Đôi chân của Rihanna trang trí chiếc nhẫn đính hình ngọc trai có giá lên đến 1 triệu đô la, liệu nó có đáng để mua?

Rihanna là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất trên thế giới và cô chắc chắn biết cách tỏa sáng như một viên kim cương. Gần đây, cô đã đăng một video trên TikTok, trong đó chiếc nhẫn kim cương khổng lồ trên ngón chân của cô đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo báo cáo, chiếc nhẫn này có thể trị giá lên đến 1 triệu USD. Cô cũng đã trưng diện bộ sưu tập trang sức tuyệt đẹp của mình tại bữa tiệc sau lễ trao giải Oscar 2023 của Beyonce và Jay Z. Với vẻ ngoài lộng lẫy và đầy sức hút, Rihanna chắc chắn là một trong những ngôi sao sáng nhất trên thảm đỏ.

Rihanna chắc chắn biết cách tỏa sáng như một viên kim cương.

Gần đây, titan nhạc pop 35 tuổi đã đến không gian TikTok của cô ấy và chiêu đãi người dùng một cái nhìn thoáng qua về chiếc nhẫn kim cương khổng lồ ở ngón chân của cô ấy. Trong video, ca sĩ Umbrella đi một đôi giày cao gót quai sáng bóng, được tạo điểm nhấn bằng pha lê ở mắt cá chân. Trên ngón chân thứ ba của bàn chân trái, RiRi đang đeo một chiếc nhẫn kim cương tuyệt đẹp được cho là trị giá 1 triệu USD! Cô ấy chú thích cho video là “sự sang trọng yên tĩnh”.

Đọc để tìm hiểu thêm.

Nhẫn ngón chân kim cương của Rihanna có thể trị giá 1 triệu USD

Theo báo cáo của Page Six, Rihanna đã đeo một chiếc nhẫn kim cương hình quả lê ở ngón chân do XIV Karat sản xuất. Thợ kim hoàn Maxwell Stone của Steven Stone Jewelers đã nói với giới truyền thông rằng viên đá tuyệt đẹp này có thể ước tính trị giá 1 triệu USD.

Stone tiết lộ rằng chiếc nhẫn có viên kim cương cắt hình quả lê 9 cara. Anh ấy cũng chia sẻ rằng ‘những vết cắt phi truyền thống’ có ý nghĩa tượng trưng riêng.

Người thợ kim hoàn lưu ý rằng viên đá cắt hình quả lê “được cho là tượng trưng cho quyền lực và sự tự do của người đeo”, trước khi nói thêm rằng “kiểu cắt là sự lựa chọn hoàn hảo cho một ngôi sao toàn cầu như Rihanna.”

Ca sĩ kiêm siêu sao đã đeo viên ngọc quý này trong đêm tiệc trước MET Gala 2023, khi cô chọn một chiếc váy đen trắng đính lông vũ.

Bài đăng trên Instagram của Rihanna

Vẻ ngoài lộng lẫy của Rihanna cho Jay-Z và Beyonce sau bữa tiệc Oscar 2023

Rihanna yêu đồ trang sức của mình. Vào tháng 3, trong bữa tiệc sau lễ trao giải Oscar 2023 của Beyonce và Jay Z, ngôi sao nhạc pop đã quyết định đeo một viên kim cương lấp lánh từ Bayco được cho là trị giá khoảng 2,6 triệu USD. Rihanna tô điểm cho bụng bầu của mình bằng một chiếc vòng đeo bụng đặt làm riêng trị giá ước tính 1,8 triệu USD. Dây chuyền đeo bụng này được khảm khoảng 139 carat kim cương hình tròn, cắt hoa hồng và hình bầu dục bằng bạch kim.

Rihanna đã kết hợp dây chuyền đeo bụng với một chiếc vòng cổ kim cương ba hàng với hơn 95 cara đá quý cắt hình hoa hồng với đôi bông tai phù hợp trong một thiết kế lấy cảm hứng từ bông hoa được đính trong khoảng 10 cara kim cương. Cô ấy cũng đeo một chiếc nhẫn có đường cắt đệm cổ.

ĐỌC CSONG: Met Gala 2023: Rihanna có nhận được bộ trang sức trị giá 25 triệu USD vào lúc 3 giờ sáng trước khi xuất hiện trên thảm đỏ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *