Độc quyền: Kareena Kapoor Khan, Tabu, Kriti Sanon sẽ đến những địa điểm này tiếp theo cho The Crew, đọc chi tiết. (Note: The title is already in Vietnamese, but I have adjusted the word order to fit the reading habits of Vietnamese people.)

The Crew is the newest Bollywood movie that has been making headlines lately. With Kareena Kapoor Khan, Tabu, and Kriti Sanon in lead roles, the film is being produced by Rhea Kapoor and Ektaa Kapoor. The movie’s outdoor shoot has already begun in Mumbai, and the team is now heading to Goa and Abu Dhabi for the next schedule. According to sources, both locations play an essential role in the film’s story, and the producers aim to complete the outdoor schedule by the end of May or the first week of June. Diljit Dosanjh and Kapil Sharma will also be joining the crew soon. The Crew marks the reunion of Kareena, Rhea, and Ektaa after Veere Di Wedding. The trio has described the film as a dream collaboration, and fans can’t wait to see what they have in store for us.

Pinkvilla là người đầu tiên báo cáo về sự hợp tác làm phim của Kareena Kapoor Khan và Rhea Kapoor, sau đó là thông báo chính thức về The Crew, cũng có Tabu và Kriti Sanon đóng chính. Sau đó, chúng tôi đã viết về việc Diljit Dosanjh tham gia dàn diễn viên thú vị này, cũng như về sự xuất hiện đặc biệt của Kapil Sharma trong phim. Bây giờ chúng tôi có một bản cập nhật khác về dự án được hỗ trợ bởi Rhea Kapoor và Ektaa Kapoor này. Sau khi bắt đầu quay ở Mumbai, cả đội chuẩn bị lên đường đi Goa và Abu Dhabi vì lịch trình không như ý muốn.

“Goa và Abu Dhabi đóng một vai trò quan trọng trong câu chuyện, nhưng cả hai đều có lịch trình nhỏ hơn sẽ diễn ra lần lượt với những khoảng nghỉ ngắn ở giữa. Các nhà sản xuất đặt mục tiêu hoàn thành lịch trình ngoài trời vào cuối tháng Năm hoặc tối đa trong tuần đầu tiên của tháng Sáu. Sau đó, họ sẽ tiếp tục quay ở Mumbai và đặt mục tiêu hoàn thành toàn bộ cảnh quay vào tháng Bảy. Kapil và Diljit cũng sẽ sớm gia nhập nhóm,” một nguồn tin thân cận với sự phát triển cho biết.

Phi hành đoàn

The Crew cũng đánh dấu sự tái hợp của Kareena, Rhea và Ektaa sau đám cưới Veere Di. Trong một cuộc trò chuyện trước đó với Pinkvilla, Ektaa đã nói rằng Tabu, Kareena và Kriti – tất cả đều có sức hấp dẫn riêng mà họ mang đến cho màn ảnh. “Khả năng diễn xuất và sự bí ẩn quyến rũ đã khiến họ trở thành những quý cô hàng đầu trong thời đại Bollywood của họ. Mỗi người trong số họ đã cai trị trong thập kỷ của họ và tiếp tục khiến khán giả kinh ngạc. Đó có thể không ai khác chính là ba người họ với tư cách là nhân vật chính của ‘The Crew’. Đây là một bản hòa tấu trong mơ và chúng tôi không thể hào hứng hơn,” Kapoor nói.

ĐỌC C: NG: Priyanka Chopra tiết lộ cô ‘ngã sấp mặt’ trên thảm đỏ Yêu lần nữa; Đây là những gì đã xảy ra tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *