Farhan Akhtar sẽ khởi động lại thương hiệu DON với diễn viên nam mới; Shah Rukh Khan quyết định rời bỏ Don 3. (Note: This is the same title translated into Vietnamese for easier reading for Vietnamese people)

Farhan Akhtar đã khởi động lại thương hiệu Don với thông tin rằng ông đang viết kịch bản cho phần tiếp theo của bộ phim. Tuy nhiên, Pinkvilla có một bản cập nhật độc quyền rằng Shah Rukh Khan đã quyết định rời khỏi thương hiệu này. Anh ấy không muốn trở lại với tư cách là Don một lần nữa vào thời điểm này. Thay vào đó, Farhan và đồng nghiệp của ông đã nảy ra ý tưởng tập hợp 3 thế hệ Dons để đặt nền tảng cho sự chuyển giao của thế hệ Don. Tuy nhiên, SRK cảm thấy ý tưởng đó sẽ là một mánh lới quảng cáo và đã khuyên nhóm về sự ra đi của anh ấy. Farhan hiện đang thực hiện kịch bản mới của Don.

Cách đây vài ngày, nhà sản xuất Ritesh Sidhwani trong một cuộc phỏng vấn đã xác nhận điều đó Farhan Akhtar đang viết kịch bản cho Don 3 và sẽ có thông báo chính thức sau khi khóa kịch bản. Kể từ đó, Đôn 3 đã trở thành chủ đề thịnh hành trên các nền tảng kỹ thuật số với người hâm mộ chờ đợi sự trở lại Shah Rukh Khan với tư cách là Don bị truy nã gắt gao nhất. Tuy nhiên, Pinkvilla có một bản cập nhật độc quyền trên Don 3.

Don 3 không phù hợp với lĩnh vực điện ảnh mà Shah Rukh Khan muốn làm

Theo một nguồn tin thân cận với sự phát triển, Shah Rukh Khan đã quyết định rời khỏi thương hiệu Don. “Farhan Akhtar và Ritesh Sidhwani đã có một số cuộc thảo luận chi tiết với Shah Rukh Khan về Don 3. Trước khi bùng phát, một số ý tưởng cũng đã được thảo luận, điều này đã định hình kịch bản thông qua đợt bùng phát. Một cuộc tái hợp cũng đã diễn ra gần đây, nhưng Shah Rukh không quá muốn trở lại với tư cách là Don một lần nữa vào thời điểm này. Anh ấy đã sẵn sàng làm một bộ phim thương mại phục vụ khán giả phổ thông, và Don chắc chắn không phù hợp với giới hạn của điện ảnh mà anh ấy sẵn sàng làm trong vài năm tới. Anh ấy đã truyền đạt quyết định của mình tới các bên liên quan tại Excel,” một nguồn tin thân cận với sự phát triển tiết lộ.

Để làm cho nhượng quyền thương mại lớn hơn, Farhan và cộng sự. cũng đã nảy ra ý tưởng độc đáo là tập hợp 3 thế hệ Dons – Amitabh Bachchan, Shah Rukh Khan và thế hệ ngôi sao tiếp theo – để đặt nền tảng cho sự chuyển giao của thế hệ Don. “Nhưng SRK cảm thấy ý tưởng quay vũ trụ Don sẽ là một mánh lới quảng cáo và do đó đã khuyên nhóm về sự ra đi của anh ấy,” nguồn tin nói thêm. Trong khi đó, Farhan hiện đang thực hiện kịch bản mới của Don’t reboot. Amitabh Bachchan xuất hiện trong Don năm 1978. Điều tương tự đã được bắt đầu lại với Shah Rukh Khan vào năm 2005. Và bây giờ, đến năm 2024, Farhan có kế hoạch khởi động lại nhượng quyền thương mại với một nam chính mới.

Trò chuyện với dàn diễn viên hạng A cho Don 3.0

“Các cuộc thảo luận hiện đang được tiến hành với một anh hùng đã thực hiện hai bộ phim với Excel trong thập kỷ qua. Anh ấy muốn đóng vai Don, nhưng cũng có sự dè dặt của mình, vì di sản của loạt phim và các diễn viên đóng vai Don trước đây không thể bị sao chép bởi bất kỳ ai. Don sẽ được khởi động lại khi một trong những diễn viên trẻ chấp nhận thử thách,” nguồn tin cho biết.

Trong khi đó, Farhan hiện đang bận rộn với việc tiền sản xuất bộ phim lát cắt cuộc sống, Jee Le Zara, với sự tham gia của Priyanka Chopra, Katrina Kaif và Ali Bhatt. Bộ phim dự kiến ​​​​sẽ lên sóng vào tháng 11 với lịch trình từ đầu đến cuối và sẽ nhắm mục tiêu ra rạp vào nửa cuối năm 2024. Mặt khác, Shah Rukh Khan hiện đang bận quay cho Dunki. Vào năm 2024, anh ấy sẽ bận rộn với Bộ phim về Vũ trụ Gián điệp YRF, Tiger v/s Pathaan, là trận đấu battle royale giữa anh ấy và Salman Khan. Hãy theo dõi Pinkvilla để biết thêm thông tin.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Varun Dhawan, Atlee & Murad Khetani hợp tác để làm nghệ sĩ giải trí hành động; Chuẩn bị phát hành vào mùa hè năm 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *