Độc quyền: Shahid Kapoor tiết lộ lời khuyên tốt nhất từ cha Pankaj Kapur; Diễn viên chia sẻ quan điểm của mình về ngôi sao.

Shahid Kapoor, một trong những diễn viên tài năng và được yêu thích nhất Bollywood, đang trải qua một giai đoạn thú vị trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Sau thành công của Kabir Singh và dự án đầu tay OTT của anh, Farzi, nam diễn viên đa tài này đang khám phá tiềm năng vô hạn của mình với các vai diễn linh hoạt và các dự án độc đáo. Anh sẽ xuất hiện trong Bloody Daddy của Ali Abbas Zafar, được sản xuất bởi Jio Cinema. Trong cuộc phỏng vấn với Pinkvilla, Shahid Kapoor đã chia sẻ về ý nghĩa của sự nổi tiếng và lời khuyên tốt nhất mà cha mình đã dạy anh về việc trở thành một diễn viên thực thụ. Bloody Daddy sẽ phát hành trên Jio Cinemas vào ngày 9 tháng 6.

Shahid Kapoor, nam diễn viên đa tài của Bollywood đang trải qua một giai đoạn thú vị trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Ngôi sao được nhiều người yêu mến đã cố gắng rũ bỏ hình ảnh người đàn ông bên cạnh trong vài lần xuất hiện gần đây nhất, bao gồm Kabir Singh gây tranh cãi nhưng cực kỳ thành công và dự án đầu tay OTT của anh ấy, Farzi. Shahid Kapoor hiện đang khám phá tiềm năng vô hạn của mình với tư cách là một diễn viên, với một số vai diễn linh hoạt và các dự án độc đáo. Anh ấy đang hợp tác với nhà làm phim nổi tiếng Ali Abbas Zafar cho dự án sắp tới Bloody Daddy, do Jio Cinema sản xuất.

Trong khi đó, trong cuộc phỏng vấn độc quyền gần đây với Pinkvilla, Shahid Kapoor đã nói rất nhiều về ý nghĩa của sự nổi tiếng đối với anh ấy. Điều thú vị là nam diễn viên quyến rũ cũng nói về lời khuyên tốt nhất mà anh nhận được từ cha mình, diễn viên kiêm đạo diễn kỳ cựu Pankaj Kapur. Đọc đoạn trích từ cuộc trò chuyện dưới đây …

Shahid Kapoor tiết lộ lời khuyên tốt nhất từ ​​cha mình Pankaj Kapur

Trong cuộc trò chuyện với Pinkvilla, Shahid Kapoor nói rằng cha anh ấy Pankaj Kapur đã dạy anh ấy rằng diễn viên trong anh ấy sẽ đưa anh ấy trở thành ngôi sao khi anh ấy lớn lên. “Con biết không, cha tôi nói: ‘Bây giờ con đang đóng vai ‘anh hùng’ này với một nữ anh hùng xinh đẹp, con dễ thương và quyến rũ – giống như cậu bé hàng xóm. Và điều đó mang lại cho con sự nổi tiếng. Nhưng, trong con người con có một diễn viên. Và khi bạn thể hiện tốt hoặc thậm chí một cảnh quay hay vào một ngày nào đó, bạn sẽ cảm thấy như một con sư tử nếm máu lần đầu tiên. Sau đó, bạn sẽ không hài lòng với bất cứ điều gì kém hơn'”, nam diễn viên Bloody Daddy nhớ lại.

Shahid chia sẻ quan điểm của mình về Stardom

Nam diễn viên tài năng cũng chia sẻ về ý nghĩa của sự nổi tiếng đối với anh ấy cũng như cách anh ấy đạt đến thời điểm này trong sự nghiệp và cuộc sống của mình, trong cuộc trò chuyện với Pinkvilla. “Một là sự nổi tiếng bên ngoài mà bạn nhìn thấy. Mọi người thích bạn, họ yêu bạn, họ dành cho bạn tất cả sự ngưỡng mộ và khen ngợi. Nhưng đó là bên ngoài – họ cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy bạn. Nhưng bạn có cảm thấy hạnh phúc không? Hạnh phúc bên trong , sự hài lòng , trưởng thành và tiến hóa xảy ra khi bạn tham gia một cách sáng tạo vào cuộc hành trình bằng cách trưởng thành, phát triển và cải thiện. Nơi mà cậu bé trở thành một người đàn ông, và một người đàn ông trở thành một chuyên gia, và một người chuyên nghiệp trở thành một huyền thoại. Đó là hành trình mà mỗi người đàn ông , sau một thời điểm, muốn tiếp tục “, Shahid Kapoor nói.

“Đó là một hành trình phong phú hơn, lâu dài hơn và đáng trân trọng hơn. Và đó là điều tôi luôn chọn. Tôi sẽ luôn theo đuổi những nhân vật tuyệt vời, những bộ phim tuyệt vời, những cảnh quay tuyệt vời, những khoảnh khắc tuyệt vời khiến tôi xúc động và những hình ảnh mà tôi có thể ‘Don’t’ 20 năm sau cũng không quên vì họ quá xuất sắc bất kể công nghệ ở đâu. Điện ảnh đối với tôi là thế. Và tôi muốn những bộ phim hay sẽ thành công về mặt thương mại”, nam diễn viên kết luận.

Xem cuộc phỏng vấn của Shahid Kapoor và đạo diễn Ali Abbas Zafar với Pinkvilla, dưới đây:

Về Bloody Daddy

Đạo diễn Ali Abbas Zafar có Shahid Kapoor trong vai Sumair, một sĩ quan NCB. Dự án rất được mong đợi này có sự góp mặt của dàn diễn viên ngôi sao bao gồm Sanjay Kapoor, Ronit Roy, Rajeev Khandelwal, Diana Penty, Ankur Bhatia, Vivan Bhathena và những người khác trong các vai phụ. Bloody Daddy đã sẵn sàng để phát hành OTT trực tiếp trên Jio Cinemas, vào ngày 9 tháng 6, thứ Sáu.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Shahid Kapoor trở thành anh hùng hành động: ‘Tôi muốn hành động nhưng ai sẽ thành công?’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *