Dự án tiếp theo của Akhil Akkineni sẽ được thực hiện dưới nhà sản xuất mới của Ram Charan. (New title: Dự án kế tiếp của Akhil Akkineni sẽ thuộc nhà sản xuất mới của Ram Charan)

Ram Charan, ngôi sao toàn cầu đang gặt hái thành công, đã thành lập một nhà sản xuất mới, V Mega Pictures, cùng với người bạn Vikram của UV Creations. Nhà sản xuất mới này nhằm mục đích khuyến khích các tài năng trẻ và mới cũng như các dự án Pan India. Akhil Akkineni, ngôi sao của bộ phim Agent, được cho là sẽ đóng vai chính trong bộ phim tiếp theo thuộc nhà sản xuất mới của Ram Charan. Bộ phim Agent gần đây của Akhil Akkineni không đạt thành tích tốt tại phòng vé, nhưng thông tin về sự hợp tác này đang gây phấn khích trong lòng khán giả.

Ngôi sao toàn cầu Ram Charan đang gặt hái thành công đã được chứng minh từ lịch trình bận rộn của mình. Từ việc tham dự lễ trao giải Oscar đến Hội nghị thượng đỉnh G20, có vẻ như năm nay đang có lợi cho cô ấy. Megastar đã khai trương một nhà sản xuất hoàn toàn mới. Ram Charan cùng với người bạn Vikram của UV Creations đã thành lập một nhà sản xuất mới, V Mega Pictures. Dưới biểu ngữ của mình, họ nhằm mục đích khuyến khích các tài năng trẻ và mới cũng như các dự án Pan India. Vikram và Ram Charan cũng là đối tác trong các liên doanh khác như phân phối phim.

Ram Charan về dự án kinh doanh mới của mình cho biết: “Chúng tôi tại V Mega Pictures tận tâm thúc đẩy một môi trường hợp tác và toàn diện, bao hàm sự đa dạng và chào đón những quan điểm mới. Bằng cách ủng hộ sự sáng tạo và vượt qua các ranh giới, chúng tôi mong muốn tạo ra tác động lâu dài đến ngành giải trí và mở đường cho những tài năng mới và đang nổi lên.”

Akhil Akkineni đóng vai chính dưới quyền của Ram Charan’s Production house cho bộ phim tiếp theo của anh ấy

Akhil Akkineni starrer Agent gần đây không đạt thành tích tốt tại phòng vé. Bộ phim được thổi phồng nhiều đã không gây được ấn tượng với khán giả mặc dù có tiếng vang và kỳ vọng rất lớn. Giữa lúc này, có thông tin cho rằng phần tiếp theo của nam diễn viên sẽ thuộc V Mega Pictures của Ram Charan-Vikram. Một thông báo chính thức về sự hợp tác đang được chờ đợi và thông tin chi tiết về dự án sẽ sớm được biết.

Trong khi đó, Ram Charan điều hành một nhà sản xuất khác, Konidela Productions, nơi phát hành những bộ phim nổi tiếng như Acharya, Sye Raa Narasimha Reddy, Bố già, v.v.

Giới thiệu về Đại lý

Do Surender Reddy đạo diễn, Đặc vụ có siêu sao Malayalam Mammootty trong vai chính. Sakshi Vaidy là nữ chính. Dino Morea, Vikramjeet Virk và Denzil Smith được đảm nhận các vai chính. Giám đốc âm nhạc hip hop Thamizha đã chấm bài hát cho phim. Mặc dù bộ phim không đạt thành tích tốt tại phòng vé nhưng đã không làm Akhil Akkineni thất vọng. Gần đây, anh ấy đã lên mạng xã hội để chia sẻ một ghi chú và hứa rằng anh ấy sẽ trở lại mạnh mẽ hơn. Anh ấy vẫn chưa công bố dự án tiếp theo của mình sau Đặc vụ và việc nói về những dự án sắp tới dưới sự dẫn dắt của Ram Charan đang gây phấn khích trong lòng khán giả.

ĐỌC CSONG: Super Deluxe to Awe: Làm sôi động ‘Tháng Tự hào’ với 5 bộ phim chủ đề LGBTQIA+ phía Nam tôn vinh tình yêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *