Duy nhất: Akshay Kumar, Ranveer Singh sẵn sàng cho bộ phim Singham Again của Rohit Shetty & Ajay Devgn – Thêm chi tiết.

Rohit Shetty đã tạo ra một vũ trụ điện ảnh Hindi độc đáo với các bộ phim của mình, và bây giờ ông đang chuẩn bị cho một phần tiếp theo đầy kịch tính. Bộ phim tiếp theo của ông, mang tên Singham Again, sẽ có sự xuất hiện của ba siêu sao hàng đầu Akshay Kumar, Ajay Devgn và Ranveer Singh. Akshay Kumar sẽ tiếp tục vai trò của mình trong Sooryavanshi trong khi Ajay Devgn sẽ tái hợp với nhân vật Singham của mình. Bộ phim được cho là bộ phim cảnh sát lớn nhất của điện ảnh Ấn Độ và dự kiến ra rạp vào cuối năm 2024. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin về Singham Again và các dự án khác của Rohit Shetty.

Trở lại năm 2017, Rohit Shetty đã trở thành Nhà làm phim Hindi đầu tiên bắt đầu vũ trụ khi anh ấy tập hợp Ajay Devgn và Akshay Kumar trong Ranveer Singh’s Simmba. Trong những năm qua, ông đã thành lập Ajay DevgnRanveer Singh, và Akshay kumar với tư cách là ba trụ cột trong vũ trụ của anh ấy – Singham, Simmba và Sooryavanshi tương ứng. Đạo diễn hiện đang bận rộn với quá trình tiền sản xuất nghiêm ngặt, vì ông đặt mục tiêu đưa Singham Again lên sàn vào tháng 8 và ra rạp vào cuối tuần Ngày Độc lập năm 2024. Bộ phim được coi là bộ phim cảnh sát lớn nhất của Điện ảnh Ấn Độ trong tất cả các khía cạnh – từ ngân sách đến quy mô và dàn sao.

Akshay Kumar trong vai Sooryavanshi sẽ điều tra với Ajay Devgn trong vai Singham

Như Pinkvilla đã đưa tin trước đây, bộ phim do Ajay Devgn dẫn dắt sẽ có sự xuất hiện của Akshay Kumar, Ranveer Singh và Vicky Kaushal cùng những người khác. Thông tin chi tiết về các bài hát tương ứng đã được giữ kín, nhưng Pinkvilla được biết độc quyền rằng Akshay Kumar đang chuẩn bị cho sự xuất hiện anh hùng kéo dài trong Singham Again. Một nguồn tin thân cận với diễn biến đã chia sẻ, “Akshay Kumar trong vai Sooryavanshi đến một ngã tư quan trọng ở Singham Again giống như Singham ở Simmba và Sooryavanshi. Anh ấy là người đứng đầu ATS trong lĩnh vực cảnh sát này và có vai trò quan trọng trong cuộc điều tra.”

Rohit Shetty

Anh ấy dự kiến ​​​​sẽ quay cho lần xuất hiện tiếp theo vào cuối năm nay. “Anh ấy sẽ tham gia cùng Ajay Devgn trong nhiệm vụ vào thời điểm quan trọng”, nguồn tin nói thêm. Ngoài Akshay, ngay cả Ranveer Singh cũng có sự xuất hiện năng động trong phim, thêm yếu tố hài hước và vượt trội vào kịch bản. “Simmba là nhân vật lập dị nhất trong vũ trụ của Rohit Shetty và nhà làm phim biết chính xác những gì anh ấy muốn từ bài hát này. Anh ấy đã khâu tất cả các điểm cốt truyện để duy trì lực lượng cảnh sát trong vũ trụ của mình và hiện đã sẵn sàng để đưa bộ phim lên sàn,” nguồn tin cho biết.

Rohit Shetty có kế hoạch giới thiệu một Ajay Devgn chưa từng có trong Singham Again

Cả Akshay và Ranveer sẽ tham gia cùng Ajay và Vicky tại một thời điểm quan trọng của câu chuyện trong Singham Again. Nói về anh hùng hàng đầu, Ajay Devgn, Rohit có kế hoạch giới thiệu Singham hơn bao giờ hết. “Rohit trở lại với bộ phim Singham sau một thập kỷ và tất cả đều cam kết khắc họa nhân vật chính của mình như một người đàn ông besi. Anh ấy đã khám phá những màu sắc mới cho nhân vật và sẵn sàng đưa khán giả đến với bộ phim đầy tham vọng nhất của anh ấy. Ajay Devgn trong vai Singham sẽ là một món quà dành cho tất cả những người yêu điện ảnh,” nguồn tin kết luận.

Trước khi chuyển sang Singham Again, Ajay Devgn sẽ kết thúc quá trình quay Black Magic của Vikas Bahl, đây là một phim kinh dị siêu nhiên. Hãy theo dõi Pinkvilla để biết thêm thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *