Độc quyền: Laxman Utekar về việc lựa chọn Vicky, Sara Ali Khan trong Zara Hatke Zara Bachke & làm việc với Katrina Kaif.

Bộ phim Zara Hatke Zara Bachke của đạo diễn Laxman Utekar sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 6 với sự tham gia của hai diễn viên nổi tiếng Vicky Kaushal và Sara Ali Khan. Trong cuộc trò chuyện độc quyền với Pinkvilla, đạo diễn đã chia sẻ về quyết định chọn Vicky và Sara cho các vai chính trong bộ phim gia đình trung lưu này. Laxman Utekar cũng đề cập đến việc làm việc với ngôi sao nổi tiếng Katrina Kaif trong tương lai. Điều này hứa hẹn sẽ làm nổi bật bộ phim Zara Hatke Zara Bachke và thu hút sự chú ý của khán giả trên toàn thế giới.

Zara Hatke Zara Bachke của Laxman Utekar sẽ phát hành vào ngày 2 tháng 6 và trong một cuộc trò chuyện độc quyền với Pinkvilla, đạo diễn đã mở lòng về sự tham gia của Vicky Kaushal và Sara Ali Khan trong các vai chính. “Ngay trong giai đoạn viết kịch bản, tôi đã bị thuyết phục rằng mình muốn thực hiện bộ phim này với Vicky Kaushal. Lý do là Zara Hatke Zara Bachke là một bộ phim gia đình trung lưu, và tôi muốn một người hiểu được giá trị của họ, giá trị của một thị trấn nhỏ, và Vicky, ngoài việc là một ngôi sao, còn thuộc tầng lớp trung lưu. gia đình nên cô hiểu điều đó. . Điều xảy ra là đôi khi trong phim, nhân vật dường như không đến từ thế giới đó, và sau đó mọi thứ bắt đầu trông hơi kỳ lạ. Nhưng trong trailer của chúng tôi, bạn phải thấy rằng về trang phục và ngôn ngữ, Vicky trông như thể cô ấy là một phần của thế giới đó,” nhà làm phim giải thích.

Nói rõ hơn về mối quan hệ của Sara Ali Khan với vai nữ chính, Laxman Utekar chia sẻ: “Tôi biết Sara, và con người cô ấy ngoài đời – hơi sôi nổi, hơi bướng bỉnh, nghịch ngợm – nhân vật này cũng rất giống nhau. Vì vậy, khi tôi gặp cô ấy, tôi cảm thấy rằng nếu cô ấy đóng vai Saumya, thì cô ấy sẽ dễ dàng chuyển hành vi đó thành nhân vật. Chúng tôi đã thực hiện một vài cuộc hội thảo và cả hai đều dễ dàng hòa nhập vào nhân vật của họ và thế giới.”

Katrina Kaif

Ngoài ra, Katrina Kaif đã bao giờ đến thăm họ trên phim trường chưa, và cô ấy có bao giờ muốn chọn Vicky và anh ấy cùng tham gia bộ phim này không? “Anh ấy chưa bao giờ đến phim trường, nhưng anh ấy đã đến gặp Vicky trong Lohri ở Indore. Vì vậy, anh ấy đã ăn mừng Lohri với Vicky và Sara nhưng anh ấy không bao giờ đến phim trường. Nhưng trong tương lai, tôi chắc chắn sẽ thích làm việc với cả hai nếu tôi bắt gặp một câu chuyện như vậy,” Laxman Utekar nói, đồng thời cho biết thêm rằng anh ấy chưa thảo luận về bất kỳ bộ phim nào với Katrina Kaif.

ĐỌC CSONG: Akash Ambani và Shloka Ambani chào đón đứa con thứ hai, một bé gái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *