Đội làm phim Pushpa 2 của Allu Arjun gặp tai nạn xe buýt; Diễn viên bị thương được đưa đến bệnh viện – Rewrite: “Đội làm phim Pushpa 2 của Allu Arjun bị tai nạn xe buýt; diễn viên bị thương được đưa đến bệnh viện”

Pushpa 2, bộ phim do nam diễn viên Allu Arjun đóng vai chính, đang là một trong những bộ phim được mong đợi nhất. Tuy nhiên, theo tin tức mới nhất, đội làm phim đã gặp tai nạn khi trở về Andhra Pradesh từ Telangana sau khi kết thúc cảnh quay trong ngày. Chiếc xe buýt chở đội đã đâm vào một chiếc xe buýt khác đang đỗ trên đường. Có thông tin cho rằng hai trong số các nghệ sĩ bị thương và đã được đưa đến bệnh viện gần đó ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra. Pushpa 2 sẽ được phát hành vào cuối năm nay với sự trở lại của đạo diễn Sukumar và dàn diễn viên đầy hứa hẹn.

Pushpa 2 do Allu Arjun đóng vai chính là một trong những bộ phim được chờ đợi nhất. Quá trình quay bộ phim này đang diễn ra nhanh chóng ở các khu vực khác nhau. Hiện tại, theo tin tức mới nhất, đội của Pushpa 2 đã gặp tai nạn khi đang trở về Andhra Pradesh từ Telangana sau khi kết thúc cảnh quay trong ngày. Được biết, chiếc xe buýt chở nghệ sĩ điện ảnh đã đâm vào một chiếc xe buýt PTC đang đứng yên.

Theo báo cáo, đội Pushpa 2 đã gặp tai nạn sau khi chiếc xe buýt này va chạm với một chiếc xe buýt khác đang đỗ trên đường. Tài xế xe buýt chở nghệ sĩ Pushpa 2 đã không chú ý đến chiếc xe buýt RTC và đâm vào nó. Vụ tai nạn được cho là xảy ra trên đường cao tốc Hyderabad-Vijayawada gần Narketpally. Có thông tin cho rằng hai trong số các nghệ sĩ bị thương. Nghệ sĩ bị thương đã được đưa đến bệnh viện gần đó ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra. Các chi tiết khác đang được chờ đợi và nhóm của Pushpa vẫn chưa xác nhận về vụ tai nạn.

Được biết, Sukumar và nhóm đã hoàn thành một lịch trình gần đây tại quận Srikakulam của Andhra Pradesh.

Giới thiệu về Pushpa 2

Sukumar sẽ trở lại đạo diễn phần tiếp theo Pushpa 2: The Rule. Ngoài Rashmika Mandanna và Fahadh Faasil, những người sẽ trở lại với các phần của họ từ bản gốc, bộ phim sẽ có một dàn diễn viên chưa được tiết lộ. Bộ phận kỹ thuật của bộ phim bao gồm Miroslaw Kuba Brozek, người xử lý kỹ thuật quay phim và Devi Sree Prasad, người soạn nhạc. Bộ phim sẽ được phát hành vào cuối năm nay.

Poster và teaser đầu tiên của Pushpa 2 đã đặt nhiều kỳ vọng vào phần 2 và người hâm mộ nóng lòng được chứng kiến ​​bộ phim trên màn ảnh rộng.

ĐỌC CSONG: SSMB28 có tiêu đề Guntur Kaaram: Mahesh Babu đốt cháy màn hình với hình đại diện khổng lồ trong video mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *