“Fast X của Vin Diesel vượt qua mốc 100 tỷ đồng tại Ấn Độ; Trở thành bộ phim thứ 9 gia nhập câu lạc bộ đáng mơ ước năm 2023”

Bộ phim Hollywood Fast X, được chỉ đạo bởi Vin Diesel và có sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng như John Cena, Jason Momoa, Jason Stathom, Brie Larson, Dwayne Johnson, đã thu về hơn 100 lõi Rs (tương đương 1,3 triệu USD) chỉ sau 16 ngày phát hành tại Ấn Độ. Đây là bộ phim thứ năm đạt doanh thu hơn 100 Rs crore nett ở đất nước này sau Spider-Man: No Way Home, Doctor Strange In The Multiverse Of Madness, Thor Love And Thunder và Avatar: The Way Of Water. Fast X cũng là bộ phim Hollywood có doanh thu cao nhất trong năm nay tại Ấn Độ, vượt xa những tên tuổi như Guardians Of The Galaxy Vol 3, John Wick Chapter 4 và Ant-Man and the Wasp: Quantumania.

Vin Diesel chỉ đạo Fast X, có sự tham gia của John Cena, Jason Momoa, Jason Stathom, Brie Larson, Dwayne Johnson và những người khác đã thu về hơn 100 lõi Rs ở Ấn Độ. Đây là bộ phim Hollywood thứ năm đạt doanh thu hơn 100 Rs crores nett ở Ấn Độ trong thế giới hậu đại dịch sau Spider-Man: No Way Home, Doctor Strange In The Multiverse Of Madness, Thor Love And Thunder và Avatar: The Way Of Water. Cuối tuần qua, nó sẽ vượt qua Thor Love And Thunder để trở thành phim Hollywood có doanh thu cao thứ tư ở Ấn Độ hậu đại dịch.

Fast X tương đối hoạt động tốt hơn ở Ấn Độ so với hầu hết các quốc gia

Rs 100 crore nett ở Ấn Độ khiến Fast X trở thành một Hit dễ dàng. Trong suốt cuộc đời của mình, tổng số tiền của anh ấy vào khoảng 110 Rs – 115 Rs crores net. Fast X, nhờ có cơ sở người hâm mộ trung thành ở Ấn Độ, đã hoạt động tốt so với các đối tác toàn cầu. Nói một cách dễ hiểu, Furious 7 đã thu về doanh thu ngang với Fast X ở Ấn Độ khi phát hành nhưng doanh thu toàn cầu của phần thứ 7 cao gấp đôi so với dự kiến ​​cho phần thứ 10 trong suốt cuộc đời của nó. Quay trở lại với những anh hùng của Fast X ở Ấn Độ, đây là bộ phim Hollywood có doanh thu cao nhất trong năm cho đến nay, vượt xa những bộ phim như Guardians Of The Galaxy Vol 3, John Wick Chapter 4 và Ant-Man and the Wasp: Quantumania. Đây là bộ phim thứ 9 đạt doanh thu hơn 100 Rs crore vào năm 2023, cùng với những bộ phim như Pathaan, Câu chuyện Kerala, Waltair Veerayya, Varisu, Thunivu, Tu Jhoothi ​​Main Makkaar, Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan và Ponniyin Selvan II.

Bộ sưu tập phòng vé Nett của Fast X Day-Wise ở Ấn Độ như sau: –

Tuần mở rộng 1 – 79 Rs crores

Thứ Sáu thứ hai – 3 Rs crores

Thứ bảy thứ hai – 5,75 Rs crores

Chủ nhật thứ hai – 5,5 Rs crores

Thứ Hai thứ hai – 2 Rs crores

Thứ Ba thứ hai – 1,75 Rs crores

Thứ Tư thứ hai – 1,50 Rs crores

Thứ Năm thứ ba – 1,35 Rs crores

Thứ sáu thứ ba – 1,15 Rs crores (dự kiến)

Tổng = Rs 101 crores nett ở Ấn Độ trong 16 ngày

Fast X là phim có doanh thu cao nhất năm 2023 của Hollywood ở Ấn Độ Universal Studios

Ngân sách cao X nhanh đã chơi thể thao tha hồ

X nhanh là ước tính khoảng 340 triệu đô la không bao gồm chi phí in ấn và quảng cáo, và doanh thu toàn cầu của bộ phim dự kiến ​​sẽ vào khoảng 750 triệu đô la vào cuối thời gian công chiếu. Những con số này không ấn tượng lắm với tình trạng nhượng quyền thương mại trong những năm qua và cả tỷ lệ ngân sách thu hồi. Các quyền phi chiếu rạp của bộ phim có thể đảm bảo rằng bộ phim vẫn có khả năng thanh toán nhưng một thương hiệu nhượng quyền như Fast X không thể hết lần này đến lần khác dựa vào chúng.

Bạn có thể xem Fast X tại một rạp hát gần bạn.

ĐỌC CSONG: Sản phẩm lớn nhất của Hollywood ở Ấn Độ 2023: Fast X dẫn đầu; Guardians Of The Galaxy Vol 3 và John Wick 4 nối tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *