“Fetty Wap: Tại sao rapper này bị tuyên án 6 năm tù? Đây là tất cả những gì chúng ta biết” –> “Fetty Wap: Tại sao rapper này bị tuyên án 6 năm tù? Tất cả thông tin chi tiết bạn cần biết”

Fetty Wap, tên thật Willie Junior Maxwell II, là một rapper người Mỹ gây tranh cãi trong ngành âm nhạc với bản hit Trap Queen của Billboard 100. Tuy nhiên, vào ngày 24 tháng 5 năm 2023, anh đã bị kết án sáu năm tù liên bang vì tội buôn bán ma túy xuyên quốc gia. Các công tố viên cho biết anh ta đã phân phối hơn 500 gram cocaine và ma túy, cầm súng và đe dọa giết ai đó trong một cuộc gọi FaceTime. Thẩm phán Joanna Seybert đã tuyên bản án 6 năm và cho rằng đây là một trong những vụ án khó khăn nhất mà ông phải quyết định. Fetty Wap hiện đang bị giam giữ tại Trung tâm giam giữ Metropolitan ở Brooklyn.

Rapper người Mỹ Fetty Wap chính thức bị kết án sáu năm tù vào thứ Tư, ngày 24 tháng 5 năm 2023. Ca sĩ tên thật là Willie Junior Maxwell II đã ra hầu tòa và chấp hành án tù. Hãy đọc để biết thêm chi tiết về những gì đã xảy ra và lý do tại sao nhạc sĩ 31 tuổi bị kết án tù.

Tại sao Fetty Wap nhận án tù 6 năm?

Fetty Wap bị kết án 6 năm tù liên bang vì tội buôn bán ma túy xuyên quốc gia. Ca sĩ người New Jersey nổi tiếng với bản hit Trap Queen của Billboard 100 và đã bị giam giữ kể từ khi tiền bảo lãnh của cô bị thu hồi vào tháng 8. Các công tố viên nói rằng anh ta cầm súng và đe dọa giết ai đó trong một cuộc gọi FaceTime. Anh ta đã nhận tội phân phối hơn 500 gram cocaine và ma túy.

ĐỌC C: NG: Tòa án cho biết các cuộc trò chuyện được tìm thấy từ điện thoại của Armaan Kohli cho thấy có liên quan đến Vụ án ma túy trong khi từ chối bảo lãnh: Báo cáo

Vào thứ Tư, trong khi tuyên án tại tòa án liên bang ở Central Islip, Thẩm phán Joanna Seybert đã tuyên bản án 6 năm. Vap mặc một bộ áo liền quần màu be và buộc tóc cao khi xuất hiện. “Tôi chỉ muốn giúp đỡ gia đình mình. Tôi chưa bao giờ tự hỏi liệu điều đó có đúng không”, anh nói trong phòng xử án. Luật sư nhạc rap Elizabeth Macedonio nói rằng cô ấy đã hỗ trợ gia đình mình và cần tiền để làm điều đó, đặc biệt là khi đại dịch tấn công ngành giải trí.

Trong khi đó, các công tố viên tuyên bố rằng anh ta đã sử dụng danh tiếng của mình để “làm đen tối việc buôn bán ma túy” trong khi vẫn đạt được sự nổi tiếng và kiếm được hàng triệu USD từ âm nhạc của mình. Christopher Caffarone, một trong những công tố viên, đã yêu cầu thẩm phán đừng quên “hậu quả phụ” của việc lạm dụng ma túy và nhấn mạnh rằng những người khác đang phải đối mặt với các vấn đề do dịch bệnh, nhưng “đừng quay sang bán thuốc độc.” Thẩm phán Seybert gọi đây là một trong những vụ án khó khăn nhất mà ông phải quyết định.

Anh ấy thừa nhận những thành tựu và thành công của Wap trong ngành công nghiệp âm nhạc và nói về những lá thư mà gia đình anh ấy đã viết cho anh ấy kể chi tiết về việc anh ấy yêu thương và quan tâm như thế nào với tư cách là một người. Nhưng tội ác của anh ta không thể bỏ qua và hành vi của anh ta khi được tại ngoại đã làm phức tạp thêm vụ án của anh ta. “Điều bạn không thể chạy trốn là có những lựa chọn khác”, Thẩm phán Seybert nói trong phiên tuyên án, The New York Times đưa tin.

Trước đây, Anthony Cyntje, một trong những đồng phạm của Wap và là cựu nhân viên cải chính đã bị kết án 6 năm vì hành vi vận chuyển cocaine. Bị cáo cùng với các rapper khác cũng đã nhận tội và đang chờ tuyên án. Vaap đã bị giam giữ bảo vệ tại Trung tâm giam giữ Metropolitan ở Brooklyn. Anh ấy có hơn một tỷ lượt phát trực tuyến trên Spotify và đã phải đối mặt với một số cáo buộc khác bao gồm vi phạm bản quyền, lái xe khi say rượu, phỉ báng, hành hung và thiệt hại tài sản trong quá khứ.

ĐỌC C: NG: Aryan Khan hỏi ‘Tôi có thực sự xứng đáng không?’; Sanjay Singh NCB TIẾT LỘ cuộc trò chuyện với con trai của Shah Rukh Khan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *