“Fan của Ram Charan đập phá kẻ chê bai diễn viên và vợ của anh ta, Upasana; Video lan truyền”

Ram Charan, một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp điện ảnh Ấn Độ, đang thu hút sự chú ý của truyền thông và cộng đồng mạng. Người hâm mộ của anh ta đã đánh đập một troller vì đã đưa ra những bình luận xúc phạm Ram Charan và vợ của anh ta, Upasana. Video về sự việc này nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Mặc dù một số người chỉ trích việc sử dụng bạo lực, nhưng những người hâm mộ Mega Powerstar đã tỏ ra vững chắc và bảo vệ ngôi sao yêu thích của họ. Trong khi đó, Ram Charan đang bận rộn quay bộ phim tiếp theo của anh ấy, Game Changer với Shankar.

Ram Charan hiện đang gây chú ý sau khi người hâm mộ của anh ấy đánh một người đàn ông vì đã đưa ra nhận xét thô lỗ về ngôi sao yêu thích của họ. Một người đàn ông tên Suinisith đã đưa ra những bình luận xúc phạm Ram Charan và vợ anh ta là Upasana, khiến những người hâm mộ trung thành của anh ta ủng hộ. Người hâm mộ đã thể hiện sự ủng hộ vững chắc của họ và bảo vệ ngôi sao yêu thích của họ và vợ của anh ấy khỏi những lời chỉ trích không mong muốn.

Những người hâm mộ Mega Powerstar truy lùng Sunisith và đánh bại anh ta. Một nhóm 7-9 người hâm mộ đã đánh anh ấy và chất vấn anh ấy về tuyên bố về Ram Charan ở Hyderabad. Họ cũng bắt anh phải xin lỗi ngôi sao RRR trước giới truyền thông. Một số video người hâm mộ bày tỏ sự tức giận và bạo lực đối với Sunisith đã xuất hiện trên mạng xã hội và lan truyền nhanh chóng.

Mặc dù tài khoản người hâm mộ của anh ấy ủng hộ nhóm bảo vệ thần tượng yêu thích của họ, nhưng một số cư dân mạng cũng chỉ trích những người hâm mộ đã sử dụng bạo lực. Một người hâm mộ đã viết, “Bạo lực không phải là cách nên làm, tôi chắc rằng RC cũng sẽ khuyên điều đó.”

Theo các báo cáo, Sunisith đã nói trong một cuộc phỏng vấn, “Ram Charan và Upasana là những người bạn thân nhất của tôi. Tôi và Upasana gần đây đã có một chuyến đi dài. Chúng tôi cũng đã đến Goa.” Và cũng đưa ra một số nhận xét về nam diễn viên RRR, đó là lý do tại sao người hâm mộ lại phản ứng như vậy.

Xem video fan Ram Charan tung troll

Tuy nhiên, anh chàng Sunisith này đã trở nên nổi tiếng nhờ những video trên mạng xã hội của mình. Trước đó, có thông tin cho rằng anh cũng tự nhận là bạn trai của Lavanya Tripathi và còn có những phát ngôn khiếm nhã về Jr NTR và nhiều ngôi sao khác. Trên thực tế, cảnh sát đã gửi nhiều đơn khiếu nại chống lại anh ta và anh ta cũng bị tống vào tù.

bộ phim đang đến

Trong khi đó, Ram Charan hiện đang bận rộn quay bộ phim tiếp theo của anh ấy, Game Changer với Shankar. Nữ diễn viên vừa hoàn thành lịch trình dài vào tháng trước và dự kiến ​​sẽ nghỉ vài tháng để đón con trai chào đời. Kiara Advani là nữ chính của phim và S Thaman là nhà soạn nhạc. Karthik Subbaraj đã viết kịch bản.

Sau đó, nam diễn viên đã công bố bộ phim sắp tới của anh với đạo diễn Buchi Babu Sana. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về bộ phim vẫn chưa được công bố.

ĐỌC C: NG: Vợ của Ram Charan, Upasana khoe bụng bầu khi cô ấy kỷ niệm Ngày của Mẹ đầu tiên; ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *