Futurama: Khi nào mùa mới của bộ phim hoạt hình sitcom khoa học viễn tưởng ra mắt? Diễn viên, tập phim và thêm về series Hulu

Futurama, sitcom hoạt hình khoa học viễn tưởng nổi tiếng, sẽ trở lại sau 10 năm gián đoạn và đem lại những kỷ niệm đáng nhớ cho người hâm mộ. Hulu sẽ phát sóng phần mới của chương trình hài kịch kinh điển này, với ngày ra mắt, dàn diễn viên, tên tập và nhiều thông tin hấp dẫn khác. Futurama sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 7 năm 2023 trên Hulu, với tập đầu tiên ra mắt vào ngày công chiếu và các tập mới sẽ được phát sóng hàng tuần. Bộ phim sẽ mang đến những chủ đề thú vị như tiền điện tử, đợt bùng phát COVID-19, vắc-xin và trợ lý ảo của Amazon, Alexa. Futurama là một bộ phim sitcom thành công và đã giành được nhiều giải thưởng, với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Billy West, Katey Sagal và Maurice LaMarche.

Bộ phim sitcom hoạt hình khoa học viễn tưởng nổi tiếng Futurama đang trở lại và người hâm mộ có thể sẽ cảm thấy hoài niệm khi phim hoạt hình yêu thích của họ quay trở lại sau 10 năm dài gián đoạn. Đọc để biết thêm chi tiết về sự hồi sinh sắp tới của Hulu đối với chương trình hài kịch kinh điển tại nơi làm việc bao gồm ngày ra mắt, dàn diễn viên, tên tập và các thông tin khác.

Ngày phát hành Futurama, trailer và tóm tắt

Phần mới của Futurama sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 7 năm 2023 trên Hulu. Tập đầu tiên dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày công chiếu và các tập mới sẽ được phát hành vào thứ Hai hàng tuần sau đó. Đoạn giới thiệu về sự hồi sinh của Futurama được phát hành vào ngày 27 tháng 6 năm 2023. Đoạn video dài một phút 57 giây giới thiệu các chủ đề sẽ là một phần của phần mới bao gồm tiền điện tử, đợt bùng phát COVID-19, vắc xin và trợ lý ảo của Amazon, Alexa.

ĐỌC CSONG: Skull Island: Khi nào bộ phim phiêu lưu hoạt hình dành cho người lớn ra mắt? Đây là tất cả những gì chúng ta biết về loạt phim Netflix

Phần tóm tắt của sê-ri có nội dung: “Những người xem mới sẽ có thể chọn sê-ri từ đây, trong khi những người hâm mộ lâu năm sẽ nhận ra phần thưởng cho những bí ẩn hàng chục năm tuổi – bao gồm câu chuyện tình yêu sử thi của Fry và Leela, nội dung bí ẩn trong hộp đựng rác của Nibbler, bí mật lịch sử của Robot Santa độc ác, và vị trí của nòng nọc của Kif và Amy. Trong khi đó, có một dịch bệnh mới trong thị trấn khi phi hành đoàn khám phá tương lai của vắc-xin, bitcoin, văn hóa hủy bỏ và truyền hình trực tuyến.” Bộ truyện xoay quanh nhân vật chính Philip J. Fry.

Hướng dẫn tập Futurama

Thông báo về sự hồi sinh của Futurama đã được hồi sinh vào tháng 2 năm 2022 khi loạt phim nổi tiếng được đặt hàng để hồi sinh 20 tập, trong đó 10 tập đầu tiên sẽ được phát hành như một phần của phần mới sắp tới. Phim dài 10 tập, mỗi tập 20 phút.

  • Tập 1: Dòng chảy bất khả thi
  • Tập 2: Những Đứa Con Của Đầm Lầy Nhỏ
  • Tập 3: Hướng Tây 1010001
  • Tập 4: Ký sinh trùng được thu hồi
  • Tập 5: Liên quan đến mục bạn đang xem
  • Tập 6: Tôi biết Giáng sinh năm ngoái bạn đã làm gì
  • Tập 7: Cơn thịnh nộ chống lại vắc-xin
  • Tập 8: Zapp bị hủy
  • Tập 9: Hoàng Tử Và Sản Phẩm
  • Tập 10: Mọi Con Đường

Diễn viên Futurama và hơn thế nữa

Dàn diễn viên của Futurama đã trở lại, khiến người hâm mộ trên toàn thế giới vô cùng thích thú. Billy West sẽ tiếp tục đảm nhận các vai Philip J. Fry, Giáo sư Farnsworth, Zap Brannigan và Zoidberg. Các diễn viên lồng tiếng khác bao gồm Katey Sagal trong vai Leela, Lauren Tom trong vai Amy Wong, Tress MacNeille trong vai Mẹ, Phil LaMarr trong vai Hermes Conrad, Maurice LaMarche trong vai Kif và David Herman trong vai Scruffy. Bộ phim sitcom dài tập đã giành được nhiều giải thưởng trong đó có sáu giải Emmy.

ĐỌC CSONG: Hoàng tử rồng 5: Khi nào phần mới của loạt phim hoạt hình giả tưởng Netflix ra mắt? Đây là những gì chúng ta biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *