“Độc quyền: Nikhil Siddhartha về thành công của Spy và Karthikeya 2; Nói rằng ‘Bollywood không kết nối với khán giả của mình'”

Nikhil Siddhartha, a rising star in the Telugu film industry, has made a name for himself with his latest blockbuster film Karthikeya 2. Now, he is back on the big screen with another Indian film, Spy, based on Netaji Subash Chandra Bose. In an exclusive interview, Nikhil opens up about Spy, the success of Karthikeya 2, the Indian market, and more. He explains that Spy is not a biographical film but rather focuses on the incidents surrounding Netaji and his disappearance. Directed by film editor Garry BH, with guest appearances by Rana Daggubati, Abhinav Gomatam, Iswarya Menon, Aryan Rajesh, and Sanya Thakur, Spy promises to be an entertaining and family-friendly film. Nikhil is excited about Spy as it is his first venture into the spy thriller genre. He reveals that he has always been fascinated by spy films, especially after watching Jason Bourne, and wanted to portray a spy himself. Nikhil plays a spy on a mission to retrieve important documents and seek revenge for his brother’s death. The film combines history and thrills seamlessly. Karthikeya 2’s success has proven that Telugu films can surpass Bollywood films in terms of box office performance. Nikhil expresses his gratitude for the overwhelming response from the audience and believes that South Indian stars and filmmakers have a better understanding of their audience’s preferences, which sets them apart from Bollywood. He also credits his wife, Pallavi, as his lucky charm and pillar of support in his personal and professional life. Despite the challenges, Nikhil’s journey in the film industry has been a rollercoaster ride, and he is grateful for the opportunities and experiences. He believes that survival and perseverance are crucial in this industry. With Pallavi by his side, Nikhil feels blessed and believes that their marriage has brought stability to his life. Overall, Spy promises to be an exciting and thrilling film that will captivate audiences with its unique blend of history and suspense.

Nikhil Siddhartha là một ngôi sao trẻ đang lên của điện ảnh Telugu. Nam diễn viên, người đã bắt đầu hành trình của mình từ Những ngày hạnh phúc trong lĩnh vực điện ảnh, đã tạo được chỗ đứng với tư cách là một ngôi sao toàn Ấn Độ với bộ phim bom tấn mới nhất Karthikeya 2. Giờ đây, anh ấy đã trở lại màn ảnh rộng với một bộ phim Ấn Độ khác Spy, dựa trên trên Netaji Subash Chandra Bose. Khi bộ phim phát hành hôm nay, nam diễn viên đã bắt gặp Pinkvilla trong một cuộc trò chuyện độc quyền và cởi mở về Spy, thành công của Karthikeya 2, thị trường Ấn Độ và hơn thế nữa.

Khi được hỏi chiến binh tự do Subhash Chandra Bose có liên quan gì đến bộ phim, Nikhil giải thích: “Đây không phải là một bộ phim tiểu sử mà chỉ là một số sự cố trong phim của Netaji, sự biến mất của anh ấy, một số sự thật chưa biết, v.v. Chúng tôi đang nói về những sự cố xảy ra xung quanh Độc lập hoặc Netaji đang được điều tra.” Được đạo diễn bởi nhà biên tập phim Garry BH, người đang ra mắt, Rana Daggubati xuất hiện với tư cách khách mời và bộ phim còn có sự tham gia của Abhinav Gomatam, Iswarya Menon, Aryan Rajesh và Sanya Thakur.

Nam diễn viên nói thêm rằng giống như mọi bộ phim khác, anh ấy cũng sợ Điệp viên nhưng tuyên bố rằng nó sẽ không gây tranh cãi vì đây là một bộ phim trong sạch. Anh ấy cũng đề cập rằng Spy sẽ là một nghệ sĩ giải trí lành mạnh cho gia đình. “Giống như mọi bộ phim, tôi có những nỗi sợ hãi của riêng mình. Nhưng bộ phim chỉ cho thấy sự thật rằng Netaji giữ sự thật và không can thiệp vào lịch sử. Bộ phim dựa trên một số sự kiện quan trọng đã xảy ra trong cuộc đời anh ấy và có một thông điệp cơ bản. Chúng tôi có chứng chỉ U/A trong sạch, không bị kiểm duyệt cắt xén nên sẽ không có tranh cãi gì cả. Các bạn xem phim sẽ hiểu”, nam diễn viên cho biết khi được hỏi có lo lắng về chủ đề này không. và khán giả sẽ đón nhận nó như thế nào.

Nikhil rất hào hứng với Spy vì đây là bộ phim đầu tiên thuộc thể loại phim kinh dị Spy. Anh ấy nói rằng anh ấy rất hâm mộ Jason Bourne và muốn làm một bộ phim kinh dị về gián điệp. “Đó là một thể loại mà tôi luôn hứng thú. Kể từ khi xem Jason Bourne, Nhiệm vụ bất khả thi và tất cả những bộ phim đó, tôi luôn mơ ước được thực hiện một bộ phim ly kỳ về điệp viên đóng vai một người bảo vệ đất nước. Nikhil Siddhartha đóng vai đó. một điệp viên đang thực hiện nhiệm vụ lấy lại tài liệu và cũng để trả thù cho cái chết của anh trai mình. Bộ phim có nhiều khúc mắc và nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa lịch sử và ly kỳ với nhau.”

Xem đoạn giới thiệu của Nikhil Siddhartha SPY bên dưới

ĐỘC QUYỀN: Nikhil Siddhartha trong Spy, thành công của Karthikeya 2;  Nói 'Bollywood mất liên lạc với khán giả'

Karthikeya 2 thành công và phim miền Nam đang vượt qua Bollywood

Nikhil Siddhartha là một trong những diễn viên như Jr NTR, Ram Charan và Allu Arjun, những người đã đưa điện ảnh Telugu đến với khán giả phía Bắc với Karthikeya 2. Bộ phim đã nhận được phản hồi rất lớn từ khán giả. Chia sẻ suy nghĩ của mình về bộ phim, nam diễn viên cho biết: “Tôi rất biết ơn khi được đại diện cho nền điện ảnh Telugu và tôi đã nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả. Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng người dân trên khắp Bắc Ấn Độ, đặc biệt là các khu vực nói tiếng Hindi, sẽ sở hữu bộ phim này. Nhưng vì thì tôi chỉ cố gắng hoàn thiện qua từng bộ phim của mình chứ không muốn coi tình cảm của khán giả là điều hiển nhiên”. Nam diễn viên 38 tuổi cũng cho biết thêm, ngoài áp lực, anh còn có trách nhiệm phải hoàn thành tốt sự kỳ vọng của người hâm mộ.

Dành cho những ai chưa biết, ngôi sao chính của Karthikeya 2, phát hành năm ngoái, đã đối mặt với những ông lớn phòng vé như Lal Singh Chaddha của Aamir Khan và Raksha Bandhan của Akshay Kumar và giành chiến thắng. Bộ phim đã tăng rất tốt và cũng lập kỷ lục tại phòng vé Hinid. Khi được yêu cầu chia sẻ suy nghĩ của mình về cuộc tranh luận liệu miền Nam có vượt qua các bộ phim như RRR, Pushpa, Karthikeya 2, v.v., anh ấy nói: “Hãy nhìn xem, tôi không ở đây để chỉ trích bất kỳ bộ phim nào nhưng tôi nghĩ Bollywood không kết nối với khán giả của nó. .. Ở miền Nam, các ngôi sao và nhà sản xuất rất bám rễ và kết nối với khán giả khu vực và làm phim theo đó. Phim thương mại ở Bollywood không hiểu khán giả muốn gì. Ở miền Nam, chúng tôi biết khán giả muốn gì và hiểu gì muốn. mong đợi và đó có lẽ là yếu tố chính.”

ĐỘC QUYỀN: Nikhil Siddhartha trong Spy, thành công của Karthikeya 2;  Nói 'Bollywood mất liên lạc với khán giả'

Chàng trai 16 tuổi gọi vợ là ‘bùa may mắn’

Đã 16 năm kể từ hành trình của Nikhil trong ngành công nghiệp điện ảnh Telugu với tư cách là một diễn viên, khi nhìn lại hành trình của mình, anh ấy cười và nói, Hành trình của tôi là một chuyến đi tàu lượn siêu tốc. Xuất thân không phải điện ảnh, tuy còn một số vấn đề nhưng tôi đã cảm nhận được điều đó. Bạn biết điều rất quan trọng là phải sống sót và không bỏ cuộc. Ngay cả trong bộ phim này, có một câu thoại chỉ người có khả năng sống sót trong mọi khó khăn mới là người chiến thắng. Và tôi nghĩ tôi đã làm việc này được 16 năm rồi.”

Tuy nhiên, Nikhil cũng tin rằng cùng với sự chăm chỉ của mình, người vợ Pallavi đã trở thành lá bùa may mắn trong cuộc đời anh. Nam diễn viên kết hôn trong thời gian đại dịch COVID-19 ngừng hoạt động, đang tận hưởng cuộc sống cá nhân và sự nghiệp hạnh phúc. Anh ấy kết luận, vâng, tôi tin rằng anh ấy là lá bùa may mắn của tôi. kể từ khi chúng tôi kết hôn, anh ấy đã đứng như một trụ cột hỗ trợ. Và tôi nghĩ mình kết hôn cũng vì cuộc sống không có gì thay đổi. Và vì Spy liên tục quảng cáo nên tôi không thể cho anh ấy thời gian và anh ấy hiểu.”

ĐỌC CSONG: Độc quyền: Nikhil Siddhartha PHẢN ỨNG trước cái chết bí ẩn của người hâm mộ Jr NTR; Nói về sự nổi tiếng mà ngôi sao phương Nam đang được hưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *