Fanaa 17 tuổi: Kajol nhớ lại quay phim trên hồ đóng băng với váy chiffon còn Aamir Khan mặc áo khoác dày

Bộ phim Fanaa đánh dấu 17 năm kể từ ngày phát hành và ngôi sao Kajol đã chia sẻ kỷ niệm của mình trên mạng xã hội. Kajol đã nhớ lại cảnh quay mặc áo voan trên mặt hồ đóng băng trong khi Aamir Khan mặc áo khoác dày. Bộ phim đã nhanh chóng trở thành một trong những bộ phim được yêu thích nhất vào thời điểm đó và vẫn được khán giả yêu mến cho đến ngày hôm nay. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Kajol và Aamir trên màn ảnh rộng. Fanaa còn có sự tham gia của Rishi Kapoor, Tabu, Kirron Kher và diễn viên nhí Ali Haji trong các vai chính.

Kajol và Aamir Khan do Fanaa đóng vai chính được phát hành vào năm 2006 và đây là một trong những bộ phim được yêu thích nhất vào thời điểm đó. Khán giả thích xem bộ đôi này trên màn ảnh rộng. Bộ phim tiếp tục trở thành hit tại phòng vé. Hôm nay, bộ phim đã tròn 17 năm phát hành và nhân dịp đặc biệt này, Kajol đã lên mạng xã hội và hồi tưởng về trải nghiệm của cô khi quay bài hát trong điều kiện nhiệt độ âm 27 độ.

Kajol bước xuống con đường ký ức khi Fanaa tròn 17 tuổi

Trong bài đăng dài của mình, Kajol tiết lộ rằng cô ấy đã quay bài hát khi mặc một chiếc áo kameez salwar bằng voan trong thời tiết lạnh giá trong khi Aamir mặc một chiếc áo khoác. Anh ấy cũng chia sẻ rằng bài hát họ quay ở Ba Lan đã bị hủy bỏ và họ phải quay lại ở Mumbai. Cùng với video, Kajol viết: “Một trong rất nhiều “sự trở lại” của tôi nhưng Zooni sẽ luôn đặc biệt đối với tôi vì tôi được là chính mình khi không đeo kính. #Nerds rock! Và vì tất cả các bạn đều yêu thích những kỷ niệm của tôi, hãy để tôi cho bạn thêm một chút nữa .. Ba Lan là -27 độ C vào ngày quay đầu tiên và tôi đang mặc một chiếc salwar kameez bằng vải voan mỏng trên một mặt hồ đóng băng với yếu tố gió lạnh sang một bên… #AamirKhan mặt khác đã mua cho mình một chiếc áo dày đẹp áo khoác từ thị trường địa phương chỉ để chụp.”

Kajol nói thêm, “Vì vậy, khuôn mặt của cô ấy không phải chịu đựng nỗi đau tự nhiên như khuôn mặt đóng băng của tôi!! Và điều đáng tiếc nhất trong toàn bộ kịch bản là toàn bộ bài hát đã bị loại bỏ và RESHOT khi chúng tôi quay lại Mumbai!! Tất cả chúng ta có thể chỉ cần chào những phụ nữ và nữ anh hùng trên khắp thế giới, những người làm điều này và tệ hơn nữa chỉ để trông xinh đẹp! #17YearsOfFanaa.” Hãy xem:

Trong khi đó, Fanaa còn có sự tham gia của Rishi Kapoor, Tabu, Kirron Kher và diễn viên nhí Ali Haji trong các vai chính. Kajol vào vai một cô gái khiếm thị trong khi Aamir vào vai hướng dẫn viên du lịch giấu danh tính trong phim.

Về mặt công việc, Kajol được nhìn thấy lần cuối ở Salaam Venky. Nó có Aamir trong một diện mạo đặc biệt.

ĐỌC CSONG: HÌNH ẢNH: Con gái của Ajay Devgn và Kajol, Nysa Devgan trông thật phong cách khi dự tiệc ở London

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *