Đôi tìm địa điểm cưới ở Rajasthan: Parineeti Chopra và Raghav Chadha xuất hiện đầy phong cách

Parineeti Chopra và Raghav Chadha đã đính hôn vào ngày 13 tháng 5 tại Delhi và hiện đang tìm kiếm một địa điểm tổ chức đám cưới tuyệt vời. Đầu ngày hôm nay, cặp đôi được phát hiện hạ cánh ở Rajasthan để tìm địa điểm tổ chức đám cưới. Parineeti sẽ tiếp bước chị gái Priyanka Chopra, ngôi sao toàn cầu cũng đã kết hôn ở Rajasthan với Nick Jonas. Trước đó, nhiều cặp đôi nổi tiếng khác cũng đã chọn Rajasthan để ký kết thỏa thuận. Parineeti và Raghav đã cảm ơn người hâm mộ trước đó sau khi trao nhẫn cho nhau và nói rằng họ bị choáng ngợp bởi tình yêu.

Vào ngày 13 tháng 5, nữ diễn viên Parineeti Chopra và thủ lĩnh AAP Raghav Chadha đã đính hôn tại Delhi. Cặp đôi cuối cùng đã dập tắt mọi đồn đoán và chính thức tuyên bố đính hôn trên mạng xã hội. Bạn bè thân thiết và các thành viên trong gia đình đã tham dự buổi lễ thân mật. Các chính trị gia nổi tiếng cũng được nhìn thấy trong dịp này. Sau lễ đính hôn đẹp như mơ, cặp đôi hiện đang tìm kiếm một địa điểm tổ chức đám cưới tuyệt vời. Đầu ngày hôm nay, họ được phát hiện hạ cánh ở Rajasthan để tìm địa điểm tổ chức đám cưới.

Parineeti Chopra và Raghav Chadha hạ cánh ở Rajasthan

Trong ảnh, Parineeti mặc một chiếc kurta trắng và quần palazzo. Cô ấy hoàn thiện vẻ ngoài của mình với kiểu tóc đuôi ngựa và trang điểm tối thiểu. Thay vào đó, Raghav bổ sung cho vợ tương lai của mình một chiếc kurta trắng và quần phù hợp. Cả hai nhìn thấy tất cả những điều tuyệt vời trong màu trắng. Được biết, trước đó họ đã ở Udaipur và hôm nay, họ sẽ tìm kiếm một cung điện lớn ở Rajasthan. Hãy xem:

Parineeti sẽ tiếp bước chị gái Priyanka Chopra. Ngôi sao toàn cầu cũng đã kết hôn ở Rajasthan với Nick Jonas. Anh thắt nút theo phong tục của đạo Hindu và đạo Thiên chúa. Trước đó, các cặp đôi nổi tiếng như Sidharth Malhotra và Kiara Advani, Vicky Kaushal và Katrina Kaif cũng đã chọn Rajasthan để ký kết thỏa thuận.

Trong khi đó, Parineeti và Raghav đã cảm ơn người hâm mộ trước đó sau khi trao nhẫn cho nhau. Họ đã chia sẻ những ghi chú ấm áp trên phương tiện truyền thông xã hội và nói rằng họ bị choáng ngợp bởi tình yêu. Bài đăng của họ có nội dung: “Raghav và tôi đã bị choáng ngợp bởi tình yêu và sự tích cực mà chúng tôi đã nhận được trong vài tuần qua, đặc biệt là về lễ đính hôn của chúng tôi. Cả hai chúng tôi đều đến từ những thế giới khác nhau và thật tuyệt vời khi biết rằng thế giới của chúng tôi cũng vậy. đoàn kết với chúng tôi. đoàn kết . Chúng tôi đã có được một gia đình lớn hơn những gì chúng tôi từng tưởng tượng. Chúng tôi bị choáng ngợp bởi mọi thứ chúng tôi đọc/xem và chúng tôi không thể cảm ơn tất cả các bạn cho đủ. Chúng tôi bắt đầu cuộc hành trình này khi biết rằng tất cả các bạn luôn sát cánh cùng chúng tôi. A đặc biệt gửi lời cảm ơn tới những người bạn tuyệt vời của chúng tôi trong giới truyền thông. Cảm ơn các bạn đã ở đó cả ngày và cổ vũ cho chúng tôi. Tình yêu, Parineeti và Raghav.”

ĐỌC CSONG: Parineeti Chopra và Raghav Chadha kết hôn ở Rajasthan? Đây là những gì chúng ta biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *