫn chưa xác nhận liệu nó có được gia hạn hay không, tính đến hôm nay. Ginny & Georgia đã được làm mới không chỉ một mà là hai mùa nữa, đây là một tin tuyệt vời cho những người hâm mộ đang chờ đợi để biết bộ phim truyền hình nào sẽ tham gia.

Thông báo được đưa ra tại buổi thuyết trình Upfronts của dịch vụ phát trực tuyến vào thứ Tư (17 tháng 5), cùng với sự thay đổi trong nhóm.

Theo Đa dạng, Sarah Glinski đã đồng ý đảm nhận vị trí người dẫn chương trình, thay thế Debra J. Fisher, và việc tuyển dụng diễn ra trước cuộc đình công của các nhà biên kịch.

ĐỌC C: NG: Giáo dục giới tính mùa 4: Ngày phát hành dự kiến ​​trên Netflix, dàn diễn viên, cốt truyện và hơn thế nữa; Đọc các chi tiết quan trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *