Dự án K: Kamal Haasan đàm phán đóng vai phản diện trong phim Prabhas?

“Dự án K” của Prabhas và đạo diễn Nag Ashwin đang thu hút sự chú ý lớn từ khán giả với dàn diễn viên toàn sao và kinh phí lên đến 500 Rs crores. Theo những thông tin mới nhất, Kamal Haasan hiện đang trong cuộc đàm phán để đóng vai phản diện trong bộ phim khoa học viễn tưởng này. Nếu được chấp nhận, Kamal Haasan sẽ được trả thù lao 150 Rs crores và phân bổ 20 ngày để quay phim. “Dự án K” sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 1 năm 2024 và sẽ được thực hiện thành hai phần. Kamal Haasan cũng đang tham gia quay phim cho bộ phim mới của mình cùng với dàn diễn viên đình đám của làng giải trí Ấn Độ.

Project K của Prabhas và đạo diễn Nag Ashwin là một trong những bộ phim được mong đợi nhất năm 2023. Bộ phim được biết đến với dàn diễn viên toàn sao và được cho là còn lớn hơn bây giờ. Theo những báo cáo mới nhất, Kamal Haasan đang được cân nhắc đóng một vai quan trọng trong bộ phim toàn Ấn Độ. Nhiều khả năng anh sẽ đóng vai phản diện.

Theo những báo cáo mới nhất, siêu sao lớn nhất của Tamil Ulaganayagan Kamal Haasan có khả năng đóng vai phản diện trong phim. Các nhà sản xuất đã tiếp cận nam diễn viên để đóng vai Prabhas trong bộ phim khoa học viễn tưởng. Trong khi các cuộc thảo luận vẫn đang diễn ra, cho đến nay vẫn chưa có gì được hoàn thiện.

Có thông tin cho rằng Kamal Haasan đã được đề nghị thù lao 150 Rs crores cho vai diễn trong Dự án K. Nếu sự việc được giải quyết, nam diễn viên dự kiến ​​sẽ phân bổ 20 ngày để quay phần của mình trong phim. Tuy nhiên, không có gì được xác nhận. Người ta cũng nói rằng không có sự thật nào trong báo cáo về mức lương của anh ấy.

Về dự án K

Do Nag Ashwin viết kịch bản và đạo diễn, phim có Prabhas và Deepika Padukone đóng vai chính. Amitabh Bachchan và Disha Patani sẽ đảm nhận những vai quan trọng. Được sản xuất bởi Vyjayanthi Movies, bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng này được thực hiện với kinh phí khổng lồ khoảng 500 Rs crores, và được cho là một trong những bộ phim có kinh phí cao nhất từ ​​trước đến nay của điện ảnh Ấn Độ. Project K sẽ được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 12 tháng 1 năm 2024, cùng với Sankranthi.

Pinkvilla đã biết độc quyền rằng Project K sẽ được thực hiện thành hai phần. Tầm nhìn và các điểm cốt truyện của Dự án K lớn đến mức các nhà sản xuất đã quyết định biến nó thành một bộ phim gồm 2 phần. Trong khi phần đầu tiên sẽ thiết lập thế giới và những xung đột của kiệt tác này, thì toàn bộ bộ phim sẽ diễn ra trong nửa sau, giống như những gì đã xảy ra trong Nhượng quyền thương mại Bahubali.

Bộ phim sắp tới của Kamal Haasan

Nam diễn viên đã bắt đầu quay cảnh viên đạn bạc ở Chennai. Được tài trợ bởi Lyca Productions kết hợp với Red Giant Movies, dàn diễn viên của bộ phim còn bao gồm những cái tên như Rakul Preet Singh, Kajal Aggarwal, Siddharth, Gulshan Grover, Priya Bhavani Shankar, Samuthirakani, Bobby Simha và những người khác.

ĐỌC CSONG: Mahesh Babu dành áp phích SSMB28 cho cha của Krishna; Ghi chú chân thành khi Mosagallaku Mosagadu được phát hành lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *