ĐỘC QUYỀN: Nawazuddin Siddiqui nói anh và Rishab Shetty là bạn bè, tiết lộ cơ hội hợp tác mới.

Nawazuddin Siddiqui, ngôi sao Bollywood đình đám, vừa chia sẻ về cuộc gặp gỡ của anh với Rishab Shetty – nam diễn viên kiêm đạo diễn đang được yêu thích tại Ấn Độ. Cả hai đã có thời gian tuyệt vời bên nhau và Nawaz không ngần ngại chia sẻ rằng anh và Rishab đến mức có thể nói về nhiều điểm chung. Nawaz cũng nhắc đến khả năng hợp tác trong tương lai, có thể là Kantara 2. Hiện tại, Nawaz đang quảng bá cho Jogira Sara Ra Ra cùng với Neha Sharma. Đây là một tin tức hấp dẫn cho các fan Bollywood.

Nhiều tháng sau khi phát hành Kantara, nam diễn viên kiêm đạo diễn Rishab Shetty tiếp tục nhận được sự yêu mến cho bộ phim kinh dị hành động tiếng Kannada của mình. Trong một cuộc trò chuyện gần đây với Pinkvilla, Nawazuddin Siddiqui đã nói về cuộc gặp gỡ của anh ấy với Rishab vào tháng 12 và về tình cảm của anh ấy với ngôi sao. Nawaz đã đăng một bức ảnh từ cuộc họp của họ trên Instagram với chú thích: “Thật tuyệt khi được dành thời gian chất lượng với bạn @rishabshettyofficial & @pramodshettyk & nhóm #kantara tại nhà của tôi. Đáng ngạc nhiên là @rishabshettyofficial và tôi có nhiều điểm chung đến mức chúng ta có thể nói về nó không ngừng.”

Nói kỹ hơn về buổi gặp gỡ, Nawazuddin Siddiqui chia sẻ: “Rishab và những người bạn của anh ấy diễn rất nhiều vở kịch, và một điều đặc biệt là Guru của chúng tôi cũng vậy. Chúng tôi biết nhau, chúng tôi đã nói chuyện trước đó. Vì vậy, khi anh ấy ở đây, anh ấy đến và chúng tôi nói chuyện. Anh ấy đã được kết nối với nhà hát, và cảm ơn Chúa, anh ấy vẫn được kết nối với nguồn gốc của nó, hình thức truyền thống của nó và thậm chí còn làm một bộ phim về nó. Vì vậy, bởi vì Sư phụ của chúng tôi giống nhau, nên chúng tôi có mối quan hệ tốt, bây giờ chúng tôi thậm chí còn là bạn bè.”

Về khả năng hợp tác

Trong cuộc họp của họ, họ có thảo luận về khả năng hợp tác, có lẽ là cho Kantara 2 không? “Tôi không thể nói bất cứ điều gì bây giờ, nhưng chúng tôi hy vọng. Tại sao tôi không muốn làm việc với anh ta? Anh ấy là một diễn viên, một đạo diễn và toàn bộ nhóm của anh ấy bao gồm cả Raj Shetty đều là những người rất tài năng,” Nawazuddin Siddiqui nói.

Trong khi đó, Nawaz hiện đang quảng bá cho Jogira Sara Ra Ra của Kushan Nandy cùng với Neha Sharma, dự kiến ​​phát hành vào ngày 12 tháng 5.

ĐỌC C: NG: VIDEO ĐỘC QUYỀN: Nawazuddin Siddiqui tranh cãi với vợ Aaliya, nói ‘Tôi không phàn nàn với ai’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *