Dwayne Johnson giải quyết mâu thuẫn với Vin Diesel, thông báo trở lại Fast & Furious: Chúng tôi sẽ dẫn đầu bằng tình anh em.

Dwayne Johnson đã chính thức xác nhận rằng anh sẽ trở lại với vai Luke Hobbs trong loạt phim Fast & Furious tiếp theo – FASTX: Part II. Sau khi thông báo này được đăng trên tài khoản Twitter của anh vào ngày 1 tháng 6 năm 2023, người hâm mộ đã rất phấn khích và mong đợi những tình tiết mới trong bộ phim này. Điều đặc biệt là sau sự cãi vã và mối thù truyền kiếp giữa Dwayne Johnson và Vin Diesel, hai ngôi sao này đã hòa giải và đồng ý trở lại với vai diễn của mình. Fast 11 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm 2025, và đây là một tin vui cho những người yêu thích loạt phim này.

Cảnh post-credits của Fast X đã gây sốc cho người hâm mộ và người xem khi chứng kiến ​​sự trở lại của Dwayne Johnson trong vai Luke Hobbs trong loạt phim Fast & Furious. Điều này là do vào năm 2021, Johnson đã nói rõ rằng anh ấy sẽ không trở lại với loạt phim Fast sau mối thù truyền kiếp với Vin Diesel.

Giờ đây, Dwayne Johnson đã chính thức xác nhận rằng anh sẽ trở lại với vai Hobbs trong loạt phim Fast & Furious tiếp theo – FASTX: Part II. Fast 11 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm 2025, nhưng nó vẫn chưa có ngày phát hành chính thức. Đây là tất cả những gì cần biết về thông báo mới nhất của ngôi sao Moana trên Twitter.

Bài đăng trên Twitter của Dwayne Johnson

Vào ngày 1 tháng 6 năm 2023, Dwayne Johnson đã sử dụng tài khoản Twitter của mình để thông báo về việc hòa giải với Vin Diesel sau mối thù truyền kiếp và sự trở lại của anh với vai Luke Hobbs trong loạt phim Fast and the Furious bằng một video clip.

Trong phần chú thích, Dwayne viết, “Hy vọng bạn mặc quần áo funda của mình… HOBBS ĐÃ TRỞ LẠI. Và anh ấy vừa nhận được lei’d. Luke Hobbs đang trở lại với loạt phim Fast & Furious. Tôi và Vin bỏ lại quá khứ sau lưng. Chúng tôi sẽ dẫn đầu với tình anh em và quyết tâm – và luôn quan tâm đến thương hiệu, nhân vật & NGƯỜI HÂM MỘ mà chúng tôi yêu thích.”

ĐỌC CSONG: WWE NXT: Dwayne Johnson hay còn gọi là con gái của The Rock sẽ ra mắt trên võ đài; đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết

Trong video clip, Dwayne Johnson nêu bật thành công của Fast X, phần phim mới nhất trong loạt phim này khởi chiếu vào ngày 19 tháng 5 năm 2023. Anh ấy nói rằng phản ứng của khán giả đối với cảnh cuối phim ‘đã khiến chúng tôi kinh ngạc’. Anh ấy nói thêm, “Bộ phim Fast & Furious tiếp theo mà bạn sẽ thấy luật sư huyền thoại sẽ là bộ phim HOBBS sẽ phục vụ như một cảnh mới, mới và được chuẩn bị cho FASTX: Phần II.”

Cuối cùng, Johnson kết thúc thông điệp video bằng cách nói rằng anh ấy sẽ luôn đặt khán giả và người hâm mộ loạt phim Fast and the Furious lên hàng đầu.

ĐỌC CSONG: Bạn có biết Dwayne Johnson từng gọi bạn diễn Fast and Furious của mình là Vin Diesel là ‘lôi kéo’ không? Đọc tại sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *