“Fans của Sara Ali Khan-Vicky Kaushal phát cuồng khi tổ chức buổi chiếu bất ngờ của bộ phim Zara Hatke Zara Bachke”

Bộ phim lãng mạn của Sara Ali Khan và Vicky Kaushal, Zara Hatke Zara Bachke, sẽ ra mắt vào ngày mai. Các diễn viên đang rất bận rộn với lịch trình quảng cáo của họ. Sau khi đến thăm Ahmedabad, Lucknow và Ujjain, Sara và Vicky đã đến Indore để thăng chức. Chỉ còn một ngày nữa là ra mắt bộ phim, Sara và Vicky đã tổ chức một buổi chiếu bất ngờ Zara Hatke Zara Bachke cho người hâm mộ của họ ở Indore. Không cần phải nói, người hâm mộ của họ đã rất vui mừng! Bộ phim sẽ ra rạp vào ngày 2 tháng 6, nói về câu chuyện của cặp vợ chồng Kapil và Somya tại Indore. Đây là một bộ phim gia đình đầy cảm xúc.

Bộ phim lãng mạn sắp tới của Sara Ali Khan và Vicky Kaushal Zara Hatke Zara Bachke sẽ ra rạp vào ngày mai. Các diễn viên đang rất bận rộn với lịch trình quảng cáo của họ. Sau khi đến thăm Ahmedabad và Lucknow, Ujjain, Sara và Vicky hiện đã đến Indore để thăng chức. Chỉ còn một ngày nữa là ra mắt bộ phim, Sara và Vicky đã tổ chức một buổi chiếu bất ngờ Zara Hatke Zara Bachke cho người hâm mộ của họ ở Indore. Không cần phải nói, người hâm mộ của họ đã rất vui mừng!

Sara Ali Khan và Vicky Kaushal tổ chức buổi chiếu bất ngờ Zara Hatke Zara Bachke

Trong một video do Vicky Kaushal chia sẻ trên Instagram, người ta thấy Vicky và Sara bước vào rạp với đầy những người hâm mộ đang phấn khích. Các diễn viên được nhìn thấy hôn gió người hâm mộ trước khi họ sẵn sàng tương tác với họ. Người ta thấy Vicky nói với người hâm mộ của cô ấy, “Hum aap sabko apni picture bhi dikha de?”, Và đám đông trở nên cuồng nhiệt. Sau buổi chiếu, người ta thấy người hâm mộ của họ đang tương tác với Vicky và Sara, đồng thời chụp ảnh tự sướng với họ. Sau đó, khán giả cũng đưa ra phản hồi của mình. “Đó thực sự là một bộ phim gia đình,” một người hâm mộ nói, trong khi một người khác nói, “Sara trông thật dễ thương”. Một người xem khác nói: “Vicky Kaushal đang rung chuyển.”

Chia sẻ video, Vicky Kaushal viết: “Chiếu đặc biệt về thành phố đặc biệt của những người đặc biệt!!! Indore ko diya humne ek khaas tohfa, bằng cách có một buổi chiếu bất ngờ #ZaraHatkeZaraBachke dành cho những người hâm mộ thân yêu của chúng tôi! Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã dành tình cảm cho chúng tôi . Ab hai aap sabki baari… Phim của chúng tôi sẽ ra rạp vào NGÀY MAI!!! Hãy xem #ZHZB sah-parivaar kyunki aapka pyaar hai toh humein… Phir Aur Kya Chahiye!!!” Kiểm tra bài viết của mình dưới đây!

Giới thiệu về Zara Hake

Zara Hatke Zara Bachke do Laxmi Utekar đạo diễn và sẽ ra rạp vào ngày 2 tháng 6, tức là ngày mai. Lấy bối cảnh ở Indore, bộ phim kể về câu chuyện của cặp vợ chồng Kapil và Somya ban đầu yêu nhau, nhưng giờ đang tiến tới ly hôn và muốn chia tay.

ĐỌC CSONG: Xem trước phòng vé Zara Hatke Zara Bachke: Thời gian phát hành phim của Vicky Kaushal, Sara Ali Khan, số lượng phòng chiếu, phòng vé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *