“Fast and Furious: Có phải sẽ có phim phụ nữ dẫn đầu? Vin Diesel tiết lộ”

Vin Diesel, ngôi sao hàng đầu của loạt phim Fast and Furious, đã xác nhận rằng nhóm sản xuất đang tích cực làm việc cho một phần ngoại truyện được một thời gian. Điều thú vị là một trong những phần ngoại truyện sẽ do một ngôi sao nữ đảm nhận, khiến người hâm mộ vô cùng háo hức. Từ đoạn kết của phim Fast X, rõ ràng là loạt phim sẽ có nhiều phần ngoại truyện hơn. Đây là thông tin đáng chú ý với những ai yêu thích loạt phim này. Ngoài ra, Vin Diesel cũng đã kết thúc nhượng quyền thương mại cho loạt phim này. Gal Gadot, ngôi sao của Fast X, được hy vọng sẽ dẫn đầu dự án phần ăn theo.

Fast X, phần thứ mười một rất được mong đợi trong loạt phim Fast and Furious rất được yêu thích, đã ra rạp gần đây. Bộ phim tâm lý gia đình quy tụ dàn diễn viên toàn sao do Vin Diesel dẫn dắt hiện đang thu hút sự chú ý với sự xuất hiện bất ngờ và những đoạn cao trào gây sốc. Từ đoạn kết của phim, rõ ràng là loạt phim Fast and Furious sẽ có nhiều phần ngoại truyện hơn. Bây giờ, người đàn ông hàng đầu Vin Diesel cũng đã xác nhận báo cáo và tiết lộ một số cập nhật thú vị về điều tương tự.

Fast and Furious để có thêm spin-off

Theo một báo cáo được công bố bởi Variety, Vin Diesel đã tiết lộ rằng sẽ có nhiều phần ngoại truyện hơn trong loạt phim Fast and Furious, khi anh ấy tương tác với giới truyền thông tại bữa tiệc khối của Dự án Tiếp cận Châu Phi (CTAOP) của Charlize Theron. Điều thú vị là nam diễn viên cũng nói thêm rằng một trong những phần ngoại truyện sẽ do một ngôi sao nữ đảm nhận, điều này khiến người hâm mộ vô cùng háo hức.

“Tôi bắt đầu phát triển một phần ngoại truyện do phụ nữ lãnh đạo trong loạt phim Fast and Furious vào năm 2017, cùng với các phần ngoại truyện khác. Và tôi thực hiện phần cuối của Fast and Furious càng sớm thì tôi càng có thể khởi động tất cả các phần ngoại truyện sớm hơn,” nam diễn viên đã xác nhận trong cuộc phỏng vấn với Đa dạng. “Fast X là phần đầu tiên của hai phần kết thúc. nhưng thật buồn vui lẫn lộn khi nghĩ về phần kết của loạt phim,” Vin Diesel nói thêm.

Vin Diesel kết thúc nhượng quyền thương mại

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn trong buổi ra mắt Fast X tại Rome, Vin Diesel đã nói rất nhiều về lý do tại sao các nhà sản xuất chọn có nhiều hơn hai phần cho phần phim cuối cùng của loạt phim. “Hãy xem có bao nhiêu nhân vật tuyệt vời và tài năng trong phim. Không đời nào tôi có thể làm được điều đó trừ khi tôi có tất cả mọi người trong năm giây. Những nhân vật này rất thú vị và chúng ta cần xem thêm về họ”, nam diễn viên nói.

Gal Gadot sẽ làm tiêu đề cho phần ăn theo Fast and Furious?

Như bạn đã biết, Gal Gadot đã khiến khán giả Fast and Furious ngạc nhiên khi xuất hiện một vai khách mời bất ngờ trong Fast X, đảm nhận lại vai Gisele của cô trong loạt phim. Sau khi Vin Diesel xác nhận khả năng có một nữ chính phụ, người hâm mộ loạt phim đang hy vọng rằng nữ diễn viên sẽ dẫn đầu dự án. Tuy nhiên, nhà sản xuất vẫn chưa tiết lộ bất cứ điều gì về dàn diễn viên ngôi sao của dự án.

ĐỌC CSONG: Gal Gadot chia sẻ những bức ảnh đáng yêu về sự trở lại của cô với loạt phim Fast and Furious sau một thập kỷ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *