Fans phản ứng khi Suhana Khan chia sẻ những bức ảnh đẹp lung linh trong tạo hình glam doll: Shah Rukh Khan-Gauri Khan đã làm gì?

Suhana Khan, con gái của Shah Rukh Khan, là một trong những ngôi sao nhí được yêu thích trước khi cô bước chân vào thế giới điện ảnh Bollywood. Hiện tại, cô đang chuẩn bị ra mắt trên OTT với bộ phim The Archies của Zoya Akhtar. Teaser đã được phát hành và nhận được sự yêu thích từ người hâm mộ. Suhana thường chia sẻ những bức ảnh xinh đẹp của mình trên Instagram, và hôm nay cô đã đăng tải hình ảnh trong chiếc váy trắng tuyệt đẹp. Cô trông gợi cảm và nhận được sự ngưỡng mộ từ BFF Navya Naveli Nanda và Shanaya Kapoor. Đồng thời, chúng tôi cũng đã có thông tin độc quyền về việc Suhana sẽ hợp tác với cha mình trong một bộ phim truyện sắp tới. Bộ phim này sẽ do Red Chillies Entertainment và Marflix Pictures sản xuất, và sẽ được đạo diễn bởi Sujoy Ghosh.

Shah Rukh Khan có một lượng lớn người theo dõi và không thể phủ nhận sự thật này. Nhưng con gái Suhana Khan của cô cũng theo chân cô và trước khi cô ra mắt ở Bollywood, ngôi sao nhí đã có rất nhiều người hâm mộ. Cô ấy đã sẵn sàng để ra mắt OTT trong The Archies của Zoya Akhtar. Teaser của bộ phim đã được phát hành và người hâm mộ đang yêu thích nó. Ngoài những đoạn giới thiệu phim, Suhana thường chia sẻ những bức ảnh tuyệt đẹp của mình và khiến người hâm mộ mê mẩn. Hôm nay cô ấy cũng chia sẻ hình ảnh của mình trong chiếc váy trắng và chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không thể rời mắt khỏi cô ấy.

Suhana Khan chia sẻ hình ảnh từ buổi chụp hình

Sử dụng tài khoản Instagram của mình, Suhana Khan đã chia sẻ một số bức ảnh cô ấy trông giống như một diva. Ngôi sao nhí mặc một chiếc váy trắng xẻ cao đến đùi, có diềm xếp nếp ở dưới và tay áo. Suhana để tóc xõa và chỉ trang điểm nhẹ trên mặt, cô ấy trông thật gợi cảm. Ngay khi anh chia sẻ những hình ảnh này, người hâm mộ đã không khỏi ngưỡng mộ anh. BFF Navya Naveli Nanda của cô ấy đã chia sẻ một biểu tượng cảm xúc trái tim màu đỏ. Ngay cả Shanaya Kapoor cũng vào phần bình luận và viết wow với biểu tượng cảm xúc đáng yêu.

suhana khan

Trong khi đó, Pinkvilla đã báo cáo độc quyền rằng SRK sẽ hợp tác với con gái của anh ấy là Suhana Khan cho một bộ phim truyện do Red Chillies Entertainment sản xuất cùng với Marflix Pictures do Sidharth Anand đạo diễn. Chúng tôi cũng đã báo cáo rằng bộ phim sẽ được phát hành vào cuối năm nay. Chúng tôi cũng biết độc quyền rằng bộ phim sẽ được đạo diễn bởi Sujoy Ghosh. Nhà làm phim được biết đến với những bộ phim được đánh giá cao như Kahaani, Kahaani 2 và Badlaa cùng những bộ phim khác.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Sujoy Ghosh chỉ đạo bộ phim hành động kinh dị sắp tới của Shah Rukh Khan và Suhana Khan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *