“Fahadh Faasil’s Pachuvum Athbutha Vilakkum to be Released on OTT: Find Out When and Where to Watch”

Pachuvum Athbutha Vilakkum, bộ phim hài kịch Malayalam sắp tới, sẽ được phát sóng trên toàn thế giới vào ngày 26 tháng 5 trên Prime Video. Bộ phim xoay quanh nhân vật chính Pachu – một doanh nhân Malayali thuộc tầng lớp trung lưu có trụ sở tại Mumbai, do Fahadh Faasil thủ vai. Với sự tham gia của Anjana Jayaprakash, Mohan Agashe và Indrans, bộ phim được đánh giá là đầy bất ngờ và thú vị. Pachuvum Athbutha Vilakkum là một câu chuyện đẹp về một hành trình đầy cảm xúc, pha trộn hài kịch và chính kịch, khiến bộ phim trở thành một buổi biểu diễn nhẹ nhàng và hấp dẫn đối với khán giả ở mọi lứa tuổi.

Một tuần mới kêu gọi giải trí và một bộ phim hoàn toàn mới. Năm 2018, một bộ phim Malayalam có Tovino Thomas đóng vai chính đã gây chấn động phòng vé trong một tuần. Tuần này, bộ phim hài Malayalam Pachuvum Athbutha Vilakkum đã sẵn sàng để tấn công nền tảng OTT sau một thời gian chiếu rạp thành công. Với sự tham gia của Fahadh Faasil trong vai nhân vật chính, bộ phim hài kịch Malayalam sắp tới sẽ được phát sóng trên toàn thế giới vào ngày 26 tháng 5 trên Prime Video.

Pachuvum Athbutha Vilakkum là câu chuyện về một doanh nhân Malayali thuộc tầng lớp trung lưu có trụ sở tại Mumbai – Pachu do Fahadh thủ vai. Nó được cho là một bộ phim thú vị đầy bất ngờ. Do Akhil Sathyan viết kịch bản và đạo diễn, Pachuvum Athbutha Vilakkum còn có Anjana Jayaprakash, Mohan Agashe và Indrans trong các vai quan trọng.

Nói về vai diễn của mình trong phim, Fahadh Faasil trong một tuyên bố gọi đó là một hành trình đầy cảm xúc. Anh ấy nói, “Nhân vật của tôi, Pachu, là một người đàn ông bình thường, sống một cuộc sống bình thường nhưng đột nhiên thấy mình trong cuộc hành trình phi thường này, điều này đã thay đổi quan điểm của anh ấy về cuộc sống và mọi thứ trong đó. Pachuvum Athbutha Vilakkum là một câu chuyện đẹp về một hành trình đầy cảm xúc , pha trộn hài kịch và chính kịch, khiến bộ phim trở thành một buổi biểu diễn nhẹ nhàng và hấp dẫn đối với khán giả ở mọi lứa tuổi.”

Mặt khác, đạo diễn Akhil Sathyan rất hào hứng đưa bộ phim này lên OTT và cho nhiều khán giả hơn. Pachuvum Athbutha Vilakkum kể về Pachu, khi anh bắt đầu cuộc hành trình của sự đồng cảm và tình yêu biến đổi trong khi giúp đỡ một đàn anh đam mê theo đuổi mục tiêu cao cả của mình.

Khi nào và ở đâu để xem Pachuvum Athbutha Vilakkum

Truyền trực tuyến đang bật: Video chính

Khi nào nên xem: Từ ngày 26 tháng 5

Pachuvum Athbutha Vilakkum ngày phát hành OTT

Nói về dự án sắp tới của Fahadh, anh ấy gần đây đã hoàn thành vai diễn của mình trong Pushpa 2 của Sukumar và Allu Arjun. Anh ấy sẽ đóng vai một kẻ xấu trong phim. Bên cạnh đó, anh ấy có Dhoomam với Hombale Films. Do Pawan Kumar đạo diễn, Dhoomam được mô tả là một bộ phim kinh dị hồi hộp gay cấn. Phim còn có sự tham gia của Aparna Balamurala và Roshan Mathew.

ĐỌC C: NG: Pushpa 2: The Rule: Fahadh Faasil sẽ trở lại với sự báo thù, hoàn thành lịch trình dẫn đầu cho ngôi sao Allu Arjun

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *