Đội ngũ Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani sẵn sàng cho ra mắt teaser: Được chứng nhận với thời lượng 76 giây (Exclusive: Đội ngũ Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani chuẩn bị cho ra mắt teaser; Được chứng nhận với thời lượng 76 giây)

Bộ phim mới nhất của Karan Johar – Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani, đã tạo ra sự chú ý từ khán giả khi công bố 10 áp phích giới thiệu các nhân vật chính bao gồm Ranveer Singh, Alia Bhatt và gia đình điện ảnh của Karan. Sau đó, đã có nhiều cuộc trò chuyện và đồn đoán xoay quanh bộ phim trên mạng xã hội. Độc giả của Pinkvilla đã được biết độc quyền rằng teaser đầu tiên của bộ phim sẽ sớm ra mắt vào cuối tháng 6. Bộ phim được quảng cáo là một nghệ sĩ giải trí điển hình của gia đình Karan Johar và đánh dấu sự trở lại của Ranveer và Alia trên màn ảnh. Sự kết hợp giữa âm nhạc và quy mô được kỳ vọng sẽ tạo nên thành công cho bộ phim.

Vào ngày sinh nhật của Karan Johar, nhóm Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani đã công bố 10 áp phích của bộ phim giới thiệu Ranveer Singh, Alia Bhatt và gia đình điện ảnh của họ tới khán giả. Với việc ra mắt poster, nhóm cũng đã khởi động một chiến dịch kéo dài 2 tháng trước khi phát hành bộ phim vào ngày 28 tháng 7. Kể từ đó, đã có nhiều cuộc trò chuyện trên mạng xã hội về các đoạn giới thiệu, bài hát và đoạn giới thiệu của bộ phim. Và bây giờ, Pinkvilla đã được biết độc quyền rằng đoạn giới thiệu đầu tiên của Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani đã sẵn sàng để sớm ra mắt.

Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani Teaser sẽ phát hành vào tháng 6

“ Đoạn giới thiệu thứ hai 1 phút 16 phút của Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani đã được gửi cho cơ quan kiểm duyệt để phê duyệt và đã bị xóa mà không có bất kỳ thay đổi nào. Ý tưởng của teaser là giới thiệu đến khán giả thế giới của đại gia đình trong phim của Karan Johar. Nó dựa trên quy mô và âm nhạc, đánh dấu con đường cho bài hát và đoạn giới thiệu,” một nguồn tin thân cận với sự phát triển tiết lộ. Nguồn tin nói thêm rằng teaser sẽ được phát hành vào cuối tháng này.

Ngày phát hành chính xác của Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani Teaser vẫn đang được suy nghĩ

“Ngày vẫn chưa được chốt nhưng teaser sẽ được tung ra vào nửa cuối tháng 6. Nhóm sẽ chốt ngày và sớm đưa ra thông báo chính thức. Thời gian ra mắt dự kiến ​​của teaser là vào khoảng cuối tháng 6″, nguồn tin cho biết thêm. Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani được quảng cáo là một nghệ sĩ giải trí điển hình của gia đình Karan Johar và cưỡi trên một nhóm nhạc tuyệt vời bao gồm Ranveer và Alia cùng với Dharmendra, Jaya Bachchan và Shabana Azmi cùng những người khác.

Âm nhạc Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani được cho là một trong những điểm nổi bật chính của nó

Phần âm nhạc do Pritam sáng tác và giống như tất cả các bộ phim của Karan, được cho là một trong những điểm nhấn chính của bộ phim. Hãy theo dõi Pinkvilla để biết thêm thông tin về Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Sau Rocky Aur Rani Ki Prem Kahani, Ranveer Singh khóa Baiju Bawra & Don 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *