“Độc quyền: Luka Chuppi 2 sẽ ra mắt? Đây là những gì đạo diễn Laxman Utekar muốn nói”

Bộ phim hài lãng mạn Zara Hatke Zara Bachke của đạo diễn Laxman Utekar, với sự tham gia của Vicky Kaushal và Sara Ali Khan, sẽ ra mắt vào ngày mai. Trong cuộc trò chuyện độc quyền với Pinkvilla, ông chia sẻ cách ông nảy ra ý tưởng cho bộ phim này. Điều đặc biệt ở câu chuyện này là về một gia đình trung lưu hỗn hợp và một cặp vợ chồng sống cùng nhau, đối mặt với nhiều thách thức để có được một ngôi nhà của riêng mình. Bộ phim này mang đến cho khán giả một thông điệp về ước mơ sở hữu một ngôi nhà. Ngoài ra, Laxman Utekar cũng đã đưa ra lời khẳng định về tin đồn về phần tiếp theo của Luka Chuppi, rằng hiện tại vẫn chưa có kế hoạch làm Luka Chuppi 2, nhưng nếu có thì ông chắc chắn muốn tham gia.

Laxman Utekar Zara Hatke Zara Bachke với sự tham gia của Vicky Kaushal và Sara Ali Khan sẽ ra mắt vào ngày mai. Trong một cuộc trò chuyện độc quyền với Pinkvilla, đạo diễn chia sẻ cách ông nảy ra ý tưởng cho bộ phim hài lãng mạn này. “Sau Mimi, tôi đã tìm kiếm một chủ đề, và nhà văn của tôi đã có ý tưởng này. Họ nghĩ ra câu chuyện, và tôi thích nó. Đó là (kể về) một gia đình trung lưu hỗn hợp, một cặp vợ chồng sống cùng nhau… và điều tôi thích ở câu chuyện là ở đất nước chúng tôi, mọi người đều muốn có ngôi nhà của riêng mình, và vì điều đó, anh ấy phải đối mặt với nhiều thách thức,” nhà làm phim cho biết.

Anh nói thêm: “Mọi người cảm thấy rằng khi họ có một ngôi nhà, con cái của họ có thể sống yên bình và họ sẽ có một cuộc sống hạnh phúc. Bộ phim chỉ nói về điều đó và tôi thực sự thích nó. Bạn biết đấy, bản thân ai cũng muốn có một ngôi nhà. , nhưng không dễ để mua nó. Vì vậy, tôi thích ý tưởng đó và xung quanh đó chúng tôi bắt đầu phát triển kịch bản và bắt đầu viết. Đó là cách Zara Hatke Zara Bachke ra đời.”

Vết thương của Chuppi 2

Trong khi đó, Laxman Utekar đã ra mắt đạo diễn bằng tiếng Hindi với Kartik Aaryan và diễn viên chính Kriti Sanon – Luka Chuppi, và kể từ khi phát hành, tin đồn về phần tiếp theo đã lan truyền. Vậy là Luka Chuppi 2 trên thẻ? “Cho đến nay, không. Không có ý nghĩ làm Luka Chuppi 2. Nhưng trong tương lai có thể là sau Chhava, chắc chắn vì đây là một chủ đề rất thú vị, vậy tại sao không. Cho đến nay, vẫn chưa có gì được bấm máy nhưng nếu có điều gì đó xảy ra thì tôi chắc chắn muốn làm Luka Chuppi 2.” Laxman Utekar đã ký.

ĐỌC CSONG: Kartik Aaryan kết thúc cảnh quay SatyaPrem Ki Katha; Diễn viên nói: ‘Phim đặc biệt, nhân vật đặc biệt’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *