“Futurama Mùa 11: Khi nào sẽ phát sóng? Ngày, cốt truyện, diễn viên và nhiều hơn thế nữa”

Sau 10 năm chờ đợi, Futurama đã chính thức trở lại với mùa thứ 11 vào mùa hè này trên Hulu. Loạt phim hoạt hình khoa học viễn tưởng nổi tiếng này đã thu hút được lượng fan hâm mộ trung thành và giành được sự hoan nghênh của giới phê bình. Hulu đã chia sẻ một video đặc biệt để thông báo về mùa mới này. Futurama Season 11 sẽ có 10 tập, với các tập mới được phát hành hàng tuần bắt đầu từ thứ Hai, ngày 24 tháng 7. Toàn bộ dàn diễn viên lồng tiếng ban đầu sẽ trở lại và người hâm mộ có thể mong đợi những diễn biến mới trong câu chuyện tình yêu giữa Fry và Leela.

Futurama cuối cùng cũng trở lại sau 10 năm. Bạn đã đọc đúng! Loạt phim hoạt hình nổi tiếng Futurama sẽ trở lại với mùa thứ mười một rất được mong đợi vào mùa hè này trên Hulu. Dịch vụ phát trực tuyến hứa hẹn rằng mùa Futurama sắp tới sẽ có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người.

Đối với mùa thứ 11 sắp tới của Futurama, Hulu đã chia sẻ một video đặc biệt để đưa ra thông báo. Video là một câu chuyện ngắn 13 giây bắt đầu bằng một biểu ngữ có nội dung “Hulurama” và có các đoạn trích không lời về những trò tai quái của Fry cũng như các diễn viên trở lại Bender (John DiMaggio) và Leela (Katey Sagal). Nó kết thúc với thông báo rằng buổi ra mắt Phần 10 sẽ phát sóng vào ngày 24 tháng 7.

Năm 1999, loạt phim hoạt hình ra mắt. Kể từ đó, nó đã thu hút được một lượng người hâm mộ trung thành và nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình, giành được hai giải Emmy vào khung giờ vàng cho Chương trình hoạt hình xuất sắc. Các phần trước của chương trình hiện có thể được phát trực tuyến trên Hulu, nơi đã mở rộng thư viện giải trí hoạt hình dành cho người lớn gốc và đã mua.

Futurama Season 11 (Tín dụng: YouTube)

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về mùa mới của Futurama:

Khi nào Futurama Season 11 sẽ được phát hành?

Sự hồi sinh rất được mong đợi của loạt phim hoạt hình dự kiến ​​sẽ ra mắt vào thứ Hai, ngày 24 tháng 7. Các tập mới sẽ được phát hành hàng tuần bắt đầu từ thứ Hai. Được tạo bởi Matt Groening, loạt phim hoạt hình khoa học viễn tưởng này bao gồm tổng cộng 10 tập.

Những gì mong đợi từ mùa giải mới?

Người hâm mộ có thể mong đợi những diễn biến mới trong câu chuyện tình yêu giữa Fry và Leela, nội dung chưa giải thích được trong hộp vệ sinh của Nibbler, quá khứ xấu xa của Robot Santa và vị trí của nòng nọc của Kif và Army trong các tập sắp tới. Nhóm cũng sẽ điều tra tương lai của tiền điện tử, hủy bỏ văn hóa, truyền phát TV và tiêm chủng.

Futurama Season 11 (Tín dụng: YouTube)

Futurama Season 11: Diễn viên và nhân vật

Toàn bộ dàn diễn viên lồng tiếng ban đầu sẽ trở lại. Loạt phim về sự hồi sinh Sự hồi sinh sẽ có sự góp mặt của các diễn viên lồng tiếng trở lại Billy West trong vai Fry và Zoidberg, Maurice LaMarche trong vai Kif Kroker, Katey Sagal trong vai Leela, Tress MacNeille trong vai Mẹ, Phil LaMarr trong vai Hermes Conrad, Lauren Tom trong vai Amy Wong và David Herman trong vai Bẩn thỉu, ông. Frond, aJohn DiMaggio đảm nhận vai Bender và nhiều người khác.

ĐỌC CSONG: Những phim hoạt hình thập niên 90 hay nhất khiến bạn hoài niệm ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *