Elliot Page tiết lộ nam diễn viên nổi tiếng từng đe dọa cưỡng bức anh để cho anh nhận ra mình không đồng tính

Nam diễn viên người Canada Elliot Page vừa ra mắt cuốn hồi ký Pageboy, trong đó anh chia sẻ về cuộc sống của mình với nhiều trải nghiệm kỳ thị đồng tính. Trong cuốn sách, anh tiết lộ một nam diễn viên nổi tiếng đã từng đe dọa sẽ ngủ với anh để chứng minh rằng anh không phải là người đồng tính. Vụ việc này đã diễn ra tại một bữa tiệc sinh nhật ở Los Angeles vào năm 2014 và Page đã trình bày chi tiết về nó trong cuốn hồi ký. Cuốn sách đã nhận được sự quan tâm từ giới truyền thông và công chúng, và được mô tả là một cuốn hồi ký đột phá về tuổi mới lớn.

Nam diễn viên người Canada Elliot Page đã viết cuốn hồi ký của anh ấy có tựa đề Pageboy và cởi mở về mọi thứ anh ấy phải đối mặt trong ngành, bao gồm cả những cuộc trò chuyện kỳ ​​thị đồng tính khi một diễn viên nổi tiếng đe dọa sẽ ngủ với anh ấy để chứng minh rằng anh ấy không phải là người đồng tính. Hãy đọc tiếp để biết thêm chi tiết về vụ việc và cảm nhận của người đàn ông 36 tuổi về cách đối xử mà anh ta nhận được.

Elliot Page tiết lộ nam diễn viên nổi tiếng từng dọa ngủ với anh như thế nào

Vụ việc đã được Page trình bày chi tiết trong một chương có tựa đề Nổi tiếng là lỗ hổng trong bữa tiệc và nam diễn viên tiết lộ anh ấy đã tham dự một bữa tiệc sinh nhật ở Los Angeles vào năm 2014 khi cuộc xung đột diễn ra như thế nào. Cô giải thích rằng nam diễn viên, một người quen, đã nói với cô: “Bạn không phải là người đồng tính. Điều đó không tồn tại. Bạn chỉ sợ đàn ông thôi”. Sau đó, nam diễn viên nói thêm: “Tôi sẽ ngủ với bạn để khiến bạn nhận ra mình không phải là người đồng tính”. Trang cho biết anh đã gặp nam diễn viên tại phòng tập thể dục vài ngày sau đó.

ĐỌC CSONG: 5 tiết lộ SỐC của Elliot Page: Mối quan hệ với Kate Mara trước những lời công kích từ A-Lister và hơn thế nữa

Anh ấy tiết lộ rằng nam diễn viên sau đó đã nói: “Tôi không có vấn đề gì với những người đồng tính, tôi thề” và anh ấy đáp lại bằng cách nói: “Tôi nghĩ bạn có thể.” Nam diễn viên từng đoạt giải Oscar công khai là người đồng tính vào năm 2014 và công khai là người chuyển giới vào tháng 12 năm 2020. Nói về những trải nghiệm kỳ thị đồng tính mà anh ấy phải đối mặt, Page cho biết: “Tôi đã có một số phiên bản của điều đó xảy ra nhiều lần trong suốt cuộc đời mình. mọi người đối phó với nó không ngừng.”

“Những khoảnh khắc mà chúng ta thường không thích nói đến hoặc chúng ta phải gạt chúng đi khi chúng thực sự khủng khiếp. Tôi đưa câu chuyện đó vào cuốn sách vì nó muốn làm nổi bật thực tế, những điều tồi tệ mà chúng ta phải đối mặt và những gì đang xảy ra. gửi cho chúng tôi liên tục, đặc biệt là trong môi trường chủ yếu là đồng tính luyến ái và dị tính,” anh viết, Mọi người đưa tin. “Làm thế nào để chúng tôi điều hướng thế giới đó, nơi bạn có nhiều khoảnh khắc cực đoan, công khai như thế,” anh ấy nói thêm.

Page tiếp tục nói thêm rằng Hollywood có “những người rất quyền lực” chọn “những câu chuyện được kể” và tạo ra “nội dung cho mọi người trên khắp thế giới xem.” Nam diễn viên tiết lộ rằng anh ấy “cố tình không chia sẻ tên của mình” vì anh ấy “sẽ nghe về điều này và biết đó là anh ấy.” Trang cũng cho biết, nhiều người trong bữa tiệc sinh nhật đã nhìn thấy và nghe thấy chuyện xảy ra giữa hai người. Trong thông báo chuyển giới, anh ấy tiết lộ rằng đại từ nhân xưng của anh ấy là anh ấy/họ và anh ấy đã chính thức đổi tên mình thành Elliot.

Trang được xác định là người đồng tính và phi nhị phân và trở thành người chuyển giới công khai đầu tiên xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Time. Cuốn hồi ký Pageboy của ông được phát hành vào ngày 6 tháng 6 và được mô tả là “cuốn hồi ký đột phá về tuổi mới lớn.” Phần tóm tắt có viết: “Một diễn viên định hình thế hệ và là một trong những người ủng hộ người chuyển giới nổi bật nhất trong thời đại chúng ta, giờ đây Elliot sẽ được công nhận là một tài năng văn học phi thường, khi anh ấy chia sẻ những chi tiết chưa từng được nghe và những câu hỏi sâu sắc về giới tính, tình yêu, tâm lý sức khỏe, các mối quan hệ , và Hollywood.”

ĐỌC CSONG: Trang Elliot trải lòng về cảm giác ‘ghê tởm bản thân’ ở tuổi dậy thì; Gọi nó là ‘rất ăn mòn và phá hoại’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *