“Động vật gián đoạn: Mahesh Babu vui vẻ bên vợ Namrata và bạn bè tại tiệc sinh nhật của Shriya Bhupal; Ảnh”

Bài viết mới nhất về nam diễn viên Mahesh Babu đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Trong bài viết, Mahesh Babu được miêu tả là một người đàn ông của gia đình, luôn dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Vào thứ Hai vừa qua, anh đã tham gia lễ tắm em bé của Shriya Bhupal cùng với vợ Namrata Shirodkar và con gái Sitara. Bài viết cũng đề cập đến những bức ảnh tuyệt đẹp mà anh đã chia sẻ trên Instagram, cho thấy sự vui vẻ và tinh nghịch của nam diễn viên. Ngoài ra, bài viết còn đề cập đến bộ phim sắp tới của Mahesh Babu, Guntur Kaaram, và đội ngũ diễn viên và nhà sản xuất đang làm việc trên dự án này.

Mahesh Babu là một người đàn ông của gia đình. Anh ấy luôn đảm bảo dành thời gian cho gia đình và bạn bè khỏi cuộc sống chuyên nghiệp nổi tiếng của mình. Vào thứ Hai, nam diễn viên đã tham dự lễ tắm em bé của Shriya Bhupal cùng với vợ Namrata Shirodkar và con gái Sitara. Cặp đôi đã có một buổi tối vui vẻ với bạn bè của họ và chúng tôi thích cách họ tinh nghịch trong các bức ảnh.

Mahesh Babu đã lên Instagram và chia sẻ một số hình ảnh từ lễ tắm em bé của Shriya Bhupal. Những bức ảnh cho thấy một khía cạnh rất vui vẻ và hài hước của nam diễn viên khi anh ấy được nhìn thấy đang chụp ảnh mọi người trong khung hình. Người ta thấy nữ diễn viên giấu mặt bạn mình trong một bức ảnh nhóm và ném bom ảnh cả hai người.

Mahesh Babu như thường lệ trông bảnh bao trong chiếc áo phông đen và quần nâu với bộ râu được cắt tỉa gọn gàng, kiểu tóc hoàn hảo và nụ cười tươi tắn. Anh ấy cũng là một bức tranh hoàn hảo với hai cô con gái Sitara và Namarata.

Nam diễn viên đã chú thích cho một loạt ảnh với ‘Buổi tối vui vẻ… @shriyabhupal và @anindith !! Chà, nó thực sự giống như một đêm vui vẻ!.” Namrata Shirodkar đã trả lời và viết trong phần bình luận, “Yêu bức ảnh chính thức của Party Bomber !!! Phong cách mb cổ điển.”

Xem những bức ảnh của Mahesh Babu trong buổi tắm em bé của Shriya Bhupal tại đây:

bộ phim đang đến

Trong khi đó, về mặt chuyên môn, Mahesh Babu đã hợp tác với đạo diễn Trivikram Srinivas trong một bộ phim sắp tới có tựa đề Guntur Kaaram. Vào ngày sinh nhật của người cha siêu sao Krishna, cái nhìn đầu tiên đã được phát hành và nam diễn viên đã tung ra Avatar hành động của mình. Video đã nhận được phản hồi rất khích lệ từ khán giả.

Bộ đôi diễn viên – đạo diễn trước đây đã thực hiện những bộ phim bom tấn như Athadu và Khaleja. Pooja Hegde là nữ chính và Sreeleela cũng sẽ đóng vai chính trong phim. S Thaman là một nhà soạn nhạc. Guntur Kaaram dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Sankranthi 2024.

ĐỌC CSONG: Chuyến đi Thổ Nhĩ Kỳ của Samantha là tất cả về vẻ ngoài quyến rũ, phong cảnh đẹp, những món tráng miệng ngon và hấp dẫn; XEM HÌNH ẢNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *