“Fast X giữ vững vị trí ấn tượng tại phòng vé vào ngày thứ Hai; bộ phim có sự tham gia của Vin Diesel sẽ trở thành một tác phẩm đáng xem tại Ấn Độ”

Fast X, phần thứ 10 của loạt phim Fast and Furious, đã đạt được một vị trí xuất sắc tại phòng vé Ấn Độ vào thứ hai với doanh thu 5,75-6,25 Rs crore, nâng tổng doanh thu lên 67,25 Rs crore. Bộ phim sẽ ra mắt mạnh mẽ trong hai tuần tới vì giảm chỉ gần 53 phần trăm so với thứ năm. Vin Diesel nhượng quyền thương mại tiếp tục đạt điểm cao ở cả phiên bản tiếng Anh và tiếng Hindi, và được kỳ vọng sẽ trở thành thương hiệu nhượng quyền lớn nhất trong thời gian dài. Cùng với đó, Fast X cũng sẽ trở thành bộ phim Hollywood đầu tiên đạt doanh thu phòng vé ở Ấn Độ vào năm 2023.

Một nghệ sĩ giải trí hành động mới được phát hành, nhanh lên X, đã vượt qua bài kiểm tra thứ Hai với màu sắc bay bổng khi bộ phim thu về khoảng 5,75 đến 6,25 Rs vào ngày thứ năm, nâng tổng doanh thu lên 67,25 Rs crore. Mức giảm so với thứ Năm là gần 53 phần trăm, điều đó có nghĩa là bộ phim sẽ ra mắt mạnh mẽ trong hai tuần tới. Các vin Diesel nhượng quyền thương mại tiếp tục đạt điểm cao ở cả phiên bản tiếng Anh và tiếng Hindi, và được kỳ vọng sẽ trở thành thương hiệu nhượng quyền lớn nhất trong thời gian dài.

Fast X hoạt động tốt trong ghép kênh

Fast X đã thu về 3,70 Rs crore trong ba mạng quốc gia – PVR, Inox và Cinepolis – so với 6,95 Rs crore vào ngày khai mạc. Fast X là phần thứ 10 của loạt phim Fast and Furious và đây là vũ trụ điện ảnh dài nhất trên thế giới. Qua nhiều năm, Fast and Furious đã xây dựng được một lượng người hâm mộ ở Ấn Độ. Những bộ phim này nằm trong số hiếm hoi của phương Tây cũng nhận được sự ủng hộ từ vành đai đại chúng và điều này liên quan đến thể loại – hài hành động – cũng như cách đóng gói câu chuyện lấy gia đình làm trung tâm xung đột.

Phòng vé ngày khôn ngoan:

Thứ năm: 12,50 lõi

Thứ sáu: 13,50 lõi

Thứ bảy: 17,00 crore

Chủ nhật: 18,00 crore

Thứ hai: 6,00 lõi

Fast X đang xem xét một tuần mở màn kéo dài trong phạm vi 80 Rs crore và sẽ đạt một thế kỷ vào cuối tuần thứ hai. Với doanh thu mở tại phòng vé, Fast X sẽ nhắm mục tiêu tổng doanh thu trọn đời vào khoảng 120 Rs crore. Vụ bắt giữ hôm thứ Hai đã đảm bảo thẻ HIT cho Fast X và xu hướng từ ngày mai sẽ quyết định nó sẽ đi được bao xa.

Bom tấn Hollywood thống trị phòng vé mùa hè

Bộ phim cũng sẽ trở thành bộ phim Hollywood có doanh thu cao nhất trong năm cũng như là bộ phim Hollywood đầu tiên đạt doanh thu phòng vé ở Ấn Độ vào năm 2023. Động lực của các ngôi sao Hollywood đạt điểm cao tại phòng vé Ấn Độ dự kiến ​​sẽ tiếp tục trong những năm tới. hai tháng với những bộ phim như Transformers và Mission Impossible. Hãy theo dõi Pinkvilla để biết thêm thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *