Đội tuyển \’83 của Ấn Độ kỷ niệm 40 năm chiến thắng World Cup cricket 1983: Ảnh chụp lại sự kiện

Bộ phim ’83 của đạo diễn Kabir Khan tái hiện chiến thắng vô địch Giải cricket thế giới của đội tuyển Ấn Độ năm 1983. Vào ngày này 40 năm trước, đội tuyển Ấn Độ đã nâng cao chiếc cúp vô địch thế giới, mang lại chiến thắng mang tính biểu tượng và vẫn còn nguyên vẹn trong ký ức của nhiều người. Kabir Khan và các thành viên trong đội đã lên mạng xã hội và chúc mừng người hùng thực sự nhân kỷ niệm 40 năm World Cup. Bộ phim ’83 có sự tham gia của Ranveer Singh, Tahir Raj Bhasin, Saqib Saleem, Pankaj Tripathi, Harrdy Sandhu, Jatin Sarna, Ammy Virk, và những người khác.

Ngày này 40 năm trước, đội tuyển Ấn Độ nâng cao chiếc cúp vô địch thế giới. Chiến thắng mang tính biểu tượng đã được nhiều người chứng kiến ​​và nó vẫn còn nguyên vẹn trong ký ức của họ. Vài năm sau, đạo diễn Kabir Khan quyết định tái hiện chiến thắng vang dội với bộ phim ’83 của ông với sự tham gia của Ranveer Singh, Tahir Raj Bhasin, Saqib Saleem, Pankaj Tripathi, Harrdy Sandhu, Jatin Sarna, Ammy Virk, và những người khác. Hôm nay, vào ngày đặc biệt này, Kabir và các thành viên khác trong đội đã lên mạng xã hội và chúc mừng người hùng thực sự nhân kỷ niệm 40 năm World Cup.

Kabir Khan và đội ’83 đã chia sẻ một bài đăng đặc biệt

Kabir đóng vai chính trong chiến thắng của Ấn Độ dưới băng đội trưởng của Kapil Dev khi họ đối mặt với Tây Ấn trong trận chung kết. Kabir đã lên Instagram và chia sẻ một bức ảnh đen trắng của đội cricket Ấn Độ. Cùng với bức ảnh, anh ấy viết: “Tôi tự hào chào mừng đội này nhân kỷ niệm 40 năm chiến thắng lịch sử # 83 của họ.”

Hình ảnh lịch sự: Instagram

Tahir Raj Bhasin đã chia sẻ một ghi chú dài trên tay cầm của anh ấy cùng với một bức ảnh có anh hùng ngoài đời thực và cuộn phim. Anh ấy đã viết về cách họ tái tạo lại phép thuật tương tự trên phim trường và nó sẽ khắc sâu trong trí nhớ của anh ấy mãi mãi. Một phần trong ghi chú của anh ấy có nội dung: “Ngay cả sau 40 năm. Chiến thắng của Ấn Độ tại cúp thế giới môn cricket này vẫn là nguồn cảm hứng và tôi cảm ơn từng người trong số các bạn vì những đóng góp vô song của các bạn. Thành công rực rỡ của Ấn Độ trong các giải đấu sau năm 1983 là bằng chứng cho những lời tiên tri từ Clive Lloyd sau trận chung kết năm 1983 – môn cricket Ấn Độ đã đến và nó sẽ ở đây!”

Hình ảnh lịch sự: Instagram

Hình ảnh lịch sự: Instagram

Saqib đã đăng câu chuyện trên Instagram của mình và viết: “40 năm và còn tiếp tục. Chúc mừng sinh nhật đội đã thay đổi tiến trình của đất nước này.”

Hình ảnh lịch sự: Instagram

Trong khi đó, Ranveer và toàn đội đã nhận được vô số tình cảm và lời khen ngợi sau khi bộ phim ra mắt vào năm 2021. Phim còn có sự góp mặt của Deepika Padukone trong một vai đặc biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *