“Fashion hay phim ảnh là trọng tâm tại Liên hoan Cannes? Richa Chadha đã nói gì?”

Richa Chadha, một trong những nữ diễn viên nổi tiếng Bollywood, đã chia sẻ suy nghĩ của mình về cuộc tranh luận giữa Phim và Thời trang tại Liên hoan phim Cannes. Cô cho rằng, nhiều người cho rằng Cannes đã trở thành đồng nghĩa với thời trang hơn là điện ảnh. Richa luôn thẳng thắn nói về những vấn đề liên quan đến điện ảnh hay các vấn đề xã hội. Cô đã tham dự Cannes nhiều lần với tư cách là nhà sản xuất cho bộ phim ‘Girls Will Be Girls’. Trong bài viết, Richa cũng chia sẻ những suy nghĩ của mình về sự kiện này và cách thức tiếp cận của các nghệ sĩ.

Liên hoan phim Cannes là một trong những liên hoan phim uy tín và nổi tiếng nhất thế giới quy tụ các nhà làm phim, diễn viên, nhà sản xuất, nhà phân phối và nhà phê bình từ khắp nơi trên thế giới. Trong thế giới điện ảnh, lễ hội thường niên này là một trong những sự kiện lớn nhất trên thế giới. Nó kết hợp sự xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ, chiếu phim, kết nối mạng và lễ trao giải. Nhiều nhân vật nổi tiếng của Bollywood đã gây chú ý khi xuất hiện lộng lẫy tại lễ hội. Trang phục của họ đã trở thành chủ đề bàn tán của cả thị trấn, dẫn đến nhiều người cho rằng Cannes đã trở thành đồng nghĩa với thời trang hơn là điện ảnh.

Richa Chadha tại Liên hoan phim Cannes

Richa Chadha luôn thẳng thắn nói về những vấn đề liên quan đến điện ảnh hay các vấn đề xã hội. Vì vậy, khi mọi người đang tranh luận liệu các liên hoan phim có nên tập trung nhiều hơn vào trò chơi thời trang của người nổi tiếng hay không, Richa là một trong những người đầu tiên nói lên ý kiến ​​của mình. Trên mạng xã hội, nữ diễn viên chia sẻ: “Có rất nhiều lời bàn tán trên mạng xã hội về Cannes, Thời trang, phim ảnh, v.v. Chỉ muốn nói rằng đừng xúc phạm bất kỳ ai. Mọi người rất hào hứng khi có mặt ở đây, tôi để ý xem ai đang cảm ơn các thương hiệu /nhà thiết kế/ nhãn rượu đã mang lại ảnh hưởng của họ ở đây. Đây là nơi thiết bị để tiếp thị phải không? Hãy để họ. Bạn sẽ nhận thấy hầu hết mọi người nói rằng họ đang ở trên thảm đỏ nhưng sẽ không nói về bộ phim. Chà, họ không ở đây với một bộ phim hay bộ phim. Phải nói rằng, nếu bạn đủ may mắn để làm việc trong một bộ phim kết thúc ở Cannes… thì đó là cảm giác tuyệt vời nhất trên thế giới. Dù sao thì đó cũng là LIÊN HOAN PHIM những gì mọi người nói. Và với tư cách là một nghệ sĩ, không có niềm vui và sự hài lòng nào lớn hơn việc được hoan nghênh nhiệt liệt trong 7 phút.”

Kiểm tra bài viết của Richa ở đây:

Bài đăng của Richa Chadha trên Instagram

Bài đăng của Richa Chadha trên Instagram

Dành cho những ai chưa biết, Richa trước đây đã tham dự Liên hoan phim Cannes với bộ phim Masaan của cô, do Vicky Kaushal đóng chính và Gangs of Wasseypur do Anurag Kashyap đạo diễn. Richa và Ali tham dự Cannes lần này với tư cách là nhà sản xuất cho bộ phim ‘Girls Will Be Girls’.

ĐỌC C: NG: Sunny Leone úp mở về việc chuyển từ giải trí người lớn sang Bollywood: ‘Đã có những lời dọa giết’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *