“Fast X Ngày 3 Tại Phòng Vé Ấn Độ: Bộ phim hành động gia đình của Vin Diesel tăng trưởng mạnh vào thứ Bảy; Thu về hơn 16 crores Rs.”

Fast X do Vin Diesel dẫn dắt là bộ phim số một ở Ấn Độ vào cuối tuần này. Bộ phim được hỗ trợ bởi Jason Momoa, Jason Stathom, Brie Larson, John Cena và nhiều người khác đã chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc trong các bộ sưu tập của mình. Chỉ trong 3 ngày, bộ phim đã thu về khoảng 42 lõi Rs và được dự đoán sẽ kiếm được hơn 60 lõi Rs vào cuối ngày cuối tuần kéo dài đầu tiên. Với doanh thu 60 tỷ Rs, Fast X sẽ là bộ phim Hollywood có doanh thu cao nhất trong năm ở Ấn Độ, đánh bại những bộ phim như Guardians Of The Galaxy Vol 3, John Wick: Chapter 4 và Ant-Man and the Wasp: Quantumania cùng những bộ phim khác. Bộ phim đang hướng tới việc mở rộng toàn cầu với hơn 200 triệu đô la.

Vin Diesel chỉ đạo Fast X, được hỗ trợ bởi Jason Momoa, Jason Stathom, Brie Larson, John Cena và nhiều người khác, đã chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng vượt bậc trong các bộ sưu tập của mình vào thứ Bảy, ngày thứ ba tại Ấn Độ. Bộ phim đã thu về khoảng 16 – 17 lõi ​​Rs, nâng tổng doanh thu trong 3 ngày lên 42 lõi Rs và vào cuối ngày cuối tuần kéo dài đầu tiên, bộ phim sẽ kiếm được khoảng 60 lõi Rs trở lên. Tổng doanh thu 60 tỷ Rs có nghĩa đây sẽ là bộ phim Hollywood có doanh thu cao nhất trong năm ở Ấn Độ, đánh bại những bộ phim như Guardians Of The Galaxy Vol 3, John Wick: Chapter 4 và Ant-Man and the Wasp: Quantumania cùng những bộ phim khác.

Fast X đã sẵn sàng để kiếm được hơn 100 Rs crores ở Ấn Độ và đạt được thành công

X nhanh là đang trên đà đạt doanh thu hơn 100 Rs crores trong thời gian hoạt động đầy đủ. Nó cũng có thể thách thức những con số do Furious 7 đưa ra, hiện là phim có doanh thu cao nhất của loạt phim này ở Ấn Độ. Ngay cả con số của Fast & Furious 7 cũng đủ để bộ phim được đánh giá là ăn khách trong nước. Sự sụt giảm vào thứ Hai có thể dốc hơn bình thường vì bộ phim sẽ ra mắt vào một ngày cuối tuần dài mà bộ phim đã tiêu tốn một lượng lớn tiềm năng của nó. Nhưng một lần nữa, điều đó không đáng lo ngại trừ khi mức giảm hơn 60% kể từ ngày khai trương. Xét về dấu chân, bộ phim sẽ bán được khoảng 30 vạn vé trong kỳ nghỉ cuối tuần dài và trong toàn bộ thời gian chiếu, mục tiêu là 55 vạn. Đây là một con số tốt nếu xét đến thực tế là Fast And Furious đã qua thời kỳ đỉnh cao với tư cách là một loạt phim.

Fast X là bộ phim số một ở Ấn Độ Universal Studios

Doanh thu phòng vé net hàng ngày của Fast X ở Ấn Độ như sau: –

Ngày 1 – 12,25 Rs
Ngày 2 – 13,25 Rs
Ngày 3 – 16,50 Rs
Tổng cộng = 42 điểm ròng trong 3 ngày.

Fast X đang hướng tới việc mở rộng toàn cầu với hơn 200 triệu đô la

Doanh thu cuối tuần kéo dài trên toàn thế giới của bộ phim đang hướng tới 225 triệu đô la trở lên. Đó là một con số tốt mặc dù loạt phim này có doanh thu mở màn tốt hơn. Khoảng 9 triệu lượng tiêu thụ toàn cầu sẽ đến từ Ấn Độ. Khán giả trung thành với nhượng quyền thương mại ở Ấn Độ đã chuyển sang Fast X do đó hiệu suất tương đối của bộ phim tốt hơn nhiều so với các quốc gia khác.

Bạn có thể xem Fast X tại một rạp hát gần bạn.

ĐỌC CSONG: Phòng vé Fast X Day 2: Ngôi sao Vin Diesel nhảy vào thứ Sáu đầu tiên; Netts 13,25 crore Rs ở Ấn Độ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *