ĐỘC QUYỀN VIDEO: Priyanka Chopra nói cô và Nick Jonas sẽ đóng cặp với nhau: ‘Tôi chắc chắn’

Priyanka Chopra Jonas đã tiết lộ rằng cô và Nick Jonas sẽ tiếp tục hợp tác với nhau trong tương lai. Cặp đôi nổi tiếng sẽ xuất hiện trong bộ phim Love Again của Mỹ, đạo diễn bởi James C. Strouse. Trong một cuộc phỏng vấn với Pinkvilla, PeeCee đã nói về khả năng hợp tác với Nick trong một bộ phim truyện tiếng Hindi. Priyanka Chopra Jonas cũng bày tỏ sự hào hứng với thể loại phim hài – lãng mạn. Cô hy vọng bộ phim Love Again sẽ mang lại nhiều thể loại trở lại. Love Again sẽ được phát hành ở Ấn Độ trong tuần này.

Bộ phim hài lãng mạn Mỹ Love Again của Priyanka Chopra Jonas và Sam Heughan sẽ được phát hành ở Ấn Độ trong tuần này, và trong một cuộc trò chuyện gần đây với Pinkvilla, nam diễn viên đã mở lòng về bộ phim. Điều thú vị là Nick Jonas cũng xuất hiện đặc biệt trong bộ phim do James C. Strouse đạo diễn này. Khi chúng tôi hỏi PeeCee về khả năng hợp tác với Nick trong một bộ phim truyện trong tương lai, có lẽ là một dự án tiếng Hindi, thì đây là điều cô ấy phải nói.

“Ừ, bạn không biết liệu nó có bằng tiếng Hindi hay không nhưng Nick và tôi làm việc với nhau. Tôi không biết đó có phải là một bộ phim hay không, nhưng cho đến nay chúng tôi sản xuất các chương trình cùng nhau, chúng tôi tạo ra nội dung cùng nhau và tôi chắc chắn rằng sự phát triển sẽ kết thúc giống như làm việc với nhau. Tôi không biết đó sẽ là một bộ phim lãng mạn hay chúng tôi sẽ đóng vai gì, nhưng tôi khá chắc chắn rằng chúng tôi sẽ làm việc cùng nhau,” Priyanka Chopra Jonas tiết lộ.

Priyanka Chopra Jonas trong Tình yêu lần nữa

Trong khi đó, nữ diễn viên bày tỏ sự hào hứng với thể loại phim hài – lãng mạn. “Thế giới đang sụp đổ ngay bây giờ, và thật tuyệt khi có điều gì đó đầy hy vọng. Nó không hài hước, nó không hài hước. Đó là một bộ phim lãng mạn khiến bạn khóc, cười, cười, hạnh phúc đến mức bạn muốn đến rạp cùng người yêu, người ấy hay bạn bè của mình. Vì vậy, đây là bộ phim. Tôi rất phấn khích và tôi hy vọng nó sẽ mang nhiều thể loại trở lại,” Priyanka Chopra Jonas nói.

ĐỌC C: NG: Varun Dhawan nhớ vợ Natasha Dalal vào ngày sinh nhật của cô ấy; Đây là cách anh ấy nói PICS với cô ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *