“Độc quyền: Varun Tej và Lavanya Tripathi đính hôn vào ngày 9 tháng 6; Ram Charan, Chiranjeevi sẽ tham dự”

Varun Tej, con trai của nam diễn viên kiêm nhà sản xuất Telugu Nagendra Babu sắp đính hôn với nữ diễn viên Lavanya Tripathi vào ngày 9 tháng 6. Tin tức này đã được Pinkvilla xác nhận độc quyền và đang khiến cho các fan hâm mộ trông đợi. Việc chuẩn bị cho lễ đính hôn đã bắt đầu và bữa tiệc chỉ có bạn bè thân thiết và gia đình có mặt. Đại gia đình Mega sẽ cùng nhau ăn mừng khởi đầu mới của Varun Tej và Lavanya Tripathi. Được biết đến với vai diễn trong các bộ phim như Fidaa, F2 và Tholi Prema, Varun Tej đã gặp Lavanya và biết cô ấy trong quá trình quay bộ phim Mister and Antariksham 9000 KMPH của họ.

Gia đình Mega sẽ một lần nữa tụ họp để ăn mừng khởi đầu mới của Varun Tej khi anh đính hôn với nữ diễn viên Lavanya Tripathi. Giữa tất cả những đồn đoán về mối tình lãng mạn của họ, Pinkvilla được biết độc quyền rằng Varun và Lavanya sẽ đính hôn vào ngày 9 tháng 6. Bạn đã đọc đúng!

“Công tác chuẩn bị đã bắt đầu và một lần nữa sẽ chứng kiến ​​toàn bộ đại gia đình cùng nhau dưới một mái nhà. Lời mời đã được gửi tới tất cả mọi người, mặc dù đó sẽ là một bữa tiệc thân mật chỉ có bạn bè thân thiết và gia đình có mặt. Ram Charan, Upasana Konidela, Sai Dharam Tej, Allu Sirish, Sushmita Konidela, Sreeja Konidela, megastar Chiranjeevi và những người khác sẽ có mặt tại lễ đính hôn của Varun Tej để chúc phúc cho cặp đôi. Việc chuẩn bị cho quần áo thiết kế đã bắt đầu và có rất nhiều phấn khích trong gia đình vì họ không thể chờ đợi để chứng kiến ​​​​sự kết hợp này “, nguồn tin của chúng tôi tiết lộ. Allu Arjun nhiều khả năng sẽ tham dự sự kiện cùng vợ Sneha và các con.

Gần đây, chúng tôi đã xác nhận độc quyền rằng Varun và Lavanya đang rất yêu nhau và sẵn sàng tiến thêm một bước trong mối quan hệ của họ. Chà, câu chuyện của Varun và Lavanya bắt đầu với tư cách là bạn diễn, sau đó là tình bạn, và dần dần nó trở thành tình yêu. Họ đã cố gắng giữ bí mật về mối quan hệ của mình và tránh xa sự chú ý của giới truyền thông trong một thời gian rất dài.

“Đây cũng sẽ là một sự kiện gia đình đặc biệt dành cho Upasana và Ram Charan, những người đang mong đợi đứa con đầu lòng của họ vào tháng 7. Đại gia đình đang lên kế hoạch cho lễ đính hôn của Varun Tej, luôn để ý đến sự sẵn sàng của mọi người. Đám cưới sẽ diễn ra vào cuối năm nay và đó sẽ là một sự kiện đầy sao”, nguồn tin nói thêm.

Varun Tej và Lavanya Tripathi sẽ kết hôn vào cuối năm 2023

Sự kiện gia đình lớn

Varun Tej Konidela là con trai của nam diễn viên kiêm nhà sản xuất Telugu Nagendra Babu, người đã ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014 với Mukunda. Được biết đến với vai diễn trong các bộ phim như Fidaa, F2 và Tholi Prema, Varun Tej đã gặp Lavanya và biết cô ấy trong quá trình quay bộ phim Mister and Antariksham 9000 KMPH của họ.

Dành cho những ai chưa biết, Lavanya cũng là bạn thân với chị gái của Varun Tej, Niharika Konidela.

Mặt khác, Lavanya Tripathi đã xuất hiện lần đầu trong vai diễn với chương trình truyền hình tiếng Hindi Pyaar Ka Bandhan vào năm 2009 trước khi ra mắt diễn xuất bằng tiếng Telugu vào năm 2012. Lần cuối xuất hiện trong bộ phim hài tội phạm Happy Birthday, Lavanya đã có một số bộ phim về chú mèo con của cô ấy. được công bố chính thức.chính thức.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Prabhas đàm phán với Trivikram Srinivas cho dự án mới; Bên trong Deets

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *