“Độc quyền: Priyanka Chopra và Sam Heughan tiết lộ ấn tượng đầu tiên về nhau; Sam Heughan nói rằng ‘PC là một chuyên gia'”

Priyanka Chopra, một trong những nữ diễn viên nổi tiếng của Bollywood, sẽ xuất hiện trong bộ phim Love Again cùng với nam diễn viên Sam Heughan. Celine Dion cũng sẽ tham gia trong bộ phim hài lãng mạn này. Love Again kể về câu chuyện của hai người đàn ông đơn độc – Mira và Rey – và những cuộc đời của họ được liên kết với nhau thông qua những hoàn cảnh đau lòng. Trong cuộc phỏng vấn với Pinkvilla, cả Priyanka và Sam đã chia sẻ về trải nghiệm hợp tác của họ. Dù đối diện với những thử thách của cuộc sống, cả hai đã tạo nên một phản ứng hóa học đặc biệt và tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ trong phim.

Nữ diễn viên nổi tiếng Priyanka Chopra sẽ hợp tác lần đầu tiên với Sam Heu Afghanistan trong bộ phim hài lãng mạn Mỹ Love Again sẽ ra rạp ở Ấn Độ vào tuần này. Trong phim, Celine Dion sẽ vào vai một phiên bản hư cấu của chính cô, người sẽ đóng vai trò là thiên thần hộ mệnh cho hai người cô đơn – Mira và Rey, những người được liên kết vũ trụ thông qua những hoàn cảnh bi thảm. Mới đây, trong cuộc trò chuyện với Pinkvilla, cả Priyanka và Sam đều cởi mở chia sẻ về kinh nghiệm hợp tác cùng nhau.

Ấn tượng đầu tiên của Sam Heughan khi làm việc với Priyanka Chopra là gì?

Trong một cuộc trò chuyện độc quyền với Pinkvilla, Priyanka và Sam đã được hỏi về ấn tượng đầu tiên của họ về nhau. Đáp lại điều tương tự, Heughan nói, “PC là một người chuyên nghiệp, cô ấy là một nữ diễn viên tuyệt vời, một phụ nữ xinh đẹp và rõ ràng là rất thú vị khi làm việc cùng.” Nói về cuộc gọi Zoom đầu tiên của họ, Sam cho biết: “Đó là một bộ phim Covid nên chúng tôi gặp nhau trên Zoom, nơi tôi quên bật âm thanh và góc máy ảnh của tôi cũng sai trong khi PC trông vẫn ổn vì anh ấy đã thiết lập chuyên nghiệp.”

Hơn nữa, nói về cuộc gặp gỡ đầu tiên với Priyanka trên phim trường, Sam được trích dẫn rằng: “Tôi nhớ lần đầu tiên chúng tôi gặp nhau trong buổi diễn tập và chúng tôi chỉ được phép ở trong phòng của nhau 25 phút mỗi lần đeo khẩu trang. Bạn có thể tưởng tượng rằng việc tạo ra phản ứng hóa học khá khó khăn, đặc biệt là trong một bộ phim hài lãng mạn. Nam diễn viên cũng tiết lộ rằng họ đã cố gắng thực hiện một cảnh hôn với mặt nạ khiến Priyanka bị chia rẽ.

Priyanka Chopra nói về trải nghiệm của cô với Sam Heughan

Nói về kinh nghiệm làm việc với Sam, Priyanka cho biết: “Ngay khi chúng tôi tham gia cuộc họp, tôi đã biết rằng Sam là người biết mình muốn gì và đã có một trải nghiệm đáng kinh ngạc. Vì vậy, khi bạn làm việc với những bạn diễn mà bạn biết là có quyền kiểm soát những gì họ sẽ làm thì bạn rất dễ nương tựa vào nhau.” Anh ấy tiếp tục nói thêm, “Sau đó, bạn có thể tìm thấy phản ứng hóa học bởi vì cả hai chúng tôi đều đang tìm kiếm điều tốt nhất trong cảnh quay và ngoài ra, anh ấy thực sự hài hước nên điều đó giúp ích rất nhiều.”

ĐỌC C: NG: VIDEO ĐỘC QUYỀN: Priyanka Chopra nói rằng cô ấy và Nick Jonas sẽ đóng vai chính đối diện nhau: ‘Tôi khá chắc chắn’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *