Độc quyền: Sau Bade Miyan Chote Miyan, Ali Abbas Zafar sẽ đạo diễn một bộ phim hành động lớn, đang đàm phán với một siêu sao. (The new title in Vietnamese)

Ali Abbas Zafar, một trong những nhà làm phim nổi tiếng nhất của Ấn Độ, đang chuẩn bị cho việc phát hành Bloody Daddy do Shahid Kapoor lãnh đạo, đồng thời làm việc trên Bade Miyan Chote Miyan của Akshay Kumar và Tiger Shroff. Tuy nhiên, người hâm mộ cũng đang mong chờ một dự án lớn khác mà đạo diễn nổi tiếng đang thực hiện. Theo Pinkvilla, đó là một bộ phim hành động rất thú vị, được chỉ đạo bởi Ali Abbas Zafar. Dù thông tin chi tiết vẫn được giữ kín, người hâm mộ đã tin rằng bộ phim này sẽ có những pha hành động và pha nguy hiểm chưa từng thấy trước đây. Sau khi phát hành Bade Miyan Chote Miyan, đây sẽ là dự án tiếp theo của Ali và anh ấy sẽ tham gia vào dự án này.

Ali Abbas Zafar là một trong những nhà làm phim nổi tiếng nhất của Ấn Độ, từng chỉ đạo các dự án như Salman Khan và Anushka Sharma, diễn viên chính Sultan, Salman và Katrina Kaif Tiger Zinda Hai, và Saif Ali Khan chỉ đạo Tandav, cùng những người khác. Giờ đây, ngay cả khi Ali đang chuẩn bị cho việc phát hành Bloody Daddy do Shahid Kapoor lãnh đạo, đồng thời làm việc trên Bade Miyan Chote Miyan của Akshay Kumar và Tiger Shroff, Pinkvilla đã nghe nói về một dự án lớn khác mà đạo diễn nổi tiếng đang thực hiện.

Chúng tôi nghe nói rằng Bade Miyan Chote Miyan post Ali Abbas Zafar sẽ chỉ đạo một bộ phim hành động rất thú vị, và chúng tôi đã đàm phán với các ngôi sao lớn về việc này. “Trong khi thông tin chi tiết về dàn diễn viên chính vẫn đang được giữ kín, Ali đã bắt đầu viết kịch bản và dự định sẽ sản xuất trên quy mô lớn. Anh ấy muốn biến bộ phim này thành bộ phim hành động hay nhất mọi thời đại, có một số pha hành động và pha nguy hiểm chưa từng thấy trước đây. Sau khi phát hành Bade Miyan Chote Miyan, đây sẽ là dự án tiếp theo của Ali và anh ấy sẽ tham gia vào dự án này,” một nguồn tin thân cận với quá trình phát triển cho biết.

Bố bị chảy máu

Trong khi đó, Bloody Daddy do Shahid Kapoor và Diana Penty thủ vai chính sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 6. Mới đây tại buổi ra mắt trailer, khi nói về những pha hành động trong phim, Ali đã chia sẻ: “Với Shahid, một điều chưa bao giờ là vấn đề đó là các pha hành động. Anh ấy có một sự hiểu biết tuyệt vời về chuyển động và khiêu vũ. Hành động là về nhịp điệu. Đơn vị hành động giống như wow, anh ấy có một quá trình hiểu biết tuyệt vời. 99% hành động trong phim là thật và anh ấy đã làm tất cả.”

ĐỌC CSONG: Satyaprem Ki Katha Trailer RA MẮT: Xem hành trình lãng mạn đầy những khúc quanh cảm xúc của Kartik Aaryan-Kiara Advani

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *