Esha Deol yêu cầu ông bố Dharmendra ‘vui lên’ sau bài đăng khó hiểu gợi ý về bệnh tật và tuổi già.

Esha Deol, con gái của Dharmendra và Hema Malini, đã chia sẻ một ghi chú đáng yêu cho cha cô trên phương tiện truyền thông xã hội của mình. Trong bức ảnh được chia sẻ, Esha và chồng cô xuất hiện trong bức ảnh cưới, còn Dharmendra và Hema Malini ngồi cạnh nhau. Esha viết: “Yêu bố. Bạn là nhất. Yêu bạn vô điều kiện và bạn biết điều đó. Hãy vui vẻ và luôn khỏe mạnh. Yêu bạn”. Bài đăng này xuất hiện sau khi Dharmendra chia sẻ một bức ảnh hạnh phúc với Esha và gửi lời chúc sức khỏe. Sự hiện diện của Esha và lời chúc của cô đã tạo nên niềm vui và sự tò mò cho người hâm mộ.

Vài tuần qua là khoảng thời gian khá hạnh phúc đối với Deols khi con trai của Sunny Deol, Karan Deol kết hôn với người bạn gái lâu năm Drisha Acharya. Đám cưới của họ diễn ra linh đình và cả gia đình Deol bao gồm Sunny và vợ anh ấy, Bobby Deol và vợ anh ấy, Dharmendra và những người khác đã đánh dấu sự hiện diện của họ. Ngoài họ, một số nhân vật nổi tiếng của Bollywood như Ranveer Singh, Deepika Padukone, Aamir Khan và những người khác cũng tham dự tiệc chiêu đãi. Nhưng người ta không thấy Hema Malini và các con gái của cô ấy tham dự đám cưới của Karan, điều này khiến mọi người chú ý. Sau đó, nam diễn viên Sholay còn chia sẻ trên mạng xã hội một bài viết khó hiểu đề cập đến con gái và người vợ thứ hai. Và bây giờ Esha Deol đã chia sẻ một ghi chú cho cha cô ấy.

Esha Deol đã chia sẻ một ghi chú cho Dharmendra

Thông qua phương tiện truyền thông xã hội của mình, Esha Deol đã chia sẻ những bức ảnh cũ từ album cưới của cô, trong đó có mẹ cô là Hema Malini và cha Dharmendra cùng với chồng cô. Trong ảnh, Esha trông thật lộng lẫy trong hình đại diện cô dâu bao gồm một chiếc saree màu đỏ được thêu rất nhiều. Cô ấy đang ngồi trên một chiếc ghế, trong khi chồng cô ấy mặc một chiếc sherwani màu trắng đang đứng cạnh cô ấy. Dharmendra ngồi ngay cạnh con gái và trông rất hạnh phúc trong khi Hema Malini đứng phía sau họ và nở nụ cười rạng rỡ trên môi. Chia sẻ bức ảnh này, Esha viết: “Yêu bố. Bạn là nhất. Yêu bạn vô điều kiện & bạn biết điều đó. Hãy vui vẻ & luôn vui vẻ & khỏe mạnh. Yêu bạn.”

Kiểm tra nó ra:

Esha Deol

Bài đăng này xuất hiện ngay sau bài đăng của Dharmendra. Vào tối thứ Tư, Dharmendra đã lên Instagram và chia sẻ một bức ảnh hạnh phúc với Esha. Bộ đôi cha con trông thật ngọt ngào trong bức ảnh chụp lại. Cùng với đó, anh ấy đã chia sẻ một ghi chú tiết lộ rằng anh ấy cảm thấy không được khỏe. Bức thư có nội dung: “Esha , Ahana , Hema và tất cả những đứa con thân yêu của tôi……yêu Takhtani và Vohra, tôi yêu các bạn và tôn trọng tất cả các bạn từ tận đáy lòng…… tuổi tác và bệnh tật cho tôi biết rằng tôi có thể nói chuyện riêng với các bạn ……..nhưng” theo sau là biểu tượng cảm xúc khoanh tay.

ĐỌC CSONG: Dharmendra viết ghi chú tình cảm cho Hema Malini, Ahana và Esha vài ngày sau đám cưới Karan Deol-Drisha Acharya

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *