Dự án K: Kamal Haasan nhớ lại thời trợ tá múa cách đây 50 năm; Nói về việc làm việc với Prabhas, Big B => “Dự án K: Kamal Haasan nhớ lại thời trợ tá múa cách đây 50 năm và chia sẻ về việc làm việc cùng Prabhas, Big B”

Bộ phim khoa học viễn tưởng, Project K, đang gây được sự chú ý của đông đảo khán giả. Với sự tham gia của Megastar Amitabh Bachchan, Prabhas, Deepika Padukone và Disha Patani trong vai chính, bộ phim được đánh giá là một trong những bộ phim Pan-Ấn Độ lớn nhất. Thêm vào đó, Kamal Haasan, một tên tuổi lớn trong làng điện ảnh Ấn Độ, đã chính thức gia nhập dàn diễn viên. Ulaganayagan Kamal Haasan cho biết anh đã từng là trợ lý vũ đạo và trợ lý đạo diễn cách đây 50 năm và giờ đây anh sẽ đóng một vai quan trọng trong Dự án K. Bộ phim này được sản xuất bởi Vyjayanthi Movies và dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2024.

Bộ phim khoa học viễn tưởng Project K của Nag Ashwin đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn kể từ khi nó được công bố. Được ca ngợi là một trong những bộ phim Pan-Ấn Độ lớn nhất, bộ phim có sự tham gia của Megastar Amitabh Bachchan, Prabhas, Deepika Padukone và Disha Patani trong vai chính. Giờ đây, các nhà sản xuất đã đưa ra một thông báo lớn về việc Kamal Haasan sẽ tham gia dàn diễn viên lớn nhất của Dự án K.

Nhà sản xuất Vyjayanthi Movies đã thông báo rằng Ulaganayagan Kamal Haasan đã tham gia và sẽ đóng một vai quan trọng trong phim. Kamal Haasan tham gia Dự án K chắc chắn đã biến dự án này trở thành một trong những cuộc đảo chính lớn nhất từ ​​​​trước đến nay.

Xác nhận tin tức, Ulaganayagan Kamal Haasan trong một tuyên bố chính thức cho biết: “50 năm trước, khi tôi còn là trợ lý vũ đạo và trợ lý đạo diễn, cái tên Ashwini Dutt đã xuất hiện trong lĩnh vực sản xuất. Cả hai chúng tôi sẽ đoàn kết sau 50 năm. Một đạo diễn xuất sắc từ thế hệ của chúng ta sẽ dẫn đầu. Các bạn diễn của tôi, ông Prabhas và bà Deepika, cũng thuộc thế hệ đó. Tôi đã từng làm việc với Amit Ji trước đây. Nhưng lần nào cũng có cảm giác như lần đầu tiên. Amit Ji tiếp tục đổi mới bản thân. Tôi cũng mô phỏng quá trình sáng tạo đó.”

Anh ấy nói thêm: “Tôi đang háo hức chờ đợi dự án K. Dù khán giả đặt tôi ở vị trí nào, phẩm chất chính của tôi là tôi là một người yêu thích điện ảnh. Phẩm chất đó sẽ khiến tôi hoan nghênh bất kỳ nỗ lực mới nào trong lĩnh vực của mình. Hãy để tôi là người dẫn đầu đầu tiên hoan nghênh Dự án K. Với tầm nhìn của đạo diễn Nag Ashwin của chúng tôi, tôi chắc chắn rằng những tràng pháo tay sẽ vang dội khắp đất nước chúng ta và thế giới điện ảnh.”

Nag Ashwin trên Kamal Haasan trong Dự án K

Trong khi đó, đạo diễn Nag Ashwin đã lên Twitter và gọi Kamal Haasan là một huyền thoại. “Anh chàng này là một huyền thoại…và một huyền thoại là những gì chúng ta cần cho vai diễn này. Nóng lòng muốn học hỏi và tạo ra thứ gì đó vượt thời gian thưa ngài,” đọc dòng tweet của đạo diễn.

Ashwin nói về Kamal Haasan

Project K là một bộ phim khoa học viễn tưởng đa ngôn ngữ do Vyjayanthi Movies sản xuất, đã hoàn thành 50 năm huy hoàng trong lịch sử làm phim. Bộ phim đang chuẩn bị cho một bản phát hành hoành tráng vào năm 2024!

ĐỌC CSONG: Dự án K: Tiêu đề và áp phích chuyển động của ngôi sao Prabhas sẽ được tiết lộ ở Mỹ? Tìm hiểu chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *