“Emma Watson chia tay với bạn trai Brandon Green sau 18 tháng tình cảm?”

Emma Watson và Brandon Green, cặp đôi từng khiến giới truyền thông xôn xao với tin đồn hẹn hò, đã chia tay sau khoảng 18 tháng quen nhau. Lý do đằng sau sự chia ly của họ vẫn chưa được tiết lộ rõ ràng. Theo nguồn tin từ Daily Mail, Emma và Brandon đều rất nghiêm túc trong mối quan hệ của mình, thậm chí đã cùng nhau đi du lịch và gặp bố mẹ của nhau. Trong bài đăng trên Instagram của mình, Emma Watson cũng đã chia sẻ về trải nghiệm của mình với tình yêu và cuộc sống khi đã tròn 33 tuổi. Tuy nhiên, cô không đề cập đến chuyện chia tay với Brandon Green.

Theo báo cáo từ Daily Mail, Emma Watson và Brandon Green đã chia tay sau khoảng 18 tháng hẹn hò. Lý do chia tay của cặp đôi không rõ ràng vì cả hai dường như đều nghiêm túc trong mối quan hệ của mình. Đây là tất cả mọi thứ để biết về cùng.

Emma Watson và Brandon Green chia tay

Emma Watson và Brandon Green lần đầu làm dấy lên tin đồn hẹn hò khi họ bị bắt gặp đi cùng nhau vào tháng 8 năm 2022. Theo Daily Mail, Brandon và Emma đã bí mật chia tay sau Giáng sinh sau khoảng 18 tháng hẹn hò. Lý do đằng sau sự chia ly của họ vẫn chưa rõ ràng.

ĐỌC C: NG: Harry Potter và Đứa trẻ bị nguyền rủa: Emma Watson có phiền trở lại với vai Hermione Granger không?

Emma Watson trong Nô-ê

Theo nguồn tin từ Daily Mail, cặp đôi tỏ ra nghiêm túc với nhau và thậm chí còn đi du lịch cùng nhau. Emma và Brandon cũng đã gặp bố mẹ của nhau. Emma Watson và Brandon Green vẫn chưa xác nhận tin tức chia tay của họ hoặc nói về điều tương tự.

Bài đăng trên Instagram của Emma Watson

Tuy nhiên, vào đầu tháng 4, Emma Watson đã trải lòng về một trải nghiệm khác ở độ tuổi 30 khi đón sinh nhật lần thứ 33 của mình. Anh ấy viết, ‘Đây là 33. Holy moly. Trước năm 29 tuổi, tôi chưa bao giờ nghe nói về khái niệm Sao Thổ quay trở lại. Bây giờ hãy nói rằng tôi đã gặp nhau. Tôi cảm thấy thực sự buồn và thực sự tức giận về rất nhiều thứ.’

Watson cũng nói về một số trải nghiệm từ cuộc đoàn tụ của Harry Potter cho đến sự ra đi của ông bà mình. Ngôi sao Harry Potter cũng nói về tình yêu nhưng không rõ liệu cô ấy có đang đề cập đến cuộc chia tay với Brandon Green hay không. Cô ấy viết, ‘Tôi đã học được nhiều hơn về tình yêu và là một người phụ nữ. Tôi đã mất ba năm nhưng cuối cùng tôi đã tìm ra cách luyện tập hàng ngày và thực sự có thể duy trì nó trong hơn một vài ngày liên tiếp.’

ĐỌC C: NG: Emma Watson trải lòng về 5 năm vắng bóng; Tiết lộ không ‘vui’ với nghề lắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *