Đội RRR chia sẻ khoảnh khắc BTS của Ray Stevenson khi tưởng nhớ diễn viên quá cố: 56 năm tuổi nhưng không do dự…

Nam diễn viên Hollywood Ray Stevenson, người đóng vai phản diện trong bộ phim RRR của SS Rajamouli, đã qua đời vào tối thứ Hai và để lại nhiều nỗi đau trong lòng người hâm mộ. Nhóm RRR đã chia sẻ một khoảnh khắc về BTS từ bộ phim khi họ bày tỏ sự kính trọng chân thành đối với nam diễn viên quá cố. Ray Stevenson được nhớ đến khi đóng vai Volstagg trong loạt phim Thor của Marvel và đóng vai thống đốc Delhi trong RRR. Tin tức về cái chết của anh đã được xác nhận bởi người đại diện của anh.

Nam diễn viên Hollywood Ray Stevenson, người đóng vai phản diện trong RRR của SS Rajamouli, đã qua đời vào tối thứ Hai. Nhóm RRR đã chia sẻ một khoảnh khắc về BTS từ bộ phim khi họ bày tỏ sự kính trọng chân thành đối với nam diễn viên quá cố. Họ chia sẻ cách anh ấy thực hiện các cảnh hành động không chút do dự dù đã 56 tuổi.

Trang web chính thức của RRR đã viết trên Twitter để tưởng nhớ Ray Stevenson, “Ông ấy đã 56 tuổi khi chúng tôi quay cảnh khó này nhưng ông ấy đã không ngần ngại khi thực hiện cảnh đóng thế này. Chúng tôi sẽ mãi đánh giá cao sự hiện diện của bạn trên phim trường #RRR, Ray Stevenson . Đi sớm quá.”

Đêm qua, ngay khi có tin Ray qua đời, nhóm RRR đã chia sẻ một bài đăng thương tiếc về sự mất mát của Ray. Chia sẻ bức ảnh của nam diễn viên từ RRR, họ viết: “Tin sốc cho tất cả chúng tôi trong đoàn! Hãy yên nghỉ, Ray Stevenson. Bạn sẽ ở trong trái tim của chúng tôi mãi mãi, SIR SCOTT.”

Nhóm RRR vinh danh Ray Stevenson, xem tại đây:

SS Rajamouli thương tiếc sự ra đi của Ray Stevenson

SS Rajamouli, giám đốc của RRR, đã viết một bức thư chân thành thương tiếc cho sự mất mát của Ray Stevenson, người đóng vai phản diện, Thống đốc Scott Buxton. Bày tỏ sự sốc của mình, nhà làm phim đã viết, “Tuyệt vời… Không thể tin được. Ray mang theo rất nhiều năng lượng và sự nhiệt tình đến phim trường. Nó rất dễ lây lan. Làm việc với anh ấy là niềm vui thuần túy. Tôi cầu nguyện cho gia đình. Mong anh ấy ra đi thanh thản.”

Giới thiệu về Ray Stevenson

Nam diễn viên người Ireland vào vai thống đốc Delhi độc ác và độc đoán, phân biệt chủng tộc và tàn bạo, trong RRR. Màn trình diễn của anh được đánh giá rất cao. Ngoài ra, nam diễn viên cũng sẽ được nhớ đến khi đóng vai Volstagg trong loạt phim Thor của Marvel.

Ray Stevenson qua đời ở tuổi 58 tại Ý. Tin tức về cái chết của anh đã được xác nhận bởi người đại diện của anh. Tin không may đến bốn ngày trước sinh nhật của anh ấy. Nguyên nhân đằng sau cái chết của anh ấy trước đây vẫn chưa được tiết lộ. Thêm chi tiết sẽ phải chờ đợi.

ĐỌC C: NG: Ram Charan có kế hoạch ra mắt Hollywood sớm không? Dàn diễn viên RRR đã đưa ra manh mối chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *