“Gặp gỡ nữ diễn viên mới của Mahesh Babu, Meenakshii Chaudhary; Tất cả về nữ diễn viên Guntur Kaaram”

Meenakshii Chaudhary là một diễn viên trẻ nổi bật trong ngành điện ảnh Telugu. Cô bắt đầu sự nghiệp với vai trò người mẫu và trở thành Á hậu 1 của Miss Grand International 2018 trước khi chuyển sang diễn xuất. Với vai diễn mới trong phim Guntur Kaaram của Mahesh Babu, Meenakshii Chaudhary đã thu hút sự quan tâm của khán giả. Đây là một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của cô sau khi tham gia các bộ phim Telugu như Ichata Vahanamulu Niluparadu và HIT 2. Điều đó cho thấy Meenakshii Chaudhary đang trở thành một trong những tài năng trẻ triển vọng của ngành điện ảnh Telugu.

Pinkvilla báo cáo độc quyền Pooja Hegde không còn là một phần của Trivikram và Guntur Kaaram của Mahesh Babu. Sau sự ra đi của Pooja, khán giả sẽ được chứng kiến ​​sự thay đổi đáng kể trong vai nữ chính của nam diễn viên Mahesh Babu. Các nhà sản xuất đã chọn Meenakshii Chaudhary vào vai chính thứ hai trong khi vai Pooja sẽ do Sreeleela đảm nhận trong phim.

Guntur Kaaram đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn kể từ khi thành lập và giờ đây, sự góp mặt của Meenakshii khiến khán giả băn khoăn muốn biết thêm về diễn viên mới trong phim. Dành cho những ai chưa biết, Meenakshii Chaudhary bắt đầu sự nghiệp với vai trò người mẫu và trở thành Á hậu 1 của Miss Grand International 2018, trước khi trở thành một trong những nữ diễn viên hàng đầu của ngành điện ảnh Telugu.

Meenakshii Chaudhary là ai?

Meenakshii Chaudhary ra mắt bộ phim với bộ phim Telugu Ichata Vahanamulu Niluparadu vào năm 2021. Cô tiếp tục đóng vai nữ chính trong bộ phim kinh dị bí ẩn Telugu HIT 2, là phần tiếp theo của bộ phim năm 2020 HIT: Vụ án đầu tiên.

Ảnh của Meenakshii Chaudhary

Guntur Kaaram Meenakshi Chaudhary

Tuy nhiên, lần ra mắt chính thức của anh ấy là với sê-ri web có tựa đề Out of Love, bản chuyển thể chính thức của sê-ri phim truyền hình dài tập Doctor Foster của đài BBC. Tiếp theo, vào năm 2020, cô nhận một vai đối diện với Sushanth Anumolu trong một bộ phim Telugu có tựa đề Ichata Vahanamulu Niluparadu. Khi gặp Sushanth lần đầu tiên, Meenakshii không biết anh là một diễn viên, sinh ra trong gia đình Akkineni-Daggubati.

Chaudhary đăng ký tham gia một hội thảo và đó là nơi anh gặp nam diễn viên Sushanth Akkineni. Một tháng sau hội thảo, anh được Sushanth mời viết kịch bản phim và anh đã nhận lời. Anh ấy đã tuyên bố, “Nói cách khác, hội thảo của tôi là buổi thử giọng của tôi.”

Guntur Kaaram Meenakshi Chaudhary

Ảnh trên Instagram của Meenkashii

Lướt Instagram của Meenkashii, cô ấy yêu thích thời trang và du lịch, và mỗi bức ảnh của cô ấy đều nói lên rất nhiều điều về tính cách của cô ấy. Video cuộn của anh ấy với Adivi Sesh từ quảng cáo HIT 2 đã có đủ lực kéo.

ĐỌC CSONG: Tin tức mới nhất về Dự án K: Kamal Haasan tham gia cùng Prabhas, Amitabh Bachchan và Deepika Padukone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *