“Fast X Ngày đầu ở Ấn Độ: Phim của Vin Diesel đạt mức doanh thu khai mạc cao nhất trong series, thu về 13 tỷ Rupee”

Fast X, bộ phim bom tấn Hollywood với sự tham gia của Vin Diesel, Jason Momoa, Brie Larson, Jason Statham, John Cena và nhiều diễn viên khác đã ghi nhận doanh thu mở màn cao nhất cho nhượng quyền thương mại ở Ấn Độ Universal Studios. Với khoảng 12,5 – 13,5 Rs trong ngày đầu tiên, Fast X trở thành bộ phim mở màn nhượng quyền thương mại lớn nhất Ấn Độ về doanh thu ròng, đánh bại những bộ phim như Guardians Of The Galaxy Tập 3 và John Wick 4. Việc đặt trước cho Fast X rất tốt và nó đã hoạt động như mong đợi. Bộ phim đã tạo ra những bộ sưu tập xuất sắc từ phiên bản lồng tiếng của nó, cho thấy rằng khán giả của bộ phim vượt xa các thành phố lớn.

Fast X, với sự tham gia của Vin Diesel, Jason Momoa, Brie Larson, Jason Statham, John Cena và nhiều diễn viên khác đã có một ngày khá tốt ở phòng vé với doanh thu đạt hai con số trong ngày đầu tiên. Bộ phim thu về khoảng 12,5 – 13,5 Rs trong ngày đầu tiên, trở thành bộ phim mở màn nhượng quyền thương mại lớn nhất Ấn Độ về doanh thu ròng, mặc dù tổng doanh thu của nó thấp hơn Furious 7. Những con số này rất dễ chấp nhận được vì thực tế là nhượng quyền thương mại đã qua thời kỳ hoàng kim. Đó là bản phát hành thứ Năm nên chuyển động chậm hơn. Thứ Sáu đã tốt hơn và cuối tuần cũng vậy, và nếu mọi thứ suôn sẻ, tổng doanh thu trong 4 ngày có thể vào khoảng 60 Rs crores.

Fast X ra mắt bộ phim Hollywood có doanh thu cao nhất từ ​​trước đến nay ở Ấn Độ, trong 4 ngày không đổi

Việc đặt trước cho Fast X rất tốt và nó đã hoạt động như mong đợi. Các ý kiến ​​​​trái chiều nhưng nội dung phù hợp với những gì mọi người mong đợi từ nhượng quyền thương mại, vì vậy hy vọng bộ phim sẽ thành công sau một ngày cuối tuần dài. Vẫn còn sớm nhưng ít nhất 100 Rs crore nett là những gì được mong đợi từ Fast X ở Ấn Độ. Bộ phim đã tạo ra những bộ sưu tập xuất sắc từ phiên bản lồng tiếng của nó, cho thấy rằng khán giả của bộ phim vượt xa các thành phố lớn, nơi hầu hết các bộ phim được ưu tiên xem bằng tiếng Anh. Trong khi đó, Fast X sẽ trở thành bộ phim Hollywood có doanh thu cao nhất trong năm tính đến thời điểm hiện tại sau 4 ngày, đánh bại những bộ phim như Guardians Of The Galaxy Tập 3 và John Wick 4, cả hai đều đã thu hoặc sẽ thu hơn 50 Rs một chút 0,000 lõi trong thời hạn đầy đủ của họ.

Fast X có vẻ đã bán được hơn 6 nghìn vé ở Ấn Độ vào ngày đầu tiên

Xét về dấu chân, Fast X dường như đã bán được khoảng 6,25 vạn vé trong ngày đầu công chiếu, so với 6,75 vạn vé của Fast And Furious 6, 11 vạn vé của Furious 7, 13 vạn vé của The Fate Of The Furious (bao gồm cả công chiếu), và 7,25 lakh vé Hobbs And Shaw. F9 được phát hành muộn trong nước và vì nó có một bản phát hành bị lỗi nên dấu chân không được tính đến. Doanh thu cuối tuần mở màn toàn cầu của Fast X cho đến nay có vẻ là hơn 200 triệu đô la, một con số không tuyệt vời đối với một chuỗi phim như Fast And Furious nhưng cũng đủ tốt.

Bạn có thể xem Fast X tại một rạp hát gần bạn ngay bây giờ.

ĐỌC CSONG: Đánh giá phim Fast X: Jason Momoa tiếp quản trong khi sự bảo vệ của Vin Diesel vẫn có thể đoán trước được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *