Fast X Ấn Độ: Vin Diesel sẵn sàng gia nhập câu lạc bộ 100 tỷ đồng; Thu về 80,85 tỷ đồng trong 8 ngày

Fast X đã trở thành một trong những bộ phim được mong đợi nhất của năm, thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả Ấn Độ. Nhượng quyền thương mại của Vin Diesel sắp gia nhập câu lạc bộ 100 crore khi đã thu được 80,85 Rs crore trong 8 ngày công chiếu. Fast X được coi là nhượng quyền thương mại lớn nhất ở Ấn Độ và nghệ sĩ giải trí đầy hành động đang nhanh chóng hướng tới mục tiêu này. Bộ phim được đánh giá cao bởi cách xử lý hành động kỳ quặc và cả những cảm xúc gia đình sâu xa. Sự thành công của Fast X cũng đặt nền tảng cho bộ sưu tập phim Fast and Furious trong năm nay.

Các vin Diesel-dẫn đến nhanh lên X đã ghi nhận một xu hướng lành mạnh tại phòng vé ở Ấn Độ trong tuần đầu công chiếu, theo ước tính ban đầu, bộ phim đã thu về 80,85 Rs crore sau 8 ngày công chiếu. Fast X rất mạnh vào các ngày trong tuần với mức giảm hàng ngày khoảng 10 phần trăm và hiện đã đặt nền tảng để cho thấy mức tăng lớn vào cuối tuần thứ hai.

Fast X được coi là nhượng quyền thương mại lớn nhất ở Ấn Độ

Sau cuối tuần mở màn là 61 Rs crore, Fast X đã thu về 6 Rs crore vào Thứ Hai, tiếp theo là 5,20 Rs crore vào Thứ Ba, 4,50 Rs vào Thứ Tư và cuối cùng là Thứ Năm trong khoảng 4,15 Rs crore. Nghệ sĩ giải trí đầy hành động đang nhanh chóng hướng tới câu lạc bộ 100 crore và sẽ đặt mục tiêu trở thành thương hiệu nhượng quyền thương mại lớn nhất ở Ấn Độ trong thời gian dài. Mục tiêu của Fast X là đạt được thế kỷ trước Chủ nhật, và sau đó đứng đầu Fast 7 để trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất cho nhượng quyền thương mại. Đối với những người không biết, Fast 7 đã thu được 107 triệu Rs ở Ấn Độ. Thành tích tốt thứ hai trong loạt phim là Fast 8 ghi tổng doanh thu trọn đời là 86 Rs crore.

Fast X được quảng cáo là bộ phim ba phần cuối cùng của loạt phim Fast and Furious và bộ sưu tập phim dự kiến ​​sẽ còn hay hơn nữa trong năm nay. Đến cuối bộ ba, Fast and Furious sẽ có 4 phim trong câu lạc bộ 100 Rs crore ở Ấn Độ. Thật thú vị, Fast X cũng đã thành công trong phiên bản tiếng Hindi, với gần 50% tổng doanh thu đến từ phiên bản này. Nhượng quyền thương mại được công chúng yêu thích chủ yếu là do cách xử lý hành động kỳ quặc và cả những cảm xúc gia đình sâu xa có thể cộng hưởng với một người.

Fast and Furious là một trong những thương hiệu quốc tế thành công nhất ở Ấn Độ và phần mới nhất là một bộ phim HIT. Vẫn còn phải xem liệu chúng ta có nhận được một bom tấn nào trong loạt phim Fast trong hai năm tới hay không, đặc biệt là với sự góp mặt của Dwayne Johnson và Robert Downey Jr. đến nhượng quyền thương mại.

Day Wise Box Office Fast X Collection ở Ấn Độ

Thứ năm: 12,50 lõi

Thứ sáu: 13,50 lõi

Thứ bảy: 17,00 crore

Chủ nhật: 18,00 crore

Thứ hai: 6,00 lõi

Thứ ba: 5,20 lõi

Thứ tư: 4,50 lõi

Thứ Năm thứ 2: 4,15 crore

Tổng cộng: 80,85 lõi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *