Giải mã kinh tế của Adipurush: Ngân sách phim của Prabhas và Kriti Sanon, thỏa thuận rạp chiếu và phục hồi.

Adipurush là một trong những bộ phim Ấn Độ được mong đợi nhất mọi thời đại, với sự tham gia của Prabhas, Kriti Sanon, Saif Ali Khan và Sunny Singh. Bộ phim thuộc thể loại kể lại câu chuyện vĩ đại nhất của Ấn Độ, The Ramayana. Hiện Adipurush chỉ còn hai tuần nữa là phát hành và các hợp đồng phát hành trước của bộ phim đã bị khóa. Adipurush được các nhà sản xuất xác nhận sẽ được đầu tư kinh phí 500 Rs crores, khiến nó trở thành một trong những bộ phim Ấn Độ đắt nhất mọi thời đại. Các nhà sản xuất đã kiếm được 432 Rs crores từ quyền sân khấu ở miền Nam và tất cả các quyền vệ tinh và kỹ thuật số ngôn ngữ. Bộ phim sẽ được phát hành trên toàn thế giới từ ngày 16 tháng 6 năm 2023. Adipurush đã cải thiện đáng kể hiệu ứng hình ảnh của họ sau khi rò rỉ ban đầu.

Adipurush Om Raut, với sự tham gia của Prabhas, Kriti Sanon, Saif Ali Khan và Sunny Singh là một trong những bộ phim Ấn Độ được mong đợi nhất mọi thời đại. Bộ phim về cơ bản là kể lại câu chuyện được cho là vĩ đại nhất của Ấn Độ, The Ramayana. Adipurush chỉ còn hai tuần nữa là phát hành và các hợp đồng phát hành trước của bộ phim đã bị khóa. Trước khi tiếp tục, cần lưu ý rằng Adipurush được các nhà sản xuất xác nhận sẽ được các nhà sản xuất đầu tư kinh phí 500 Rs crores, khiến nó trở thành một trong những bộ phim Ấn Độ đắt nhất mọi thời đại.

Nhóm Adipurush đã kiếm được 432 Rs crores từ quyền sân khấu ở miền Nam và tất cả các quyền vệ tinh và kỹ thuật số ngôn ngữ

Thỏa thuận nhà hát Adipurush cho các bang miền nam đã bị khóa. People Media Factory đã mua bản quyền sân khấu của Adipurush ở các bang miền nam với số tiền là 185 Rs crores không bao gồm GST và nó dựa trên cơ sở Đảm bảo tối thiểu, có nghĩa là mua hoàn toàn. Bộ phim cần thu về hơn 300 Rs crores một chút để đảm bảo phục hồi cho các nhà phân phối ở phía nam. Doanh thu ngoài rạp bao gồm quyền vệ tinh và quyền kỹ thuật số của phim ở tất cả các ngôn ngữ được tính là 242 Rs crores. Bản quyền âm nhạc đã được giữ lại với T-Series. Tất cả việc phân phối Ấn Độ cho Adipurush bằng tiếng Hindi sẽ do AA Films thực hiện trên cơ sở hoa hồng. Bộ phim sẽ có bản phát hành riêng trên toàn thế giới. Sự phục hồi của Adipurush đặt các nhà sản xuất vào một vị thế thoải mái và bây giờ tất cả chỉ là về việc bộ phim sẽ thể hiện như thế nào khi ra rạp, chỉ trong vài tuần nữa.

Đây là ngân sách cho phân tích phục hồi Adipurush

Tổng chi phí – Rs 500 lõi (Bao gồm in ấn và quảng cáo)

Doanh thu sân khấu từ Nam Ấn Độ – Đảm bảo tối thiểu 185 Rs crores (không bao gồm GST) cho People Media Factory

Quyền kỹ thuật số và vệ tinh – Rs 242 lõi (Tất cả ngôn ngữ)

Quyền Sân khấu Tiếng Hin-ddi – AA Films nhận hoa hồng

Bản quyền âm nhạc – T-Series

Quyền ở nước ngoài – T-Series

Thu hồi toàn bộ – 432 Rs crores (không bao gồm quyền âm nhạc, quyền sân khấu tiếng Hindi ở Ấn Độ và quyền sân khấu nước ngoài ở tất cả các ngôn ngữ)

Prabhas đảm nhận vai Shri Ram trong Adipurush (Tín dụng: T-Series)

Nhóm Adipurush cải thiện đáng kể hiệu ứng hình ảnh của họ sau khi rò rỉ ban đầu

Nhóm Adipurush đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích về hiệu ứng hình ảnh trước đó nhưng họ đã bù đắp lại bằng thời gian họ đã dành để cải thiện nó. Đoạn giới thiệu của Adipurush đã nhận được phản hồi tích cực từ khán giả và các nhà giao dịch, cũng như cả hai bản nhạc phim “Jai Shri Ram” và “Ram Siya Ram”. Buổi ra rạp của Adipurush sẽ được giới phê bình theo dõi rất nghiêm túc vì đây là bộ phim Ấn Độ đầu tiên kể từ Pathaan có khả năng thu về hơn 100 Rs crores trong ngày đầu tiên công chiếu.

Bạn có thể đặt vé cho Adipurush vào tuần tới và xem nó ở rạp gần bạn từ ngày 16 tháng 6 năm 2023.

ĐỌC CSONG: Adipurush: Bản quyền sân khấu của ngôi sao Prabhas ở Telugu được bán với giá hơn 100 Rs crores?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *