Độc quyền: Riteish Deshmukh và Raj Kumar Gupta hợp tác cho chương trình của Ronnie Screwvala về ngành công nghiệp dược phẩm.

Raj Kumar Gupta, one of India’s most renowned filmmakers, is currently working on an exciting project revolving around the pharmaceutical industry in India and directed by Riteish Deshmukh. The film is being supported by producer Ronnie Screwvala. Gupta has directed films like Raid starring Ajay Devgn and Ileana D’Cruz, No One Killed Jessica led by Rani Mukerji and Vidya Balan, and Aamir starring Rajeev Khandelwal. His latest venture, India’s Most Wanted, featuring Arjun Kapoor was released in 2019, and since then, fans have been eagerly waiting for Gupta’s next project. The film is being shot in Chandigarh and is expected to be a digital release.

Raj Kumar Gupta là một trong những nhà làm phim nổi tiếng nhất của Ấn Độ, đã chỉ đạo các bộ phim như Ajay Devgn và Ileana D’Cruz với sự tham gia của Raid, Rani Mukerji và Vidya Balan dẫn dắt No One Killed Jessica, và Aamir của Rajeev Khandelwal. Hướng đi cuối cùng của anh ấy – India’s Most Wanted, với sự tham gia của Arjun Kapoor đã được phát hành vào năm 2019, và kể từ đó, người hâm mộ đã háo hức chờ đợi dự án tiếp theo của Raj Kumar Gupta. Pinkvilla hiện có một số cập nhật thú vị về mặt đó. Chúng tôi nghe nói rằng đạo diễn hiện đang quay cho bộ phim xoay quanh ngành dược phẩm ở Ấn Độ và do Riteish Deshmukh chỉ đạo.

Nhà sản xuất Ronnie Vítvala đã hỗ trợ dự án. “Đó là một câu chuyện rất thú vị mà Raj Kumar Gupta đã muốn chia sẻ từ lâu. Anh ấy cảm thấy rằng định dạng dài sẽ hoàn toàn phù hợp với kịch bản, đó là lý do tại sao anh ấy chọn con đường kỹ thuật số cho phần này. Anh ấy cảm thấy rằng Riteish Deshmukh phù hợp với vai chính và cả hai cũng đã bắt đầu quay ở Chandigarh,” một nguồn tin thân cận với diễn biến cho biết. Raj Kumar Gupta và Ronnie Vítvala có nhiều điểm tương đồng. Họ đã biết nhau trong nhiều năm vì trước đây họ đã làm việc cùng nhau trong Aamir, No One Killed Jessica và Ghanchakkar.

Các dự án khác

Trong khi đó, Riteish Deshmukh đang tận hưởng thành công của bộ phim Marathi Ved, bộ phim đang nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Bộ phim tình cảm lãng mạn do Riteish Deshmukh và Genelia D’Souza dẫn dắt, sau khi ra rạp vào năm 2022, phim đã được ra mắt trên Disney+ Hotstar vào tháng trước. Ngoài ra, Riteish Deshmukh còn có Kakuda của Aditya Sarpotdar đang chuẩn bị, cùng với Sonakshi Sinha và Saqib Saleem.

ĐỌC CSONG: Bigg Boss OTT 2 ĐỘC QUYỀN: Đây là lúc Salman Khan sẽ nổ súng cho các chương trình khuyến mãi của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *