Dùng một cách đọc dễ hiểu đối với người Việt, hãy viết lại tiêu đề “Varun Tej và Lavanya Tripathi sẽ được đám hôn vào tháng 6 năm 2023; Chi tiết bên trong”

Varun Tej Konidela, con trai của diễn viên kiêm nhà sản xuất Telugu Nagendra Babu, đã được tiết lộ sẽ đính hôn với bạn diễn Lavanya Tripathi vào tháng 6 năm 2023. Tin đồn về cuộc hôn nhân của hai người đã lan truyền trên Internet từ khá lâu và mới đây đã được xác nhận. Varun và Lavanya từng được bắt gặp dành thời gian bên nhau tại các bữa tiệc và sự kiện gia đình. Về mặt công việc, Varun đang khám phá nhiều vai trò và thể loại một cách chuyên nghiệp và chuẩn bị cho nhiều dự án mới. Chúng ta hãy chờ đợi những điều thú vị từ cặp đôi này trong tương lai.

Varun Tej Konidela, con trai của diễn viên kiêm nhà sản xuất Telugu Nagendra Babu, đang khám phá nhiều vai trò và thể loại một cách chuyên nghiệp. Tuy nhiên, cuộc sống cá nhân của anh cũng thu hút sự chú ý của mọi người. Pinkvilla được biết độc quyền rằng Varun Tej đã sẵn sàng kết hôn với bạn diễn Lavanya Tripathi trong Antariksham 9000 KMPH.

Tin đồn về cuộc hôn nhân của Varun Tej và Lavanya Tripathi đã lan truyền trên Internet từ khá lâu. “Varun và Lavanya đã quyết định tiến thêm một bước trong mối quan hệ của họ và chuẩn bị trao nhẫn vào tháng 6. Đó sẽ là một chuyện thân mật, sau đó là một đám cưới vào cuối năm nay. Đám cưới sẽ rất hoành tráng trong sự hiện diện của các ông lớn trong ngành,” một nguồn tin tiết lộ với Pinkvilla.

Trong quá khứ, Varun và Lavanya từng được bắt gặp dành thời gian bên nhau tại các bữa tiệc và sự kiện gia đình. Tuy nhiên, họ luôn phủ nhận những tin đồn hẹn hò và nói rằng họ “chỉ là bạn bè”. Cuối cùng, Varun và Lavanya đã sẵn sàng thực hiện một bước nhảy vọt.

Varun Tej và Lavanya Tripathi sẽ đính hôn vào tháng 6 năm 2023

Một trong những diễn viên nổi tiếng nhất trong ngành điện ảnh Tollywood, Varun Tej và Lavanya đã hợp tác trong bộ phim Mister and Antariksham 9000 KMPH. Trước đây, những bức ảnh của Varun Tej và Lavanya trong bữa tiệc sinh nhật của một đồng đội đã thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Bữa tiệc còn có Sai Dharam Tej, Nithiin và vợ Shalini. Dành cho những ai chưa biết, Lavanya cũng là bạn thân với chị gái của Varun Tej, Niharika Konidela. Ram Charan, Allu Arjun, Allu Sirish, Sai Tej và Panja Vaisshnav Tej là anh em họ của Varun và họ có mối quan hệ thân thiết.

Về mặt công việc, Gandeevadhari Arjuna đã được công bố vào ngày sinh nhật của Varun Tej vào tháng Giêng năm nay. Tấm áp phích đầu tiên hứa hẹn một tác phẩm giải trí hành động gay cấn. Ngày phát hành của bộ phim vẫn chưa được công bố. Phim do Praveen Sattaru làm đạo diễn.

Anh ấy cũng có một bộ phim không có tiêu đề, VT13, trong đó Varun sẽ là một phi công của Lực lượng Không quân Ấn Độ. Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Manushi Chhillar cũng sẽ góp mặt trong phim. Samrat Prithviraj sẽ vào vai một sĩ quan radar. Shakti Pratap Singh Hada, nhà làm phim quảng cáo nổi tiếng, nhà quay phim và người đam mê VFX sẽ đánh dấu sự ra mắt đạo diễn của mình với bộ phim này.

Giờ đây, mọi con mắt đều đổ dồn về Lavanya Tripathi và Varun Tej và chúng ta rất nóng lòng được sớm thấy họ là một cặp đôi đẹp đôi!

Chúng tôi đã liên hệ với đại diện của Varun Tej và Lavanya để xác nhận. Tuy nhiên, họ đã chọn không bình luận.

ĐỌC C: NG: Phải chăng Lavanya Tripathi đang ám chỉ mối quan hệ tin đồn của cô với Varun Tej? Kiểm tra những gì anh ấy đã nói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *