“Giết chết hoa mặt trăng: Ngày phát hành, diễn viên và thêm nhiều thông tin; Tất cả những gì bạn cần biết về bộ phim có sự tham gia của Leonardo DiCaprio và Robert De Niro”

Killers of the Flower Moon là bộ phim được mong đợi nhất năm 2023 với sự tham gia của hai diễn viên hàng đầu là Leonardo DiCaprio và Robert De Niro. Bộ phim dài 3 giờ 26 phút đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt tại Liên hoan phim Cannes. Bộ phim nói về vụ giết hại bi thảm các thành viên của bộ lạc Osage và được chuyển thể từ cuốn sách phi hư cấu Killers of the Flower Moon: The Osage Murders của nhà báo người Mỹ David Grann. Sự xuất hiện của các tên tuổi lớn nhất trong làng điện ảnh Hollywood như Jesse Plemons, Cara Jade Myers, Tantoo Cardinal, JaNae Collins, Jillian Dion, William Belleau, Louis Cancelmi, Tatanka Means, Michael Abbot Jr., Pat Healy, Scott Shepard, Jason Isbell, Sturgill Simpson càng làm tăng thêm sức hấp dẫn cho bộ phim này.

Killers of the Flower Moon, với sự tham gia của Leonardo DiCaprio và Robert De Niro, là một trong những bộ phim được mong đợi nhất năm 2023. Bộ phim dài 3 giờ 26 phút được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Cannes vào tối thứ Bảy. Bộ phim đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt trong 9 phút tại liên hoan phim. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về Flower Moon Killer.

Killers of the Flower Moon: Ngày phát hành

Killers of the Flower Moon ra mắt vào ngày 21 tháng 5 tại Liên hoan phim Cannes 2023. Bộ phim cổ trang này sẽ có một suất chiếu hạn chế vào ngày 6 tháng 10 và phát hành rộng rãi vào ngày 20 tháng 10 năm 2023. Xét rằng bộ phim được sản xuất bởi Apple Original Films , cuối cùng nó sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Apple TV Plus.

Kẻ giết người của mặt trăng hoa: Trailer

Đoạn phim giới thiệu mô tả vụ giết hại bi thảm các thành viên của Quốc gia Osage bởi những kẻ xâm lược da trắng. Tâm điểm của trailer là “chuyện tình lãng mạn khó có thể xảy ra” của Ernest Burkhart (Leonardo DiCaprio) và Mollie Kyle (Lily Gladstone). Đoạn trailer mở đầu bằng cảnh các thành viên bộ tộc nhảy múa tại một cuộc khám phá dầu mỏ trên vùng đất Osage Nation. Đoạn giới thiệu được kể lại bởi Ernest khi anh ấy đọc cuốn sách Osage. Anh ấy nói, “Rất nhiều con sói đói”, cảnh này mô tả một biển người da trắng đi ngang qua Mollie nhìn chằm chằm vào cô ấy.

Đoạn trailer cho chúng ta thấy những cảnh chém giết, đốt phá và đấu súng nhịp độ nhanh. Đoạn giới thiệu kết thúc với một nhóm người da trắng trong khung hình, họ nhìn chằm chằm vào máy quay khi giọng của Lenorado đặt ra câu hỏi, “Bạn có thể tìm thấy con sói không?”

ĐỌC CSONG: Robert De Niro và Tiffany Chen tiết lộ tên con gái mới sinh của họ; xem PIC đầu tiên

Bộ phim nói về cái gì?

Bản tóm tắt chính thức của bộ phim có nội dung: Vào những năm 1920, các thành viên của bộ lạc người Mỹ bản địa Osage ở Hạt Osage, Oklahoma, bị sát hại sau khi dầu được tìm thấy trên đất của họ và FBI quyết định điều tra. Phim do Martin Scorsese đạo diễn và chuyển thể từ cuốn sách phi hư cấu Killers of the Flower Moon: The Osage Murders của nhà báo người Mỹ David Grann.

Sát thủ mặt trăng hoa: Diễn viên

Leonardo DiCaprio và Lily Gladstone lần lượt đóng vai chính, Ernest Burkhart và Mollie Kyle lần lượt đóng vai chính. Phim có dàn diễn viên toàn sao với một số tên tuổi lớn nhất ở Hollywood, bao gồm Robert De Niro, người đóng vai phản diện và William Hale. Người đoạt giải Oscar Brendan Fraser cũng là một phần của dàn diễn viên. Các diễn viên khác bao gồm Jesse Plemons, Cara Jade Myers, Tantoo Cardinal, JaNae Collins, Jillian Dion, William Belleau, Louis Cancelmi, Tatanka Means, Michael Abbot Jr., Pat Healy, Scott Shepard, Jason Isbell, Sturgill Simpson.

ĐỌC CSONG: Vì sao Leonardo DiCaprio yêu cầu bạn gái ký NDA?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *