“Dulquer Salmaan và Nani: Sự đoàn kết ngoài màn ảnh đã khiến chúng tôi háo hức chờ đợi xem họ đóng cùng nhau trên màn ảnh”

Dulquer Salmaan và Nani là những gương mặt nổi bật trong ngành điện ảnh Ấn Độ. Bộ đôi này vừa có mặt tại một sự kiện ở Hyderabad để ủng hộ bộ phim mới của nhà sản xuất Anni Manchi Sakunamule. Những bộ phim bom tấn như Yevade Subrahmanyam và Sita Ramam đã giúp tạo nên mối quan hệ thân thiết giữa họ và nhà sản xuất. Nani và Dulquer Salmaan thu hút sự chú ý của khán giả với vẻ ngoài sành điệu và lịch sự. Tình bạn “dosti” của họ khiến chúng ta thích thú khi xem họ xuất hiện cùng nhau trên màn ảnh.

Dulquer Salmaan và Nani được bấm máy cùng nhau tại một sự kiện ở Hyderabad. Bộ đôi đã tham dự sự kiện ra mắt bộ phim Swapna Cinema do Anni Manchi Sakunamule sản xuất. Cả hai rất thân thiết với nhà sản xuất vì những bộ phim bom tấn Yevade Subrahmanyam và Sita Ramam của họ. Họ đã xuất hiện tại sự kiện này để ủng hộ bộ phim tiếp theo của họ.

Nani và Dulquer Salmaan đã tham dự sự kiện trước khi phát hành Anni Manchi Sakunamule với tư cách khách mời chính. Cả hai thu hút ánh đèn sân khấu với vẻ ngoài sành điệu tại sự kiện. Họ tạo thành một bộ đôi đẹp trai với trang phục lịch sự. Nam diễn viên Dasara và nữ diễn viên Sita Ramam khiến chúng tôi phải hét lên với vẻ ngoài sành điệu của họ.

Người hâm mộ cuồng nhiệt Malayalam đã đưa ra tuyên bố với vẻ ngoài trang trọng sang trọng trong chiếc áo sơ mi trắng kết hợp với quần ống rộng. Cô ấy thêm vẻ ngoài vênh váo với kiểu tóc buộc đuôi ngựa, trông bóng mượt và hoàn hảo. Cô cũng hoàn thiện vẻ ngoài với các phụ kiện như đồng hồ và kính sang trọng.

Nani trông cũng bảnh bao, chỉn chu với quần đen và áo sơ mi in hoa tại sự kiện. Cả hai bắt tay và ôm nhau khi họ bước vào sân khấu. Tình bạn dosti và ngoài màn ảnh của họ là những mục tiêu thuần túy và khiến chúng tôi hào hứng khi xem họ cùng nhau trên màn ảnh.

Xem ảnh của Dulquer Salmaan và Nani tại đây;

Dulquer Salmaan và Nani tham dự sự kiện ra mắt bộ phim Swapna Cinema của Anni Manchi Sakunamule

Dulquer Salmaan và Nani tham dự sự kiện ra mắt bộ phim Swapna Cinema của Anni Manchi Sakunamule

Dulquer Salmaan và Nani tham dự sự kiện ra mắt bộ phim Swapna Cinema của Anni Manchi Sakunamule

Dulquer Salmaan và Nani tham dự sự kiện ra mắt bộ phim Swapna Cinema của Anni Manchi Sakunamule

bộ phim đang đến

Trong khi đó, về mặt công việc, Nani hiện đang bận rộn quay bộ phim tiếp theo của anh ấy với đạo diễn đầu tay Shouryuv, có tựa đề dự kiến ​​là Nani30. Mrinal Thakur là nữ chính. Ngày hôm qua, nam diễn viên đã kết thúc lịch trình chính tại Goa và trở về Hyderabad. Nani30 dự kiến ​​sẽ dựa trên mối quan hệ giữa cha và con gái.

Dulquer Salmaan đang chờ phát hành bộ phim Malayalam lớn nhất của anh ấy cho đến nay, King of Kotha. Anh ấy cũng sẽ xuất hiện trong sê-ri Raj & DK Guns và Gulaabs của Netflix, nơi anh ấy sẽ chia sẻ màn hình với Rajkummar Rao và Adarsh ​​Gourav. Nam diễn viên cũng đã công bố bộ phim Telugu tiếp theo của anh ấy với đạo diễn Venky Atluri của SIR nổi tiếng. Người ta cũng đã chia sẻ rằng việc quay phim sẽ bắt đầu vào tháng 10 năm 2023. Bộ phim dự kiến ​​sẽ được phát hành trên toàn thế giới vào mùa hè năm 2024.

ĐỌC C: NG: Nani và vợ được bấm máy tại sân bay Hyderabad khi họ trở về sau khi lịch trình của Nani30 kết thúc; xem nó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *