Độc quyền: Sonakshi Sinha về vai diễn “vô danh” ở đầu sự nghiệp: Những bộ phim lớn…

Nữ diễn viên Bollywood Sonakshi Sinha sẽ ra mắt bộ phim truyền hình tội phạm Dahaad trên Amazon Prime Videos vào ngày 12 tháng 5. Được tạo bởi Reema Kagti và Zoya Akhtar, bộ phim được sản xuất bởi Excel Media & Entertainment và Tiger Baby. Dahaad có sự tham gia của Sonakshi Sinha, Vijay Varma, Gulshan Devaiah và Sohum Shah. Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Pinkvilla, Sonakshi đã cởi mở về vai trò phục tùng mà cô đã đảm nhận trước đó và những vai diễn mà cô muốn đóng trong tương lai. Đồng thời, cô cũng chia sẻ về nhân vật của mình trong bộ phim Dahaad và sự phấn khích khi được tham gia vào dự án đặc biệt này. Khán giả sẽ được thưởng thức bộ phim đầy kịch tính và hấp dẫn này trên Amazon Prime Videos.

Nữ diễn viên Bollywood Sonakshi Sinha đã sẵn sàng ra mắt OTT với một bộ phim truyền hình tội phạm có tựa đề Dahaad sẽ phát hành vào ngày 12 tháng 5 trên Amazon Prime Videos. Được tạo bởi Reema Kagti và Zoya Akhtar, bộ phim được đạo diễn bởi Kagti cùng với Ruchika Oberoi. Được sản xuất bởi Excel Media & Entertainment và Tiger Baby, với Ritesh Sidhwani, Farhan Akhtar, Reema Kagti và Zoya Akhtar là nhà sản xuất điều hành, Dahaad có Sonakshi Sinha, Vijay Varma, Gulshan Devaiah và Sohum Shah trong các vai trò quan trọng. Gần đây, trong một cuộc trò chuyện với Pinkvilla, Sonakshi đã cởi mở về vai trò phục tùng mà cô đã đảm nhận trước đó.

Sonakshi Sinha nói về loại vai mà cô ấy chọn

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Pinkvilla, Sonakshi được hỏi rằng ngày nay cô ấy miêu tả người phụ nữ Ấn Độ hiện đại và liệu cô ấy có bị cô ấy thu hút một cách tự nhiên hay không. Về vấn đề này, nữ diễn viên trả lời: “Vâng, tôi nghĩ vậy. Ban đầu trong sự nghiệp của mình, tôi đã nhận những vai được gọi là cung vì đó là một bộ phim lớn và tôi có cơ hội được làm việc trong đó cũng như được tiếp cận rộng rãi với khán giả. Nhưng sau đó Tôi đã làm một bộ phim solo hoàn toàn trên vai và đó là cách đối với tôi. Anh ấy nói thêm, “Sự hài lòng mà bạn nhận được khi đóng một vai như vậy không giống bất kỳ vai nào khác. Đó là lúc tôi nghĩ rằng kiểu thay đổi đó đã đến tôi và đó là cách tôi bắt đầu lựa chọn vai diễn của mình.”

Sonakshi Sinha nói về Dahad

Trước đó trong cuộc trò chuyện, Sonakshi đã nói về loạt phim sắp tới của cô ấy và được trích dẫn rằng: “Dahaad, đối với tôi, là một dự án rất đặc biệt. Nó không chỉ đánh dấu lần ra mắt trực tuyến của tôi mà còn là loạt phim Ấn Độ đầu tiên được trình chiếu tại Berlinale Liên hoan phim 2023.” Hơn nữa, mở lòng về nhân vật của mình trong phim, nữ diễn viên cho biết: “Anjali Bhaati không giống bất kỳ nhân vật nào tôi từng đóng trước đây. Reema và Zoya đã tạo ra một nhân vật không chỉ dũng cảm mà còn có tiềm năng trở thành hình mẫu cho Làm việc với dàn diễn viên và đoàn làm phim này thật tuyệt vời và tôi rất vui được mang loạt phim này đến với khán giả trên toàn thế giới bằng Prime Video.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *